Quang Lê giờ mới kể về quá khứ cơ cực, từng nợ hàng trăm triệu đồng, thời mới vào nghề khốn khó

Sam 2023-12-04 17:00
- Chia sẻ của Quang Lê nhận được nhiều quan tâm của khán giả và người hâm mộ anh.

Mới đây, ca sĩ Quang Lê vừa đăng tải video tâm sự trên kênh YouTube. Theo đó, anh đã có chia sẻ khá bất ngờ cùng diễn viên hài Thúy Nga về những chuyện trong quá khứ.

Quang Lê lần đầu hé lộ quá khứ cơ cực, từng nợ hàng trăm triệu

Quang Lê chia sẻ về quá khứ với Thúy Nga.

Cụ thể, Quang Lê kể lại: “Ngày xưa, tôi làm cho một công ty điện tử bán máy karaoke. Khi nào khách mua, tôi sẽ đến gắn dàn máy cho người ta”. Theo đó, công việc này không chỉ đủ cho anh nuôi sống chính mình mà còn thỏa mãn đam mê ca hát. Bởi vì nam ca sĩ thường xuyên kiểm tra dàn máy cho khách.

“Hồi đó bán karaoke tôi lời nhiều lắm. Tiền công một ngày chỉ có 80 USD (1,9 triệu đồng) nhưng tôi lời tới 500 USD (12 triệu đồng) nhờ bán dây nối kèm máy. Tôi mua mỗi lần cả thùng dây, mất cả nghìn USD nhưng bán hết thì lời 7 - 8 nghìn USD (170-194 triệu đồng). Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng bán hết được chỗ dây đó, nhiều khi bán 7, 8 tháng mới xong”, Quang Lê tiết lộ.

Quang Lê lần đầu hé lộ quá khứ cơ cực, từng nợ hàng trăm triệu

Hình ảnh Quang Lê thời mới vào nghề.

Được biết, thời điểm làm việc ở trung tâm điện máy, Quang Lê được một trung tâm ca nhạc hải ngoại phát hiện và mời về đi hát. Sau đó, anh tập trung thời gian cho việc học hát và theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Nam ca sĩ chia sẻ: “Nhờ có bài hit đầu tiên là "Sương trắng miền quê ngoại" tôi mới được biết đến và mời show. Khi ấy, 5 bầu show lớn đều mời tôi nên quyết định nghỉ bán máy karaoke hẳn".

Quang Lê lần đầu hé lộ quá khứ cơ cực, từng nợ hàng trăm triệu

Từ người bán máy karaoke, Quang Lê trở thành ca sĩ với cát-xê "khủng".

Vì muốn tập trung cho sự nghiệp, Quang Lê đã chi khá nhiều tiền mua hàng hiệu, đầu tư hình ảnh. Anh cho biết “Tôi nhớ lúc chuẩn bị đi hát đã đổ nợ tín dụng đến 30.000 USD (727 triệu đồng). Tôi vay để đi mua đồ hiệu. Lúc đi show tôi còn mua hẳn bộ vest LV giá 6.000 USD (145 triệu đồng) để mặc.

Đi Paris hát được 7.000 USD (gần 170 triệu đồng) tiền cát-xê nhưng lỗ tới 3.000 USD (73 triệu đồng) vì mua sắm quá nhiều. Nhưng chỉ vài tháng sau khi nổi tiếng, tôi đã trả hết nợ tín dụng. Sang năm sau, tôi dành dụm được 200.000 USD (4,8 tỷ đồng) để mua căn nhà cho cha mẹ ở”.

Quang Lê lần đầu hé lộ quá khứ cơ cực, từng nợ hàng trăm triệu

Quang Lê giờ ở trong biệt thự hạng sang.

Quang Lê lần đầu hé lộ quá khứ cơ cực, từng nợ hàng trăm triệu

Anh cũng sở hữu xế hộp tiền tỷ.

Hiện tại, sau nhiều năm theo nghề, Quang Lê vẫn giữ được sức hút lớn, là cái tên đắt show trong nước và hải ngoại. Cuộc sống của anh bây giờ giàu có với biệt thự tiền tỷ, dàn xe sang, đồ dùng hàng hiệu… Quang Lê từng tiết lộ bản thân đang sở hữu 3 căn nhà ở Mỹ, trong đó tiền thuế đất phải đóng hàng năm tới 10.000 USD (242 triệu đồng).

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Dùng kem dưỡng ẩm high-end là auto da đẹp?