Nữ diễn viên Thu Quỳnh lần đầu lên tiếng chuyện bị chửi suốt hơn 120 tập phim

Như Phong 2021-10-26 09:30
- Thu Quỳnh hiện đang là nữ diễn viên bị chửi nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ.

Hương vị tình thân là bộ phim đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả truyền hình. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám của làng điện ảnh phía Bắc như: NSND Như Quỳnh, tài tử Võ Hoài Nam, NSƯT Hồ Phong, Thu Hạnh, Tú Oanh... Đặc biệt, phim còn có những diễn viên trẻ hot nhất miền Bắc như Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh...

Nếu nữ chính Phương Oanh nhận được nhiều sự ủng hộ và lời khen từ khán giả thì Thu Quỳnh lại chịu không ít lời chê bai, mắng chửi vì nhân vật Khánh Thy của cô nàng khá độc ác, nham hiểm và đố kỵ.

Càng bước vào những tập cuối của phim, nhân vật Khánh Thy càng bộc lộ những tính xấu khiến nhiều khán giả khó chịu. Không ít người còn hùa nhau vào trang cá nhân của Thu Quỳnh để mắng chửi, chê bai nữ diễn viên.

Nữ diễn viên Thu Quỳnh lần đầu lên tiếng chuyện bị chửi suốt hơn 120 tập phim

Thu Quỳnh trong vai Khánh Thy.

Mới đây nhất, Thu Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài về những phản ứng tiêu cực từ khán giả mà cô phải nhận trong suốt hơn 120 tập phim Hương vị tình thân. Người đẹp chia sẻ: 

"Up 1 chiếc status vào sáng sớm để ghi nhớ những cảm xúc khó tả của tôi. Ngó lại một chặng đường dài, tôi thấy mình kiên cường thật sự! Hơn 120 tập phim bị "chửi" không thiếu tập nào vẫn không buông bỏ vai diễn dù chỉ 1 phút!"

Nữ diễn viên Thu Quỳnh tâm sự, dù trong mắt khán giả, nhân vật Khánh Thy độc ác, sân si, xấu tính nhưng đối với cô, Khánh Thy luôn là nhân vật đáng thương, cô sẵn sàng bảo vệ nhân vật của mình:

"Vẫn cứ kiên quyết "Thy của em đáng thương lắm, tội nghiệp!"... Vẫn sẵn sàng nổi đoá lên khi ai đó nói Thy "xấu xí"...Vẫn cứ khóc trên đường về sau mỗi ngày quay dài mệt mỏi... 

Nữ diễn viên Thu Quỳnh lần đầu lên tiếng chuyện bị chửi suốt hơn 120 tập phim

"Vẫn cứ yêu nhân vật của mình cho đến cảnh quay cuối!"

Vì cảm thông với nhân vật nên Thu Quỳnh hiểu được bản chất của Khánh Thy và những nỗi đau mà nhân vật này phải chịu đựng:

"Vẫn cứ yêu nhân vật của mình cho đến cảnh quay cuối! Bởi với tôi Khánh Thy dù thế nào vẫn đẹp! Đẹp bởi khát khao được yêu thương, được tự do sống cuộc đời của chính mình... bởi mong muốn được trút bỏ mọi gánh nặng và bởi cô ấy muốn khẳng định rằng, dù mình được sinh ra như thế nào thì khi đã được tồn tại là phải sống một cuộc sống có ý nghĩa!"

Chính vì vậy, dù có bị khán giả mắng chửi, chê bai, Thu Quỳnh vẫn cảm thấy chặng đường được hóa thân thành nhân vật Khánh Thy rất đáng trân trọng:

"Vậy là những tập cuối cũng sắp phát sóng xong. Một nhân vật, một số phận, một cuộc đời nữa khép lại với nhiều góc nhìn, đa chiều đánh giá! Cảm ơn khán giả đã ở bên tôi, cùng ghét, yêu, buồn, giận, chửi bới và cả khen ngợi!"

Như Phong (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hố không đáy trên thế giới - Cánh cổng địa ngục hay dấu hiệu tận thế