Phương Oanh và những màn 'cãi tay đôi' với khán giả: Cá tính, thẳng thắn hay 'tự cho mình là nhất'?

Vân Anh 2022-09-10 11:55
- Sau khi công khai mối tình đầy ồn ào với shark Bình, Phương Oanh trở thành tâm điểm của dư luận. Nữ diễn viên cũng bị soi ra có những màn 'cãi tay đôi' với khán giả khi bị buông lời không hay.

Trước khi ồn ào với mối tình cùng shark Bình, Phương Oanh nhiều lần bị soi ra có thái độ 'cứng rắn' đáp trả bình luận của khán giả. Điển hình như những lần 'xả' comment chấn động sau:

'Lâu lắm mới có người yêu, chẳng may lỡ thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu quá thôi, làm gì căng'

Mới đây, trên MXH được dịp bàn tán xôn xao về dòng bình luận của Phương Oanh khi nhắc tới chuyện hẹn hò với shark Bình. Cụ thể, nhiều người cho rằng cách thể hiện tình cảm của cả hai trong loạt ảnh được ghi lại phá phản cảm. Ngay lập tức nữ diên viễn đã đáp trả cực gắt: "Làm gì có ai bình thường khi yêu. Lâu lắm mới có người yêu, chẳng may lỡ thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu quá thôi, làm gì căng"

Những lần 'cãi tay đôi' với khán giả của Phương Oanh: 'Chẳng may lỡ thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu quá thôi, làm gì căng'

Bên cạnh đó, Phương Oanh còn khẳng định thêm bản thân mình và shark Bình chưa cưới cho nên không thể coi là vi phạm pháp luật với bình luận đầy thách thức: "Sai chỗ nào? Bạn biết luật thì chỉ hộ tôi cái sai với"

Chưa hết, trên trang cá nhân của Phương Oanh có một dòng trạng thái được cho là thể hiện thái độ khiêu khích: "Nếu bạn nghĩ vùi dập tôi sẽ khiến tôi gục ngã thì bạn nhầm rồi. Nó càng khiến tôi mạnh mẽ, kiên cường và bản lĩnh hơn thôi. Cánh cửa này đóng lại thì phải xinh đẹp, hiên ngang bước sang cánh cửa khác rộng lớn hơn. Thu mình, hoặc tỏ ra đáng thương mới là thất bại."

 

Những lần 'cãi tay đôi' với khán giả của Phương Oanh: 'Chẳng may lỡ thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu quá thôi, làm gì căng'

Dưới bài đăng, Phương Oanh 'bồi' thêm: "Nếu im lặng là vàng, nhẫn nhịn là bạc thì tôi chọn kim cương. Mà kim cương thì rất rất CỨNG. Cứ thích chà đạp, xúc phạm, lăng nhục ng khác xong bắt ngta phải im lặng, cúi đầu trong khi ngta KO SAI, và cũng chẳng liên quan gì đến bạn? Oanh rất sòng phẳng, ai tốt với mình thì mình tốt lại, thậm chí tốt hơn. Còn ngược lại thì đừng hy vọng Oanh dịu dàng, cam chịu. Trc còn sợ thị phi chứ giờ những gì tồi tệ nhất bạn đã ném vào tôi rồi thì sống và chơi với thị phi luôn chứ gì nữa. Chưa thấy ng nổi tiếng nào như tôi đúng ko? Thì giờ thấy, coi như đây là 1 lối đi riêng . Ngông cũng được, ngang tàng cũng được nhưng sống thật, ko giả tạo, lọc lừa hại người thì cơ bản vẫn là ng tử tế, đàng hoàng. Còn nữa, sự thật vẫn là sự thật, sớm muộn gì sẽ được làm sáng tỏ. Nếu bạn còn rảnh thì ngồi hóng cho xôm nha."

Những lần 'cãi tay đôi' với khán giả của Phương Oanh: 'Chẳng may lỡ thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu quá thôi, làm gì căng'

'Phải block loại này thôi cả nhà ạ! Rác rưởi là phải dọn'

Trên trang cá nhân của Phương Oanh cũng có lần đăng tải bài viết về việc ứng xử với anti fan. Theo đó, trong bài viết nữ diễn viên cho biết anti fan vào bài viết của cô để lại những bình luận xúc phạm, khiếm nhã về vai diễn Nam trong Hương vị tình thân. Ngay sau đó, Phương Oanh lên tiếng đáp lại “Phải block loại này thôi cả nhà ạ! Rác rưởi là phải dọn”.

Những lần 'cãi tay đôi' với khán giả của Phương Oanh: 'Chẳng may lỡ thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu quá thôi, làm gì căng'

Tuy nhiên, thông tin này bị “tam sao thất bản” và cho rằng cô đang gọi chung khán giả là “rác rưởi”. Bức xúc trước những nguồn thông tin sai lệch, Phương Oanh lên tiếng giải thích:

“Oanh xin được hỏi là: anti vào thẳng Facebook của mình để cà khịa mình, sau khi bị nhắc nhở thì xúc phạm mình, rồi chửi qua chửi lại với fan của mình bằng những từ ngữ thô tục nhất thì có phải là “rác rưởi” không? Có đáng bị block để dọn dẹp không? Mọi thứ đều có giới hạn. Từ giây phút này, bất cứ trang thông tin nào mà còn cắt ghép, chộp giật, tam sao thất bản để bóp méo sự thật Oanh sẽ truy tới cùng để khởi kiện. Cây ngay không sợ chết đứng .”

Cùng đó, Phương Oanh thông tin thêm cô không hề muốn đề cập tới vấn đề này, nhưng quá nhiều thông tin chia sẻ sai lệch, quy chụp nói cô gọi khán giả là “rác rưởi” nên cô buộc phải lên tiếng. “Xin lỗi mọi người, nhưng mình mà không bảo vệ được mình thì còn làm được gì nữa? Cảm ơn những ai đã thấu hiểu tôi.”

'Các bác thì tốt nhất là nên thích dần đi, còn không thích cũng đành kệ thôi'

Ngoài diễn xuất gây tranh cãi thì phong cách thời trang của Nam trong Hương vị tình thân cũng bị 'ném đá' không kém. Trước những bình luận chê bai từ khán giả, nữ diễn viên đã bức xúc đáp trả: "Bạn à, bạn có khỏe không? Dịch ở chỗ bạn thế nào, có an toàn không? Giữ gìn, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé. Cuộc đời ngắn ngủi, mong manh lắm. Chúng ta cùng dành thời gian làm những việc có ích và ý nghĩa hơn nha! Cảm thông - yêu thương - trân trọng cuộc sống khi còn có thể nhé. Love!".

Những lần 'cãi tay đôi' với khán giả của Phương Oanh: 'Chẳng may lỡ thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu quá thôi, làm gì căng'

Trước đó, khi có quá nhiều bình luận không hay "tấn công" Phương Oanh thẳng thừng thách thức người xem: "Tôi làm thế vì tôi thích kiểu diễn như thế. Các bác thích thì xem không thích thì bỏ qua đi. Phim hơn trăm tập, mấy tập đầu chủ yếu chỉ là giới thiệu mà đã sồn sồn lên. Tôi nói nghe này, các bác đừng góp ý cho tôi làm gì, vì tôi hiểu, tôi thích thế nào thì sẽ làm thế ấy. Và tôi chắc chắn là tôi hiểu nhân vật của tôi hơn các bác. Nên là ý mà, các bác thì tốt nhất là nên thích dần đi, còn không thích cũng đành kệ thôi". Lần đáp trả không kiêng nể khán giả này đã khiến cho Phương Oanh mất điểm trầm trọng.

Vân Anh

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Loạt người đẹp Việt đua nhau khoe vòng eo nhỏ xíu khi ở nhà mùa dịch