NSND Tự Long 'bóc phốt' Xuân Bắc: Chuyên đi trễ giờ, tật xấu không đổi từ năm 1995 tới giờ!

Như Phong 2022-05-30 08:18
- Xuân Bắc và Tự Long là cặp đôi thân thiết cả trên sân khấu lẫn trong cuộc sống riêng nên nam danh hài gốc Bắc Ninh không ngại "bóc phốt" bạn của mình.

Trong làng hài phía Bắc, cặp đôi ăn ý cả trên sân khấu và thân thiết trong cuộc sống ngoài đời chính là NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc. Cặp đôi đã song hành với nhau từ khi còn chưa thành danh cho tới khi cả hai đều là những tên tuổi đình đám, có danh vị cao trong nghề và được xã hội yêu mến.

Cũng chính vì rất thân thiết nên giữa Tự Long và Xuân Bắc luôn thẳng thắn, không hề e ngại việc mất lòng đối phương khi góp ý. Mới đây nhất, NSND Tự Long thẳng tay "bóc phốt" người bạn thân thiết của mình về thói xấu đi trễ. Theo đó, Tự Long chụp lại hình ảnh anh cùng các bạn diễn nhí đang chờ đợi trên sân khấu vì thiếu vắng nam danh hài Xuân Bắc.

NSND Tự Long 'bóc phốt' Xuân Bắc: Chuyên đi trễ giờ, tật xấu không đổi từ năm 1995 tới giờ!

Tự Long khoe cảnh cả sân khấu ngồi đợi Xuân Bắc để nhắc nhở bạn.

Hài hước hơn, NSND Tự Long còn dùng 2 câu thơ để "châm biếm" bạn thân của mình: "Xuân Bắc đang ở nơi đâu. Để cho các cháu chờ lâu thế này".

Được biết, hiện tại Xuân Bắc và Tự Long cùng một số diễn viên nhí đang tập vở kịch Ngọc rồng sẽ được biểu diễn vào đêm 31/5 và 1/6 tại Hà Nội. Trong vở kịch này, Xuân Bắc sẽ vào vai Sôn-gô-ku còn Tự Long hóa thân thành Picolo. Theo thông lệ, mỗi dịp 1/6 hằng năm, Xuân Bắc và Tự Long sẽ đều tổ chức 1 vở kịch để phục vụ các khán giả nhí, và năm nay cũng vậy.

Tuy nhiên, do thói quen nên nam danh hài Xuân Bắc thường xuyên đến trễ trong các buổi tập. Chính vì thế đã khiến Tự Long phải "đăng đàn" một cách hài hước để nhắc nhở người bạn thân của mình.

NSND Tự Long 'bóc phốt' Xuân Bắc: Chuyên đi trễ giờ, tật xấu không đổi từ năm 1995 tới giờ!

Xuân Bắc và Tự Long là cặp bạn thân.

Song, trên thực tế, những màn nhắc nhở của NSND Tự Long dành cho Xuân Bắc dường như không mấy hiệu quả. Trong phần chia sẻ với bạn bè ở phía dưới bài đăng, Tự Long cho hay thói xấu trễ giờ của Xuân Bắc đã được duy trì nhiều năm nay: "Hẹn 9h mà toàn 11h mới đến, suốt từ năm 1995 đến nay vẫn vậy".

Trước đó, Tự Long cũng nhiều lần chia sẻ về thói quen "quên giờ giấc" của Xuân Bắc: "Tôi nhịn Xuân Bắc như “nhịn cơm sống”. Xuân Bắc là “chủ tịch nông trường cao su” vì thường xuyên đi muộn. Ngoài ra, Xuân Bắc làm cái gì cũng lâu.

NSND Tự Long 'bóc phốt' Xuân Bắc: Chuyên đi trễ giờ, tật xấu không đổi từ năm 1995 tới giờ!

Xuân Bắc và Tự Long đã thân thiết nhiều năm nay.

Ăn lâu, nói chuyện cũng rất lâu. Đang bữa cơm mà có ai gọi đến là y như rằng, mọi người ăn xong đứng dậy hết, đồ ăn nguội ngắt rồi hắn mới bỏ máy để ăn lại từ đầu. Mà không phải ăn ít đâu, hắn ăn rất khỏe. Đôi khi chúng tôi phải đợi bởi nếu không hắn sẽ vừa ăn vừa làm.

Hắn làm nghề cũng quên mất cả thời gian. Đáng ra làm từ 2h chiều đến 12h đêm nghỉ thì hắn làm từ 4h chiều đến 4h sáng. Nhiều khi vì thế mà cả đám mệt rũ ra. Lắm lúc tôi cũng phải gay gắt vì những thói tật của Xuân Bắc. Thậm chí, tôi còn doạ bỏ nhóm 2 lần rồi nhưng sau đó lại hòa vì quá hiểu tính nhau.

Như Phong (Tổng hợp)

Bí quyết làm đẹp da siêu tiết kiệm cho từng loại da