Những khoảnh khắc sao Việt hội ngộ tình cũ lẫn tình mới hiếm có

Loan Mạc 2023-05-06 15:47
- Nhiều sao Việt sau khi ly hôn thì vẫn giữ được mối quan hệ tốt với người cũ.

Loạt khoảnh khắc sao Việt hội ngộ tình cũ và tình mới khiến người hâm mộ không khỏi chú ý. Đây đều là những khung ảnh toát lên sự văn minh đáng ngưỡng mộ mà không phải ai cũng làm được.

Thanh Lam - Quốc Trung - Bùi Tiến Hùng

Ca sĩ Thanh Lam từng đăng tải hình ảnh chụp chung với chồng hiện tại và chồng cũ, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, hành động của 3 người được cho là rất lịch sự. Thậm chí, nếu không nói thì không ai nghĩ hai người đứng chung khung hình với Thanh Lam lại là chồng cũ và chồng mới của nữ ca sĩ.

Trên thực tế, sau khi ly hôn, không phải ai cũng sẵn sàng làm bạn như Thanh Lam - Quốc Trung. Hơn nữa, chồng mới cưới của Thanh Lam -  bác sĩ Bùi Tiến Hùng, cũng coi nhạc sĩ Quốc Trung như một người bạn và sẵn sàng đến ủng hộ đêm nhạc.

Những khoảnh khắc sao Việt hội ngộ tình cũ lẫn tình mới hiếm có

Thanh Lam cũng chia sẻ vài dòng về cuộc hội ngộ. Cô đùa rằng: "Anh bạn cũ Quốc Trung thì trên sân khấu chỉ đạo. Anh bạn mới Bùi Tiến Hùng thì ngồi dưới cổ vũ. Hạnh phúc chi mà ngọt thấu tim gan thế. Đơn giản nó là vậy, đến hồi... mình hưởng thôi. Cảm ơn hai anh".

Quang Dũng - Jennifer Phạm - Thanh Thảo

Nhắc đến khoảnh khắc sao Việt hội ngộ người cũ và người mới không thể không nhắc đến Quang Dũng, Thanh Thảo và Jennifer Phạm. Trước khi kết hôn với Jennifer Phạm, Quang Dũng từng hẹn hò với ca sĩ Thanh Thảo. Hậu chia tay, Quang Dũng - Thanh Thảo vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, không "cạch mặt" nhau.

Những khoảnh khắc sao Việt hội ngộ tình cũ lẫn tình mới hiếm có

Jennifer Phạm - Quang Dũng cũng vậy, hậu ly hôn họ vẫn coi nhau là bạn và cùng chăm sóc con trai chung. Nhìn bức ảnh cả ba hội ngộ trong khung hình sau những mối tình tan vỡ, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa khen ngợi về cách cư xử văn minh. Trong đó, một người bạn của nữ ca sĩ "Búp bê" còn cho rằng đây là: "Bức ảnh xứng đáng đi vào lịch sử showbiz".

Khánh Thi - Phan Hiển - Chí Anh

Vợ chồng Khánh Thi và vũ công Chí Anh vẫn vô cùng thân thiết dù từng có quan hệ tình cảm trong quá khứ. Cách đây không lâu, bức ảnh Chí Anh ôm hôn vợ chồng Khánh Thi để ăn mừng chiến thắng sau SEA Games 31 đã khiến người hâm mộ dâng trào cảm xúc.

Những khoảnh khắc sao Việt hội ngộ tình cũ lẫn tình mới hiếm có

Nói về bức ảnh thân thiết với Phan Hiển và Chí Anh, nữ kiện tướng cho biết: “Cái ôm của tình thầy trò, tình bạn, tình đồng đội của Nguyễn Chí Anh và vợ chồng tôi sau chiến thắng tại SEA Games 31. Chỉ cần vậy, bạn cũng sẽ hiểu bao thăng trầm chúng tôi đã cùng nhau vượt qua”.

Chi Bảo - Lý Thùy Chang - Hồng Loan

Chi Bảo từng đăng ảnh hai vợ chồng cùng vợ cũ và con trai Gia Cát lên trang cá nhân thăm nhà mới của anh, cả 4 người ngồi chung bàn vui vẻ như những người bạn thân thiết. Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ bắt gặp hình ảnh vợ cũ hội ngộ vợ mới của nam diễn viên "Cô gái xấu xí".

Nói về tình huống đặc biệt này, Chi Bảo chia sẻ con trai của anh mới từ Anh về Việt Nam thăm gia đình. Trong bữa tiệc “tẩy trần” cho con và mừng hai anh em gặp mặt, có cả sự xuất hiện của chị Hồng Loan - vợ cũ Chi Bảo.

Những khoảnh khắc sao Việt hội ngộ tình cũ lẫn tình mới hiếm có

Không chỉ hòa nhập với gia đình mới của bố, cậu cả nhà Chi Bảo còn tự tay vào bếp nấu món chiêu đãi cả nhà. Cách cư xử này khiến nhiều người khâm phục Chi Bảo, bởi sau ly hôn, đôi bên vẫn cư xử rất văn minh và giữ mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau.

“Đây là tài của Bảo, mà chúng tôi có học mòn sách cũng không bắt chước được. Bảo luôn khiến cho người đối thoại cảm thấy dễ chịu. Hết duyên vợ chồng thì còn duyên bạn bè. Thậm chí hết duyên bạn bè thì vẫn có thể khách khí, tử tế với nhau, đó là yêu cầu cơ bản trong mối quan hệ giữa người với người. Và Bảo đã làm rất tốt”, một người bạn của Chi Bảo chia sẻ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Linh Ngọc Đàm nói về tình yêu