Phùng Ngọc Huy xúc động kể: "Gia đình ra sân bay đón không ai nhìn ra nhưng con gái đã nhận ra"

Khánh An 2023-10-02 16:50
- Phùng Ngọc Huy xúc động vì khi ra đón anh con gái đã nhanh chóng nhận ra bố rồi hô to lên.

Gần đây, ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã xuất hiện trong chương trình Khách đến chơi nhà bên cạnh danh hài Thúy Nga. Gần đây, giọng ca 8X đã trở về Việt Nam trong 3 tuần để thăm con gái cùng người thân sau 8 năm xa cách. Anh đã chia sẻ những cảm xúc đầu tiên khi trở lại quê hương:

"Cảm giác về lại Việt Nam sau 8 năm xa cách vui lắm. 8 năm rồi tôi mới được ăn các món Việt Nam, nên thích lắm, tôi ăn đủ món, bột chiên, hủ tiếu, bún thịt nướng… Nhưng thực ra tôi không dám ăn nhiều, sợ mập. Tôi muốn giữ hình ảnh ngày xưa đóng trong phim Cổng mặt trời, đi về mà mập quá cũng kỳ", anh kể.

Phùng Ngọc Huy xúc động kể: Gia đình ra sân bay đón không ai nhận ra nhưng con gái đã nhận ra

Phùng Ngọc Huy xúc động kể: Gia đình ra sân bay đón không ai nhận ra nhưng con gái đã nhận ra

Mới đặt chân xuống sân bay, một người đã nhận ra Phùng Ngọc Huy và nhận xét anh trông "mập hơn". Nam diễn viên cảm thấy lo sợ về điều này. Ở Việt Nam, Phùng Ngọc Huy cảm thấy sợ hãi tiếng còi xe. Ngoài ra, Phùng Ngọc Huy kể sức khỏe của ba anh khá yếu, anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho ba. Nam ca sĩ dự định sẽ về Việt Nam nhiều hơn. Trong 3 tuần về Việt Nam, Phùng Ngọc Huy chỉ tham gia một buổi biểu diễn duy nhất.

"Về Việt Nam, tôi đổ mồ hôi nhiều vì nóng nhưng tôi lại thích. Nhiều người còn bảo tôi bị khùng vì giữa trưa nắng lên sân thượng tập thể dục. Phải tập như thế mới đã, đào thải được các chất độc trong cơ thể. Tập xong khỏe ra nhiều.

Vừa về một cái, tôi leo lên xe máy phóng luôn, không sợ gì cả vì trước đây đi xe máy quen rồi. Ở Việt Nam, tôi không phải tiêu tiền, mọi thứ đều có gia đình lo. Tôi toàn ăn cơm nhà, từ sáng tới chiều", anh kể.

Phùng Ngọc Huy xúc động kể: Gia đình ra sân bay đón không ai nhận ra nhưng con gái đã nhận ra

Phùng Ngọc Huy xúc động kể: Gia đình ra sân bay đón không ai nhận ra nhưng con gái đã nhận ra

Tiếp theo, Phùng Ngọc Huy kể lại cuộc hội ngộ của anh và con gái Lavie sau 8 năm xa cách: "Lavie đã đến sân bay để đón tôi và ngay từ xa, cô bé đã nhận ra tôi và gọi lớn. Cả gia đình đến đón tôi, nhưng con gái lại nhận ra tôi đầu tiên. Đó là một khoảnh khắc thực sự xúc động."

Nam ca sĩ kể thêm ban đầu Lavie hơi ngượng ngùng vì đã rất lâu không gặp cha ở ngoài đời. Sau thời gian dài xa cách, Lavie trưởng thành hơn. Hai cha con cần nhiều thời gian để làm quen. Ban đầu, cô bé hơi rụt rè. Phùng Ngọc Huy cũng cần nhiều thời gian để tìm hiểu xem con gái thích gì, cần gì. Sau đó, hai cha con cũng dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Mối quan hệ của hai cha con ngày càng gần gũi.

"Tôi cũng dẫn con đi chơi, trò chuyện, tâm sự, chở con đi học rồi đón về mỗi ngày. Ngày đầu tiên, con hỏi tôi về cuộc sống ở Mỹ, làm công việc gì. Hai cha con tôi còn ở chung nhà cùng nhau. Tôi đón bé Lavie về ở nhà ba mẹ tôi. Sáng dậy, tôi chuẩn bị đồ cho con rồi chở con đi học, chiều lại đi đón về. Có hôm đang đi thì trời mưa, hai cha con cứ vừa đi vừa trú mưa, có nhiều kỷ niệm vui. Nhà tôi ở quận 3 mà con lại học ở quận Bình Thạnh, rất xa", Phùng Ngọc Huy kể.

Dù mẹ qua đời đã lâu nhưng Lavie nhớ rõ mọi thứ về mẹ. Cô bé thường kể lại những kỷ niệm ở bên mẹ. "Con gái tôi rất mạnh mẽ, lúc tôi ra sân bay về lại Mỹ con cũng không khóc", nam ca sĩ cho hay.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giải pháp dành cho những nàng slim fit, người gầy nhưng bụng dưới to là đây