Nhã Phương gây thất vọng, liên tục bị nhắc nhở trong "Sao nhập ngũ" vì lý do này

Khánh Chi 2023-02-12 17:38
- Liên tục mắc lỗi nhỏ, bị chỉ huy nhắc nhở, Nhã Phương khiến dân tình bất bình.

Chương trình "Sao nhập ngũ 2023" mới lên sóng đã thu hút sự chú ý, quan tâm từ khán giả. Trong chương trình, khán giả có dịp gặp gỡ, tìm hiểu thêm tài năng, tính cách của 8 nữ nghệ sĩ xinh đẹp: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Mai Âm Nhạc, Linh Ngọc Đàm, Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý, hoa hậu Thiên Ân.

Mỗi thành viên đều có tài năng, tính cách khác nhau, đặc biệt, Nhã Phương thu hút sự chú ý với hình ảnh "bánh bèo", "nữ hoàng nước mắt" nên nhiều người nghĩ cô không phù hợp với chương trình "Sao nhập ngũ". Tuy nhiên, khi tham gia chương trình, Nhã Phương có màn thể hiện xuất sắc khiến nhiều người bất ngờ.

Nhã Phương gây thất vọng, liên tục bị nhắc nhở trong Sao nhập ngũ vì lý do này

Tuy nhiên, đến tập 6 của chương trình, Nhã Phương gây thất vọng vì liên tục mắc lỗi nhỏ, để chỉ huy phải nhắc nhở. Cụ thể, vào buổi sáng ngày thứ hai nhập ngũ, 8 nữ chiến sĩ mới cùng đồng đội thuộc Mũi đặc công 1 tham gia huấn luyện chuyên ngành đặc công nước. Trong đó, các thành viên được tham gia bài học kỹ thuật bơi bí mật.

Trước khi thực hiện nội dung, đội trưởng đã thực hành động tác để toàn độ quan sát và làm theo. Sau đó, 1 chiến sĩ cũng thực hiện và giải thích các động tác. Khi tất cả các thành viên đều tập trung để lắng nghe, làm theo động tác thì Nhã Phương lại liên tục nhắc nhở. Điều này khiến nữ diễn viên 9X bị đội trưởng nhắc nhở.

Nhã Phương gây thất vọng, liên tục bị nhắc nhở trong Sao nhập ngũ vì lý do này

Giữa trời nắng to, Nhã Phương liên tục nheo mắt, sau đó đưa tay che mắt để nhìn rõ hơn. Đội trưởng cho rằng cô không nghiêm túc trong quá trình tập luyện, đồng thời cũng mất điểm trong mắt khán giả truyền hình.

Nhã Phương gây thất vọng, liên tục bị nhắc nhở trong Sao nhập ngũ vì lý do này

Nhã Phương gây thất vọng, liên tục bị nhắc nhở trong Sao nhập ngũ vì lý do này

Tiếp đó, Nhã Phương cùng với Trang Hý, Võ Hoàng Yến, Nhã Phương được gọi tên để lên thực hiện lại nội dung vừa được học. Nhã Phương liên tục thay đổi các tư thế sau khi bị đồng đội nhận xét thực hiện động tác chưa chuẩn.

Chỉ huy tiếp tục nhắc nhở bà xã nam diễn viên Trường Giang không giữ vững lập trường và yêu cầu giữ nguyên tư thế. Trước đó, Nhã Phương từng xuất sắc thể hiện các nội dung trong chương trinh "Sao nhập ngũ" nhưng lần này cô khiến khán giả thất vọng vì những lỗi nhỏ của mình.

Nhã Phương khiến khán giả phải trầm trồ vì có những hành động tinh tế đối với đồng đội. Nữ diễn viên 33 tuổi chuẩn bị bưởi và cà pháo ngâm mắm để làm quà cho các chiến sĩ. Bà xã Trường Giang vốn được biết đến là nữ diễn viên có vẻ ngoài mong manh, yếu đuối, tuy nhiên theo chia sẻ từ một số thành viên, sẽ có một Nhã Phương rất khác trong "Sao nhập ngũ 2023".

Trong bài tập huấn luyện tiền đình, Nhã Phương vẫn khiến đồng đội khâm phục vì nỗ lực của mình. Nữ diễn viên hết sức bất ngờ khi được chỉ huy xướng tên ở ngôi vị Quán quân: "Dù đồng chí Nhã Phương thực hiện đến 1 phút 40 giây là chậm nhất nhưng động tác chắc chắn nhất, trong quá trình vận động lại múc được nhiều nước nhất".

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 3 con giáp luôn hết lòng vì bạn bè