NSND Công Lý có nhận xét bất ngờ về bà xã Ngọc Hà

Sam 2024-03-25 11:15
- Không ngờ rằng trong mắt Công Lý, Ngọc Hà không phải là người hoàn hảo.

Được biết, sau 2 năm bị đột quỵ, sức khỏe của NSND Công Lý hiện tại đã cải thiện không ít. Nhà báo Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ hình ảnh của ông xã trên trang cá nhân. Theo đó, Công Lý đã có thể đóng phim dù chỉ là vài vai diễn nhỏ. 

Mới đây, bà xã của NSND Công Lý vừa có chia sẻ hài hước về "Cô Đẩu". Theo đó, cô đăng tải bức ảnh đánh son cho chồng cùng tiết lộ về nhận xét của bản thân trong mắt của chồng. 

NSND Công Lý có nhận xét bất ngờ về bà xã Ngọc Hà

Ngọc Hà đăng ảnh ông xã đánh son trên mạng xã hội.

Cụ thể, Ngọc Hà hài hước viết: "Chồng tôi hôm nay hơi tâm trạng, chút buồn lo lắng cho mỗi chuyến đi! Vì trong mắt chồng tôi, tôi vẫn là con bé khờ khạo, tồ tẹt và vụng về, bừa bộn, lộn xộn vô tổ chức trong việc giữ đồ.

Hôm nay, để thay đổi tâm trạng cho anh Lý, tôi mạnh dạn tô son này cho tươi tắn. Các bác tư vấn xem, chồng tôi xài màu son nào thì sẽ hợp!".

NSND Công Lý có nhận xét bất ngờ về bà xã Ngọc Hà

Ngọc Hà được chồng nhận xét là khờ khạo, vụng về và tồ tẹt.

Theo đó, trong mắt NSND Công Lý, Ngọc Hà là một người "khờ khạo, tồ tẹt và vụng về". Cô chẳng hề hoàn hảo trong mắt chồng. Dưới bài viết, rất nhiều cư dân mạng phì cười trước lời nhận xét của Công Lý về vợ. Nhiều người còn trêu chọc dáng vẻ của Công Lý khi đánh son. 

NSND Công Lý có nhận xét bất ngờ về bà xã Ngọc Hà

Công Lý và Ngọc Hà bên nhau vẫn rất ngọt ngào và hạnh phúc dù gặp biến cố.

Ngọc Hà và NSND Công Lý là cặp đôi nổi tiếng showbiz Việt. Họ yêu nhau 5 năm trước khi chính thức về chung nhà. Đầu năm 2021, cả hai tiến tới hôn nhân. Nhưng, đến tháng 7 cùng năm, Công Lý bị ngã tại nhà riêng. Anh phải điều trị tại bệnh viện một thời gian dài. 

Trong khoảng thời gian chồng chữa bệnh nhà báo Ngọc Hà luôn ở bên anh. Lúc chồng bệnh nặng, bác sĩ tiên lượng tình trạng của anh rất xấu nhưng cô chưa bao giờ bỏ cuộc. Ngọc Hà khẳng định cô và ông xã sẽ tiếp tục cố gắng cho những chuyến hành trình chữa bệnh tiếp theo trong tương lai. Cả hai đã trải qua những ngày rất khó khăn hao hụt cả về tiền bạc và sức lực. 

NSND Công Lý có nhận xét bất ngờ về bà xã Ngọc Hà

Nhờ có bà xã ở bên, NSND Công Lý mới có thể vượt qua giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời.

NSND Công Lý có nhận xét bất ngờ về bà xã Ngọc Hà

Nhiều người nể phục Ngọc Hà và dành nhiều lời ca ngợi cho cô. 

Nhưng, hiện tại, sức khỏe của Công Lý đã khá hơn. Anh có thể tươi cười trở lại. Dấu hiệu đáng mừng của Công Lý khiến Ngọc Hà rất vui. Khán giả cũng tích cực ủng hộ đôi vợ chồng này và hi vọng họ có thể bên nhau không gặp thêm biến cố nào.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ