NSND Công Lý bị đồn đột quỵ lần 2, bà xã Ngọc Hà bức xúc đăng đàn

Sam 2023-10-23 16:55
- Những chia sẻ mới nhất về tình trạng bệnh của Công Lý được nhiều khán giả quan tâm.

Thời gian gần đây, sức khỏe của NSND Công Lý ngày càng tốt. Được biết, bà xã Ngọc Hà luôn là người đồng hành ở bên cạnh nam nghệ sĩ. Nhiều người mừng vì Công lý có tiến triển tích cực.

NSND Công Lý bị đồn đột quỵ lần 2, bà xã Ngọc Hà bức xúc đăng đàn

Ngọc Hà tiết lộ tình trạng hiện tại của NSND Công Lý khá tốt.

Nhưng mới đây, nhà báo Ngọc Hà vừa bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân. Cụ thể, cô viết: "Trời ơi tại sao lại có thông tin về anh Công Lý thế này chứ. Cách đây 1 tháng mình có chia sẻ anh Lý bị ngã trong nhà vệ sinh. Và có nhiều thông tin cho rằng anh Lý bị đột quỵ lần nữa là hoàn toàn sai sự thật.

Anh Lý trong lúc tắm bị trượt chân ngã chứ không phải bị đột quỵ lại như tin đồn trên. Hiện tại, sức khoẻ của anh Lý đang rất khoẻ mạnh và tốt lên từng ngày. Hàng ngày, mình đăng clip về anh Lý được mọi người gửi lời chúc anh ấy cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

NSND Công Lý bị đồn đột quỵ lần 2, bà xã Ngọc Hà bức xúc đăng đàn

Chuyện Công Lý bị đột quỵ lần 2 là sai sự thật.

Bởi, mọi người quan tâm anh nhiều đó chính là động lực để anh Lý cố gắng nhiều hơn để quay trở lại với công việc và mong anh khoẻ có những vai diễn đến gần với khán giả nhiều hơn. Anh Lý là một người yêu nghề, luôn khao khát được trở lại với nghề. Vì sức khoẻ nên hiện tại đành phải lui về ở ẩn một thời gian. Hi vọng những ngày tiếp theo anh Lý sẽ khoẻ hơn và cảm ơn mọi người luôn đồng hành, ủng hộ gia đình Công Lý".

NSND Công Lý bị đồn đột quỵ lần 2, bà xã Ngọc Hà bức xúc đăng đàn

Hiện tại, tình trạng của nghệ sĩ Công Lý đã tiến triển tốt hơn.

Phía dưới bài đăng của Ngọc Hà, khán giả bày tỏ sự quan tâm đặc biệt dành cho vợ chồng cô. Một số người để lại bình luận như: "Chúc chú Công Lý sớm hồi phục để quay lại với đam mê", "Mình theo dõi cô Đẩu mỗi ngày và mong cô Đẩu có thật nhiều sức khoẻ", "Thương quá, 2 vợ chồng cố lên nhé, sau cơn mưa trời lại sáng", "Khán giả luôn ở bên, đồng hành cùng NSND Công Lý, cố lên anh nhé"...

NSND Công Lý bị đồn đột quỵ lần 2, bà xã Ngọc Hà bức xúc đăng đàn

Ngọc Hà đã đồng hành cùng ông xã suốt thời gian sức khỏe khó khăn nhất.

Trước đó, không ít lần, bà xã NSND Công Lý tủi thân kể bị xa lánh vì nghèo. Cô tâm sự: "Mình cũng tự trọng, không phải dễ dàng mở miệng ra vay hay xin ai. Bởi, khi mình đi vay mà bị từ chối thì rất ê chề, thê thảm, trách bản thân mình không đủ tài, không đủ giỏi để kiếm được thật nhiều tiền! Mình không còn trẻ, nhưng mình vẫn không giỏi giấu cảm xúc, dễ trải lòng. Đặc biệt, mình vẫn tự nhận gia đình mình là nghèo".

Được biết, trong suốt quãng thời gian dài Công Lý điều trị bệnh, bà xã là luôn người đồng hành cùng nam nghệ sĩ trên mọi hành trình. Bởi vậy, nhiều người thấy thương cho Ngọc Hà. NSND Công Lý cũng rất trân trọng người phụ nữ của anh.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ