Phản ứng của chồng Ấn Độ khi Võ Hạ Trâm bất ngờ xin 5 tỷ làm dự án

Loan Mạc 2023-03-31 16:00
- Cư dân mạng choáng ngợp với độ "chịu chơi" của chồng Võ Hạ Trâm, sẵn sàng cho vợ 5 tỷ làm sản phẩm.

Sáng 30/3, Võ Hạ Trâm đăng tải chùm ảnh xin chồng tiền để sang Ấn Độ quay dự án mới khiến cư dân mạng tò mò. Điều đáng chú ý là số tiền "khủng" mà nữ ca sĩ nhờ chồng đầu tư lên tới... 5 tỷ đồng.

Phản ứng của chồng Ấn Độ khi Võ Hạ Trâm bất ngờ xin 5 tỷ làm dự án

Phản ứng của chồng Ấn Độ khi Võ Hạ Trâm bất ngờ xin 5 tỷ làm dự án

Trong bộ ảnh mới nhất trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm kể lại hành trình trở thành người vợ hiền đảm đang, đảm đang việc nhà trước mặt chồng để đạt được mục tiêu: "Xin tiền qua Ấn Độ làm MV. Cô thậm chí còn mặc sari và nhờ sự trợ giúp của bé Moon - "con gái rượu" của hai vợ chồng, làm "phụ tá" giúp mình kêu gọi tài trợ từ "Shark" Vikas.

Nữ ca sĩ đã để lại dòng caption hài hước: "Anh xã Vikas nhà mình vừa bị hai đối tượng "dụ dzỗ" mất 5 tỏi rồi các mẹ ơi! Sắp Cá Tháng Tư rồi, mấy mẹ nói chồng mình cẩn thận". Ở phần bình luận, cư dân mạng không chỉ thích thú trước sự hài hước của cô nàng mà còn tò mò xem sản phẩm 5 tỷ mà Võ Hạ Trâm đang dự định thực hiện.

Phản ứng của chồng Ấn Độ khi Võ Hạ Trâm bất ngờ xin 5 tỷ làm dự án

Sau hơn 4 năm kết hôn với chồng là doanh nhân Ấn Độ Vikas, Võ Hạ Trâm đang rất viên mãn với gia đình nhỏ của mình. Nữ ca sĩ thường đăng tải những khoảnh khắc hàng ngày bên chồng và con gái Moon lên mạng xã hội. Cô nhiều lần chia sẻ "ông xã Ấn Độ" luôn chân thật, che chở và yêu thương cô như thuở mới yêu.

Trong các tác phẩm trước, Võ Hạ Trâm cho biết dù cô chưa bao giờ nhờ chồng giúp đỡ dưới bất kỳ hình thức nào nhưng Vikas luôn ở bên và ủng hộ cô hết lòng về tinh thần. Với dự án này, chỉ cần nữ ca sĩ lên tiếng, ông xã sẵn sàng "chịu chơi" với vợ và đầu tư "mạnh tay" cho sản phẩm của cô. Hành động của "chồng Ấn" đã cho thấy sự yêu thương hết mực của anh dành cho Võ Hạ Trâm.

Phản ứng của chồng Ấn Độ khi Võ Hạ Trâm bất ngờ xin 5 tỷ làm dự án

Trước khi tìm được "bến đỗ" bình yên bên chồng Vikas, Võ Hạ Trâm người từng bị tổn thương quá nhiều trong tình yêu, cô lẻ bóng trong một thời gian dài. Mãi cho đến khi gặp Vikas, cô mới dần lấy lại niềm tin vào tình yêu. Nữ ca sĩ bị ông xã hơn cô 12 tuổi chinh phục bởi tính cách hài hước, lạc quan nhưng cũng bao dung.

Cặp đôi chính thức kết hôn vào năm 2019. Dù đến từ hai nền văn hóa khác nhau nhưng Võ Hạ Trâm và chồng là người Ấn Độ luôn chung sống hòa thuận. Cả hai tìm thấy niềm đam mê chung trong việc tập thể thao, ăn thực dưỡng và sống một cuộc sống đơn giản. Bên cạnh đó, gia đình chồng cũng rất cưng chiều nữ ca sĩ này.

Mỗi khi sang Ấn Độ thăm nhà chồng, Võ Hạ Trâm được mẹ chồng chăm sóc chu đáo, ân cần trong từng cử chỉ. Nữ ca sĩ còn tiết lộ mẹ chồng thậm chí không cho cô động tay vào việc nhà, muốn con dâu được vui vẻ, nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Binz - Châu Bùi: cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Valentine là đây