Quang Lê hé lộ ảnh ''độc'' chụp cùng Mỹ Tâm thời chưa nổi tiếng vào 20 năm trước

Loan Mac 2023-09-24 14:54
- "Lúc đó tôi chưa nổi tiếng, chưa đi hát ở sân khấu lớn, trong khi đó Mỹ Tâm đã nổi tiếng với bài Ước gì" - Quang Lê nói.

Mới đây, ca sĩ Quang Lê đã cho khán giả xem nhiều bức ảnh hiếm hoi chưa từng được công khai trên kênh Youtube của anh. Đầu tiên là bức ảnh anh hát khi mới đến Mỹ năm 10 tuổi.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Hồi đó tôi mới qua Mỹ, mê hát lắm, đi đâu có ban nhạc đang chơi là tôi xin lên hát ngay. Thậm chí, tôi còn là ngôi sao tại thành phố tôi sống vì mới 10 tuổi đã lên sân khấu hát song ca cải lương như thật. Tôi cầm mic hát rất dạn dĩ với ca sĩ lớn tuổi hơn mình, tự tin chứ không ngại gì".

Quang Lê hé lộ ảnh 'độc' chụp cùng Mỹ Tâm thời chưa nổi tiếng vào 20 năm trước

Tiếp đó, Quang Lê đăng ảnh chụp cùng ca sĩ nổi tiếng Hương Lan khi cô chưa nổi tiếng. Nam ca sĩ cho biết Hương Lan lúc đó không biết anh là ai, nếu nhìn lại bức ảnh, nữ ca sĩ sẽ rất ngạc nhiên.

Quang Lê hé lộ ảnh 'độc' chụp cùng Mỹ Tâm thời chưa nổi tiếng vào 20 năm trước

Anh nói: "Tôi còn được ngồi chụp cùng mẹ Hương Lan ngay từ thời trẻ, trước khi bước chân vào làng âm nhạc. Hồi đó, má tôi hay tới nhà cô Ngọc Ngoan lấy vòng về bán kiếm lời nên cô mời gia đình tôi tới dự đám cưới con cô. Trong tiệc đám cưới đó có mời mẹ Hương Lan nữa nên tôi có cơ hội chụp cùng.

Mẹ Hương Lan chắc chắn không còn nhớ đã từng chụp với tôi từ ngày đó. Má tôi kể, hồi đó Hương Lan đem khách vào mua hột xoàn toàn mấy chục nghìn đô. Cô Ngọc Ngoan gửi quà cáp nọ kia nhưng Hương Lan từ chối hết. Có lần, Hương Lan vô mua hột xoàn cả trăm ngàn đô".

Đặc biệt, Quang Lê còn khoe ảnh chụp cùng Mỹ Tâm hơn 20 năm trước. Khi đó, Quang Lê chưa nổi tiếng nhưng anh đã được gặp Mỹ Tâm và đứng trên sân khấu lớn nhất Sài Gòn lúc bấy giờ. Anh chia sẻ: "Tôi còn giữ một tấm hình mà nếu Mỹ Tâm coi cũng phải ngỡ ngàng. Lúc đó tôi chưa nổi tiếng, chưa đi hát ở sân khấu lớn, trong khi đó Mỹ Tâm đã nổi tiếng với bài Ước gì.

Tôi về Việt Nam chơi và được chụp hình cùng Mỹ Tâm, cách đây phải hơn 20 năm rồi. Tôi còn chen lên hát được ở sân khấu 126, sân khấu Trống Đồng, đều là những sân khấu lớn tại Sài Gòn lúc bấy giờ. Sở dĩ tôi có những cơ may đó là nhờ anh Hoài Linh. Lúc ở bên Mỹ, tôi có tham gia một cuộc thi hát tại một vũ trường.

Anh Hoài Linh cũng có mặt và nghe tôi hát xong rụng rời tay chân. Anh ấy cầm hai bông hoa lao từ phía dưới lên nói: Bữa nay tao cầm theo hai bông này để chọn hai đứa hát hay nhất rồi tặng. Nhưng tao nghe mày hát hay quá nên tặng luôn cả hai bông này".

Quang Lê hé lộ ảnh 'độc' chụp cùng Mỹ Tâm thời chưa nổi tiếng vào 20 năm trước

Hiện tại, Quang Lê đang tích cực lưu diễn ở Việt Nam và nước ngoài. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ sở hữu khối tài sản "khủng" bao gồm nhà vườn, xe sang và hàng hiệu tại Mỹ. Tại TP.HCM, Quang Lê còn sở hữu biệt thự ước tính trị giá 100 tỷ đồng.

Trải qua nhiều mối tình, nam ca sĩ 44 tuổi vẫn “độc thân”. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2022, Quang Lê cho biết anh từng từ chối cuộc mai mối với cô gái giàu có, thoải mái với lựa chọn sống độc thân. Mỗi ngày, cuộc sống của anh trôi qua rất nhanh, anh thường xuyên ra khỏi nhà và biểu diễn khắp nơi.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Uống nước dừa rất tốt nhưng chú ý những điểm này để tránh 'rước họa vào thân'