Nguyên nhân không ngờ khiến vương miện 12 tỷ của Thùy Tiên gặp sự cố ở Bồ Đào Nha

Anh Chi 2022-07-26 10:02
- Quản lý của nàng hậu lần đầu hé lộ nguyên nhân không ngờ khiến vương miện của cô gặp sự cố trong chuyến đi công tác ở nước ngoài.

Trong chuyến đi công tác gần đây của Hoa hậu Thùy Tiên ở Bồ Đào Nha, các fans đã nhanh chóng nhận ra vương miện 12 tỷ của cô gặp một sự cố nho nhỏ. Trên đỉnh vương miện của Thùy Tiên là hình cô gái giơ tay lên đầu. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, cánh tay của cô gái đã bị hạ thấp so với trước đây.

Chiếc vương miện 12 tỷ của Thùy Tiên gặp sự cố nho nhỏ khi cô đi công tác ở châu Âu.

Trước sự cố này, quản lý của nàng hậu sinh năm 1998 cho biết đây chính là chiếc vương miện thật mà Thùy Tiên nhận được. Do việc di chuyển liên tục giữa các nước nên chiếc vương miện của nàng hậu bị cong một chút. Vị quản lý cho biết sau khi Thùy Tiên trở về Việt Nam, cô sẽ cùng ê kíp chỉnh sửa lại để chiếc vương miện trở lại với hình dáng ban đầu.

Trước đó, nhiều dân mạng phát hiện chiếc vương miện của Thùy Tiên gặp sự cố nho nhỏ. Một số fan cho rằng cô sẽ bị Mr Nawat - chủ tịch Miss Grand International khiển trách vì đã không giữ gìn vương miện một cách cẩn thận.

Thùy Tiên quyến rũ khi đội chiếc vương miện vàng trị giá 12 tỷ đồng.    

Tuy nhiên, thực tế Mr. Nawat dành cho Thùy Tiên nhiều lời khen ngợi. Ông coi nàng hậu đến từ Việt Nam là con gái út trong đại gia đình Grand Family. Thùy Tiên chính là Miss Grand duy nhất trong lịch sử được mang theo chiếc vương miện nguyên bản, quý giá này trong các chuyến công tác của mình. Được biết, chiếc vương miện cũ của các miss Grand trị giá 7 tỷ đồng.

       

Thùy Tiên ngày càng xinh đẹp khi đội chiếc vương miện Miss Grand International.    

Chiếc vương miện Golden Crown mà Thùy Tiên đang sở hữu là chiếc vương miện mới dành cho Miss Grand International với cấu trúc bên trong vương miện được làm bằng đồng thau và bên ngoài được trang trí bằng vàng 18K với 3 carat kim cương 100% với hình dáng như bó hoa bao gồm 7 mảnh nhỏ bao lấy viên kim cương 21 carat. Hơn nữa, chiếc vương miện này được trang trí bằng ngọc lục bảo ở cả bảy mặt và miếng ngọc lục bảo lớn nhất có tông màu xanh lục. 

Hoa hậu Thùy Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998, ở TP.HCM. Cô từng là sinh viên khoa Pháp - Văn của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trước khi chuyển sang học tập ở Đại học Hoa Sen. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Vào năm 2022, Thùy Tiên đã được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính tặng bằng khen Gương mặt trẻ tiêu biểu 2021.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

 

 

 

 

 

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy