Phương Nga tiết lộ sự thật về cuộc sống tân hôn, làm rõ chuyện cho chồng 500 ngàn tiêu vặt mỗi ngày

Anh Chi 2022-11-22 15:48
- Trong một lần trò chuyện với hội chị em, Á hậu Phương Nga đã hài hước chia sẻ về cuộc sống tân hôn của mình với nam diễn viên Bình An.

Sau 4 năm hẹn hò, Bình An và Phương Nga đã quyết định tiến tới hôn nhân. Đám cưới của cặp đôi vào ngày 21/10 vừa qua thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Nhiều người đã gửi lời chúc phúc cho cặp trai tài, gái sắc.

Nói về dự định sau đám cưới, Phương Nga cho biết cô vẫn làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam đồng thời học lên cao hơn. Vì vậy, cô dâu tháng 10 này chưa vội sinh con sau khi kết hôn. Hiện tại, Bình An và Phương Nga đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Bình An thường xuyên chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi thành đàn ông có vợ. Nam diễn viên phim "11 tháng 5 ngày" từng hài hước chia sẻ rằng cuộc sống tân hôn của anh về cơ bản là "nhàn". Ngoài việc đi làm, anh chỉ phải làm hết việc nhà thôi. Mỗi ngày, Bình An sẽ được vợ cho 500 ngàn tiền tiêu vặt. Anh chàng có thể tiêu pha thoải mái sau khi đã nộp hết lương cho vợ.

Tuy nhiên, mới đây, trong một lần trò chuyện với hội chị em, Phương Nga đã có tiết lộ hoàn toàn khác với ông xã. Người đẹp sinh năm 1998 cho biết cuộc sống của cô sau đám cưới khá vất vả, vì vậy cô bị gầy đi nhiều.

Cụ thể, khi được một người chị thân thiết hỏi về cuộc sống hôn nhân, Phương Nga kể "khổ": "Em cảm thấy em gầy đi. Cuộc sống vất vả. Tại vì cứ phải ăn chơi xong mình ngủ í, ngủ nhiều nên không được ăn nên mới gầy". 

Tiếp đó, khi được hỏi về chuyện mỗi ngày phát cho Bình An 500 ngàn tiền tiêu vặt, Phương Nga khẳng định thông tin chồng mình đưa ra là chưa chính xác. Người đẹp cho biết số tiền 500 ngàn là hơi nhiều. Thực ra, cô chỉ đưa cho anh 200 ngàn mà đã thấy nhiều rồi. Người đẹp còn hài hước bổ sung thêm: " Ăn cơm công đoàn, xăng đến cuối tuần mới đổ, 2 lít (200 nghìn) là nhiều rồi". 

Đoạn chia sẻ của Phương Nga khiến dân mạng cười bể bụng. Nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hòa hợp của cặp vợ chồng son. Một số người người còn hài hước cho rằng, có "nóc nhà" quyền lực như thế, Bình An có vẻ như phải chịu thêm kiếp "phận trai 12 bến nước" dài dài. 

Mới đây, khi Phương Nga khoe ảnh tạo dáng bên máy rửa bát, khen chiếc máy hữu dụng, giúp giải phóng sức lao động, Bình An nhanh chóng "cà khịa": "Vậy mà tôi lấy em về chỉ để rửa bát, có máy thì phải làm gì nữa đâu".  

Trước bình luận "cà khịa" cực mạnh của ông xã, Phương Nga đáp trả hài hước: "Thế sao không cưới cái máy từ đầu? Đỡ phải đi chụp bao nhiêu ảnh cưới không". Màn đáp trả xéo xắt và đáng yêu của cặp đôi khiến dân tình cười nghiêng ngả, đua nhau thả icon "ha ha".

Phương Nga tiết lộ sự thật về cuộc sống tân hôn, làm rõ chuyện cho chồng 500 ngàn tiêu vặt mỗi ngày

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Top 5 cung hoàng đạo được ví như nàng 'tiểu tiên nữ' trong mắt người khác giới