Quốc Trường lỡ miệng gọi bạn gái cũ là "nó" khiến dân mạng bùng nổ tranh cãi

DUY MON 2022-02-23 16:31
- Mặc dù đang chia sẻ rất chân thành về vấn đề từng sử dụng ngôn ngữ “bạo lực” đối với bạn gái cũ của mình. Tuy nhiên Quốc Trường lại “buột miệng” khiến tranh cãi nổ ra trong phần bình luận.

Góp mặt trong  talkshow Its not mascara về chủ đề bạo lực gia đình cùng ca sĩ Bảo Anh mới đây, Quốc Trường đã có một dịp hiếm hoi mà anh trải lòng về cuộc tình cũ cách đây 6 năm. Trong câu chuyện giữa Bảo Anh và hai khách mời, nam diễn viên đã gây chú ý khi thừa nhận bản thân từng bạo lực bằng ngôn từ với bạn gái cũ của mình.

Quốc Trường lỡ miệng gọi bạn gái cũ là nó gây bùng nổ tranh cãi

Quốc Trường chia sẻ về quá khứ từng bạo lực ngôn từ với bạn gái.

Quốc Trường cho hay trong thời gian hai người hẹn hò trước đây, anh đã áp đặt rất nhiều thứ lên người mình yêu. Trong một lần nóng giận không kiểm soát được, Quốc Trường đã lớn tiếng dùng từ "Biến" để quát người yêu khiến cô gái bị tổn thương tâm lý nặng nề.

Quốc Trường cũng cho biết sau khi chia tay, anh luôn cảm thấy ân hận về những việc mình đã làm. Thậm chí, nam diễn viên Bẫy Ngọt Ngào cho biết anh đã dùng tới 6 năm để sám hối. Ở thời điểm hiện tại, khi nghe ai đó nói từ "biến" với phụ nữ, anh lập tức "muốn đấm" ngay.

Thế nhưng có một điểm rất nhỏ trong đoạn thú tội trên đã “bán đứng” nam diễn viên. Đó là, trong 1 giây lỡ lời, Quốc Trường lại gọi bạn gái cũ là "nó".

Ngay lập tức nhiều cư dân mạng đã chú ý tới chi tiết nhỏ này và tỏ ý không hài long với cách xử sự của nam diễn viên. Netizen cho rằng cho dù đã hết yêu nhau đi chăng nữa cũng không nên dùng từ “nó” để nói về một cô gái như vậy.

 

Quốc Trường lỡ miệng gọi bạn gái cũ là nó gây bùng nổ tranh cãi

Quốc Trường lỡ miệng gọi bạn gái cũ là nó gây bùng nổ tranh cãi

 

Cư dân mạng ngay lập tức xảy ra tranh cãi xoay quanh từ “nó” mà nam diễn viên đã buột miệng nói ra.

 

Quốc Trường lỡ miệng gọi bạn gái cũ là nó gây bùng nổ tranh cãi

Quốc Trường  là diễn viên đang nhận được nhiều sự chú ý khi đảm nhiệm vai Đăng Minh trong bộ phim Bẫy Ngọt Ngào

Quốc Trường tên đầy đủ Nguyễn Quốc Trường. Anh sinh năm 1988 và là một nam diễn viên trẻ của nền điện ảnh Việt Nam. Trước đó, Quốc Trường  là nam người mẫu ở Cần Thơ, sau đó trở thành diễn viên. Bộ phim đầu tiên anh góp mặt là Hạnh phúc có thật, tiếp theo là Quyền lực tình yêu, Cung đường tội lỗi, Gạo nếp gạo tẻ, Về nhà đi con, … Anh còn nhận được giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai năm 2009, giải Mai Vàng năm 2011. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh còn là chủ chuỗi cửa hàng Mì cay Susin trải dài khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

 

Quốc Trường lỡ miệng gọi bạn gái cũ là nó gây bùng nổ tranh cãi

Quốc Trường là nam diễn viên được nhiều khán giả biết tới khi tham gia bộ phim Về nhà đi con.

Năm 2019,Quốc Trường được nhiều khán giả biêt tới với vai Vũ trong phim Về nhà đi con, anh đã tạo nên điểm sáng rực rỡ trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

DUY MON( tổng hợp).