Phan Hiển khoe đại gia đình, nhan sắc mẹ ruột thành tâm điểm

Loan Mạc 2023-03-21 14:00
- Nhân dịp sinh nhật mẹ, Phan Hiển tung loạt ảnh đầy đủ thành viên trong gia đình, thu hút sự quan tâm.

Mới đây, Phan Hiển gây chú ý khi đăng status chúc mừng sinh nhật mẹ. Phan Hiển chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất, anh khẳng định không gì bằng công sinh thành dưỡng dục, chưa kể những hy sinh, lo lắng của mẹ anh đã dành cho anh và gia đình.

 Phan Hiển khoe mẹ ruột nhân dịp sinh nhật bà.

 "Hôm nay là ngày đặc biệt của người phụ nữ quan trọng nhất trong đời Hiển. Trên đời này không gì bằng công sinh thành, dưỡng dục, không có gì nói hết cho những hy sinh cả đời mẹ dành cho con, cho gia đình. Sinh ra là người phụ nữ, là người mẹ nghĩa là cả đời lo toan vì các con. Sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui tươi và đầy hạnh phúc bên ba và tụi con", Phan Hiển gửi gắm mẹ.

Bà nhận được nhiều lời khen ngợi vì quá trẻ trung. 

Qua loạt ảnh được chia sẻ, nhan sắc của mẹ Phan Hiển cũng thu hút sự chú ý. Bà được khen ngợi về ngoại hình trẻ trung, có phần trẻ hơn so với tuổi. Phan Hiển sinh năm 1993, là vũ công khiêu vũ thể thao được nhiều người biết đến. Anh sinh ra trong gia đình giàu có nên bố mẹ của anh có dáng dấp rất sang trọng.

Dẫu sinh trong gia đình giàu nhưng Phan Hiển sống rất bình thường và là người tự lập.  Về đời tư, nam vũ công có mối tình lâu năm với "nữ hoàng khiêu vũ" Khánh Thi. Họ yêu nhau và ở bên nhau hơn 13 năm, có với nhau 2 mặt con là Kubi Minh Cường (sinh năm 2015) và Anna Vương Diễm (sinh năm 2018).

Phan Hiển và Khánh Thi đang có cuộc sống viên mãn

Cuối năm 2022, đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức hoành tráng. Đầu tháng 3/2023, Khánh Thi thông báo mang thai lần 3, thai nhi được hơn 2 tháng. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp và khán giả.

Khánh Thi từng tiết lộ được bố mẹ Phan Hiển đưa anh ra Hà Nội và giao cho cô dạy nhảy nên cả hai đến với nhau khiến bố mẹ hai bên rất sốc. Nhất là khi Phan Hiển mới 23 tuổi và Khánh Thi đã 35 tuổi, từ cô giáo chuyển sang tình nhân, bị gia đình Phan Hiển kiên quyết phản đối. Khi mang thai con trai đầu lòng, Khánh Thi không được nhà chồng chấp nhận, chỉ có Phan Hiển ở bên chăm sóc và động viên cô.

Cho đến khi Kubi chào đời được một thời gian, Khánh Thi được mẹ chồng chăm sóc. Trái với lời đồn đoán của nhiều người, Khánh Thi về làm dâu khá “dễ thở”, dù ban đầu có chút khó khăn nhưng dần dần cặp đôi đã thuyết phục được gia đình và chiếm được cảm tình của bố mẹ chồng.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Bài tập to mông không to đùi (Phần 2)