Quốc Trường bảo vệ Bảo Anh giữa lùm xùm mang thai, sinh con

Khánh An 2023-02-06 09:39
- Trong một khung hình khác, vòng 2 của Bảo Anh không hề lớn như nhiều người vẫn nghĩ.

Thời gian gần đây, Bảo Anh là cái tên được dân tình nhắc đến. Giọng ca 9X bỗng dưng không xuất hiện tại các sự kiện quan trọng. Trên mạng, cô toàn đăng ảnh cũ để sống ảo. Dân tình tìm ra 1 bức ảnh khiến Bảo Anh vướng nghi vấn có tin vui. Đến thời điểm này, Bảo Anh vẫn giữ im lặng, chưa đưa ra lời giải thích chính thức liên quan đến đời tư của mình.

Mới đây, nam diễn viên Quốc Trường- một người bạn thân thiết của Bảo Anh bất ngờ chia sẻ bức ảnh anh chụp với người đẹp hồi tháng 8/2022. Đây là một góc chụp khác của cả hai trong sự kiện. Ở khoảnh khắc này, ngoại hình của Bảo Anh khá thon gọn, không hề tròn trịa như ảnh chụp chính diện.

Ngoài ra, nam chính phim "Về nhà đi con" còn khẳng định đây là ảnh thật, không qua can thiệp, chỉnh sửa: "Hình thật không hề chỉnh sửa, góc ngang. Mình cũng đẹp chứ bộ". Người hâm mộ cho rằng động thái này của Quốc Trường ngầm đứng ra bênh vực, bảo vệ Bảo Anh. Từ trước đến giờ, Quốc Trường - Bảo Anh luôn là đôi bạn thân thiết. Cả hai đóng cặp trong phim điện ảnh "Bẫy ngọt ngào" và từng nhiều lần bị đồn đoán phim giả tình thật.

Quốc Trường chia sẻ bức hình với góc chụp khác tại sự kiện cùng Bảo Anh. Ngoài ra, nam diễn viên khẳng định đây là hình thật không chỉnh sửa. 

Cũng tại sự kiện này, Bảo Anh từng vướng nghi vấn mang thai khi diện chiếc áo sơ mi nhiều màu sắc vào tháng 8/2022.

Về nghi vấn lộ bụng lùm lùm, Bảo Anh từng lên tiếng giải thích: "Khi xuất hiện tại một sự kiện mà đồ trang phục có vấn đề thì mình không thể giải thích rằng: 'Tôi có lý do' được. Nhưng Bảo Anh mong mọi người sẽ hiểu rằng con người ai cũng có những lúc sơ suất. Tại vì Bảo Anh hay mặc áo rộng, mình vẫn nhận thấy bụng vẫn còn rất bé. Thời gian qua Bảo Anh lười biếng, không có đi tập gym. Bụng vẫn chưa bự đến mức báo động mà mọi người, khắt khe với nghệ sĩ quá". 

Gần đây, Bảo Anh còn gây bão mạng xã hội với bức ảnh khóa môi nam vũ công NEGA. Được biết, anh chàng là thành viên thuộc team Bảo Anh ở Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên. NEGA sinh năm 1999, trẻ hơn Bảo Anh 7 tuổi. Từ khi bức hình tình cảm được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, cả hai vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Trong khi Bảo Anh không có động thái mới trên trang cá nhân thì NEGA vẫn đăng clip anh trình diễn điệu nhảy điêu luyện.

Cho tới nay, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về ồn ào tình cảm

Khánh An (Tổng hợp)

 

   

Bài tập chữa gù lưng chỉ với 5 phút mỗi ngày