Puka - Gin Tuấn Kiệt bất ngờ công khai nắm chặt tay đầy tình cảm khiến dân tình thích thú

Khánh Chi 2023-06-03 19:51
- Hình ảnh của Puka - Gin Tuấn Kiệt khiến dân tình tin ngày cả hai công khai tình cảm không còn xa.

Mới đây, Gin Tuấn Kiệt trở thành khách mời trong chương trình ẩm thực. Cặp đôi tin đồn công khai nắm tay, dành cho nhau cử chỉ tình tứ khiến fan liên tục "đẩy thuyền". Ở bên nhau, Puka và Gin Tuấn Kiệt bị đồng nghiệp trêu đùa.

Khi Cris Phan và bà xã Mai Quỳnh Anh đưa ra thử thách để 2 nhân vật chính bắt chước mình, ai chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng. Trước ống kính, Gin Tuấn Kiệt và Puka ngại ngùng nắm chặt tay nhau.

Tuy vậy, cả hai vẫn khẳng định: "Chỉ là tiểu phẩm thôi nha". Tuy nhiên, đến khi Cris Phan hôn Mai Quỳnh Anh, cặp đôi tin đồn quyết định bỏ cuộc.

Puka - Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nắm chặt tay đầy tình cảm khiến dân tình thích thú

Puka - Gin Tuấn Kiệt công khai nắm chặt tay nhau.

Puka - Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nắm chặt tay đầy tình cảm khiến dân tình thích thú

Cả hai bỏ cuộc khi thấy Cris Phan hôn vợ trước ống kính.

Puka - Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nắm chặt tay đầy tình cảm khiến dân tình thích thú

Puka ngại ngùng khi được Gin Tuấn Kiệt hỏi: "Khi nào chị lấy chồng?" 

Được biết, trong chương trình, Puka "đuổi khéo" Cris Phan - Mai Quỳnh Anh về để ở bên "bạn trai tin đồn". Nữ diễn viên đưa Gin Tuấn Kiệt đến một nhà hàng để thưởng thức những món ngon.

Puka - Gin Tuấn Kiệt có khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn trong chương trình 

Puka (sinh năm 1989) và Gin Tuấn Kiệt (sinh năm 1994) là cặp sao đang được giới trẻ yêu thích, "đẩy thuyền" nhiệt tình. Dân mạng nhiều lần để ý thấy cả hai diện đồ đôi, sống chung nhà. Lê Dương Bảo Lâm cũng từng ẩn ý về chuyện cặp đôi đang yêu nhau. Tuy nhiên, đến thời điểm này chính chủ chỉ úp úp mở mở chứ không xác nhận tình cảm với đối phương. 

Puka từng công khai hẹn hò với đạo diễn Diệp Tiên. Cả hai từng có dự định tiến đến hôn nhân nhưng vào ngày 20/08/2019, nữ diễn viên bất ngờ xác nhận đã chia tay. Lý do "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò là họ nhận thấy không hòa hợp, không chung quan điểm sống và kết thúc sớm sẽ tốt hơn cho cả hai.

Ở thời điểm hiện tại, Puka hạn chế nhắc đến chuyện tình cảm và chưa có dự định kết hôn. Puka chia sẻ: "Đến giờ thì ba mẹ tôi đã không còn kiên nhẫn để hối chuyện đám cưới. Tôi cũng không suy nghĩ quá nhiều đến việc kết hôn. Đâu phải thấy người ta kết hôn là mình cũng phải kết hôn cho bằng được. Khi ở tuổi 27, 28, tôi suy nghĩ khác, luôn mong muốn có một đám cưới như thế này, thế kia. Còn hiện tại khi qua tuổi 30, tôi lại nghĩ rằng sao cũng được, miễn là phải vui vẻ".

Khi được ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt, nữ diễn viên từng cho hay: "Mọi người cũng hay đẩy thuyền chúng tôi, bảo là đẹp đôi này nọ. Lúc đầu tôi cũng cảm thấy hơi ngộp, mình lớn tuổi hơn, mình già dặn rồi nên cũng hơi ngại. Thế nhưng dần theo thời gian tôi cũng cảm thấy bình thường, đi đâu cũng cảm thấy mọi người đẩy thuyền. Mà thật ra đẩy thuyền với người đẹp trai nên tôi cũng hãnh diện."

Mối quan hệ giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt được đông đảo netizen quan tâm .

Khánh Chi (Tổng hợp)

Bất ngờ những ngôi sao hạng A Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng