Nửa đêm, Thúy Diễm phải đăng đàn thanh minh chuyện chồng ngoại tình

Như Phong 2022-08-02 09:12
- “Để tránh sự việc đi quá xa nên Diễm muốn nói 1 lần duy nhất cũng là cuối cùng cho việc này”, Thúy Diễm chia sẻ.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là cặp đôi đẹp của làng giải trí phía Nam. Kể từ khi kết hôn, cả hai đều thăng hoa trong công việc và cuộc sống. Họ đã có 1 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu và đang dự định sinh thêm con.

Ngoài những lúc bận rộn với công việc diễn xuất, cặp đôi thường dành trọn vẹn những kỳ nghỉ cho nhau. Họ dùng những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng để hâm nóng tình cảm, vun đắp hạnh phúc gia đình.

Trên truyền thông, cặp đôi cũng luôn dành cho nửa kia những lời động viên, khích lệ và khẳng định họ hoàn toàn tin tưởng ở đối phương.

Nửa đêm, Thúy Diễm phải đăng đàn thanh minh chuyện chồng ngoại tình

Tin đồn không hay về Lương Thế Thành nổ ra trong đêm 1/8.

Thế nhưng tối 1/8, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn không hay về việc 1 nam diễn viên đã có gia đình nhưng vẫn hẹn hò đồng nghiệp trẻ, thậm chí những dòng trạng thái này còn gọi tên LTT khiến nhiều người  đặt dấu hỏi về nam diễn viên Lương Thế Thành.

Trước những ồn ào không hay về chồng mình, ngay trong đêm, nữ diễn viên Thúy Diễm đã đăng tải loạt ảnh gia đình hạnh phúc kèm theo dòng trạng thái bênh vực ông xã. Theo đó, Thúy Diễm khẳng định gia đình cô đang rất hạnh phúc nên những thông tin này khiến cô không khỏi ngạc nhiên.

Nửa đêm, Thúy Diễm phải đăng đàn thanh minh chuyện chồng ngoại tình

Thúy Diễm lập tức bảo vệ chồng.

Nữ diễn viên cho hay, cô không muốn lên tiếng về những tin đồn vô căn cứ, song không muốn chúng ảnh hưởng sâu hơn tới gia đình mình nên cô quyết định “đăng đàn”:

“Chào mọi người, hôm nay khi xuất hiện những tin đồn không hay về gia đình quả thật Diễm rất bất ngờ. Đáng lý khi có những tin đồn không đúng sự thật Diễm định không lên tiếng, nhưng nghĩ lại để tránh sự việc đi quá xa nên Diễm muốn nói 1 lần duy nhất cũng là cuối cùng cho việc này!

Trước hết, Diễm xin cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin 1 lần được nói rõ: Là một người vợ, một người mẹ Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường và không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào.

Nửa đêm, Thúy Diễm phải đăng đàn thanh minh chuyện chồng ngoại tình

Thúy Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc.

Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin tồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con”.

Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh bản thân cô không bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại vô căn cứ này: “Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng.

Diễm xin chân thành cám ơn những lời hỏi han và quan tâm của mọi người rất nhiều. Xin cám ơn tất cả đã chia sẻ cùng Diễm và gia đình!”

Như Phong (Tổng hợp)

 

Giảm cân cấp tốc trong 3 ngày