O Sen Ngọc Mai "trách" Hoa hậu Hương Giang "đặt điều" khiến mình suýt lao đao

Sam 2022-12-09 16:43
- O Sen Ngọc Mai tiết lộ về chuyện học hành của Hoa hậu Hương Giang cách đây không lâu.

Sau khi trở thành Quán quân của Ca sĩ mặt nạ, O Sen Ngọc Mai nhận về lượng fan hùng hậu hơn trước. Đặc biệt, khi biết cô chính là cô giáo của nhiều ca sĩ trong đó có Uyên Linh, Đức Phúc, Hoàng Dũng, Orange và cả Hoa hậu Hương Giang, khán giả càng bày tỏ sự ngưỡng mộ. 

Mới đây, trong đoạn clip reaction Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, O Sen Ngọc Mai đã tiết lộ câu chuyện thú vị về cô học trò Hoa hậu Hương Giang. Theo đó, trước khi bà xã của Quốc Nghiệp chính thức lộ diện tại chương trình, nàng hậu này là một trong những người "bóc phốt" danh tính của O Sen. 

O Sen Ngọc Mai trách Hương Giang đặt điều cho mình, chuyện gì đây?

Hương Giang "bóc" danh tính O Sen trước đêm concert khiến khán giả ồ lên thích thú. 

O Sen Ngọc Mai trách Hương Giang đặt điều cho mình, chuyện gì đây?

O Sen giật mình khi học trò tiết lộ về mình.

Cụ thể, sau khi nghe phần thi của O Sen trong tập 13 của Ca Sĩ Mặt Nạ, Hương Giang đã chắc chắn đây là cô giáo mình vì đã nhiều lần tập bài này ở lớp. Bài đăng của Hương Giang thực sự gây bất ngờ với khán giả vì ít người biết rằng Ngọc Mai chính là cô giáo của cô. Hơn thế, nàng hậu cũng không tiết lộ nhiều về chuyện học thanh nhạc của mình. 

"Sau khi nghe bài hôm qua thì chắc chắc O Sen là cô giáo em nha, mấy lần đều tập hát bài đó ở lớp. Nếu cô đọc được stt này thì hãy nhận với em nha cô, đừng giấu em nữa nha cô. 'Ruby Tomorrow' ", Hương Giang chia sẻ. Tiết lộ về chuyện vì sao kín đáo trong quá trình học hát, nàng hậu nổi tiếng còn cho biết: "Học lâu rồi nhưng do bận, học không đều với hay bị mắng nên không dám công khai ạ".

O Sen Ngọc Mai trách Hương Giang đặt điều cho mình, chuyện gì đây?

Ngọc Mai dành nhiều lời khen cho Hương Giang.

Mới đây, Ngọc Mai đã gửi lời khen ngợi dành cho học trò của mình: "Hương Giang là một trong những học trò đầu tiên của mình sau khi mình quay lại với công việc giảng dạy. Hương Giang là người rất chăm đi học, siêng lắm chứ không phải là lười như bạn ấy tự nhận đâu. Học rất đều và có ý chí cầu tiến.

O Sen Ngọc Mai trách Hương Giang đặt điều cho mình, chuyện gì đây?

O Sen khẳng định Hương Giang học tập rất chăm chỉ.

Chất giọng mỗi người có điểm riêng nên khi có sự động chạm dao kéo thì ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng nếu không có sự cố gắng của Hương Giang thì chắc chắn bạn ấy sẽ không được như bây giờ. Có một số người chê giọng hát bạn ấy thế này thế kia nhưng đừng quên rằng nếu người đó không chăm chút giọng hát thì giọng có thể tệ hơn bây giờ. Vả lại, O đâu có mắng Hương Giang đâu trời, cái này là Giang đặt điều cho O rồi".

O Sen Ngọc Mai trách Hương Giang đặt điều cho mình, chuyện gì đây?

Ngọc Mai từ sau khi thành Quán quân Ca sĩ mặt nạ trở thành cái tên gây sốt. 

O Sen Ngọc Mai trách Hương Giang đặt điều cho mình, chuyện gì đây?

Cô được báo chí và truyền thông săn đón. 

Cũng nhân dịp này, O Sen Ngọc Mai có nói về quá trình dạy hát cho các bạn trẻ: "Bản thân O dạy những bạn ca sĩ thì O mất thời gian chữa lành tâm hồn của các bạn nhiều hơn là dạy thanh nhạc. Mỗi người có chất giọng riêng. Khi dạy, O thường trao đổi để các bạn có sự tự tin về bản thân trước những lời ném đá của khán giả. O mất thời gian để gỡ cái tâm của các bạn bởi cái tâm thông thoáng mới hát hay.

O mong mọi người nhẹ tay, kiệm lời lại một chút. Thay vì những lời tiêu cực, nặng nề thì nên nói: 'Bạn nên bớt cái này cái kia để tốt hơn'. Chúng ta hãy nâng đỡ nhau một chút để cuộc sống tươi đẹp. Đôi khi ca sĩ cười trên sân khấu nhưng khi về họ thu mình lại. Đáng lý ra tài năng của họ được tỏa sáng nhiều hơn. Điều đó tùy thuộc vào khán giả rất nhiều nên hãy mở lòng ra để thương yêu".

Thực đơn giảm cân với trứng, giúp bạn gái giảm liền 10kg trong 2 tuần