Nhan sắc xinh đẹp 'khó chối cãi' của mẹ chồng, em chồng Hà Tăng qua camera thường

Khánh Chi 2023-01-15 19:33
- Các thành viên trong gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng Tăng Thanh Hà đều nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Các thành viên trong gia đình tỷ phú hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn luôn thu hút sự quan tâm, chú ý từ công chúng. Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip về mẹ chồng và em chồng Hà Tăng đến dự một sự kiện ra mắt phim.

Cựu diễn viên Thủy Tiên xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, đúng chất phu nhân hào môn với đầm đen thêu hoa tinh tế. Nhiều người trầm trồ cho rằng thời gian đã bỏ quên người phụ nữ xinh đẹp này.

Trong khi đó, Tiên Nguyễn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung với đầm kẻ caro và túi hàng hiệu lên tới cả trăm triệu. Cô nàng "rich kid" qua cam thường vẫn xinh đẹp rạng rỡ chẳng khác những bức ảnh đã được chỉnh sửa kỹ càng.

Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng chính gương mặt xinh đẹp cùng phong cách thời trang sành điệu đã giúp Tiên Nguyễn vẫn luôn nổi bật. Đây cũng là lần hiếm hoi mà hai mẹ con doanh nhân nổi tiếng cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện giải trí.    

  Doanh nhân Thủy Tiên và con gái Tiên Nguyễn hiếm hoi xuất hiện cùng nhau.  

Nhan sắc của cả hai mẹ con nữ doanh nhân khiến dân tình trầm trồ.

Hai mẹ con nữ doanh nhân luôn là tâm điểm của ống kính truyền thông trong mỗi lần lộ diện.  

Doanh nhân Thủy Tiên được khán giả biết đến qua hàng loạt vai diễn trong các phim như: Vị đắng tình yêu, Chân dung màu đỏ, Cô gái điên, Tôi và em... Ở thập niên 90, cô cũng được coi là "ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt giống con dâu Tăng Thanh Hà trong thời điểm 10 năm trước đây. Sau đó, bà kết hôn với tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và đảm nhận công việc kinh doanh trong tập đoàn của ông.

Trong khi đó, Tiên Nguyễn sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Thảo Tiên. Là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên, tiểu thư ngậm thìa vàng được công chúng nhớ ngay đến hình ảnh hàng hiệu “sang chảnh” và xuất hiện ở nhiều show diễn thời trang đẳng cấp quốc tế.

Gần đây, cô đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, từ công tác thiện nguyện đến tiếp quản công việc ở Tập đoàn IPP. Em gái của doanh nhân Louis Nguyễn, chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà đang nỗ lực tham gia điều hành công ty và các công tác xã hội, từng bước khẳng định mình ở nhiều vị trí quan trọng. Được biết hiện nay Tiên Nguyễn là Giám đốc Quỹ vì cộng đồng IPP (do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch) kiêm Phó tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp.

Tiên Nguyễn thường xuyên phải di chuyển rất nhiều nơi trên thế giới. Đó là những chuyến công tác dài ngày như đi Buying (xem xét nhập mẫu mã mới) hay dự những tuần lễ thời trang. Được biết, trước đó các công việc trên do mẹ cô, Tổng giám đốc IPP, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên và đội ngũ chuyên viên mua hàng cùng giám đốc nhãn hàng đảm nhiệm. 

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Chẳng ai yêu mãi một người, cũng như tình yêu chẳng thể nào là duy nhất!