Ngọc Trinh từng hỗn láo, ‘bắt nạt’ mẹ kế đến mức bà bất lực bật khóc

Như Phong 2021-10-16 08:55
- ‘Nữ hoàng nội y’ từng hết lời ca ngợi mẹ kế của mình, nhưng ít ai biết thời gian đầu chung sống với mẹ kế, Ngọc Trinh lại ra sức ‘bắt nạt’, chống đối bà.

Câu chuyện mẹ kế con chồng của Ngọc Trinh và bà Sáu Phương từng khiến không ít khán giả xúc động. Theo đó, mẹ ruột của Ngọc Trinh qua đời từ khi cô nàng còn rất nhỏ. Vì thương hoàn cảnh của bố con Ngọc Trinh nên dù gia cảnh của cô khi đó chẳng mấy khấm khá, bố ruột Ngọc Trinh lại nheo nhóc cả bầy con, bà Sáu Phương vẫn bằng lòng về chung sống.

Theo lời Ngọc Trinh, bà Sáu Phương rất yêu thương cô nên ‘Nữ hoàng nội y’ xem bà như mẹ ruột. Thậm chí, Ngọc Trinh còn dành tiền xây nhà, mua sắm đồ đạc, quà cáp tặng cho mẹ kế.

Ngọc Trinh từng hỗn láo, ‘bắt nạt’ mẹ kế đến mức bà bất lực bật khóc

Ngọc Trinh bên bố và mẹ kế.

Bản thân Ngọc Trinh cũng nhiều lần lên báo hết lời khen ngợi người mẹ kế của mình. Với Ngọc Trinh, bà Sáu Phương như 1 người mẹ, 1 người bạn nên cô cũng sẵn lòng đối đãi với mẹ kế: “Mẹ thấy cô hàng xóm đeo cọng dây chuyền đẹp quá. Tôi sẽ mua ngay cho mẹ chứ không cần chờ đến một ngày nào đặc biệt”.

Cũng không ít lần, khán giả thấy Ngọc Trinh đưa mẹ kế đi mua sắm, cô còn đích thân ngồi rạp xuống, tự tay thử giày cho mẹ kế. Hoặc những khi quây quần bên nhau, Ngọc Trinh luôn đứng cạnh mẹ kế, gối đầu lên chân bà đầy tình cảm.

Ngọc Trinh từng hỗn láo, ‘bắt nạt’ mẹ kế đến mức bà bất lực bật khóc

Ngọc Trinh thân thiết với mẹ kế như mẹ ruột.

Cách cư xử của Ngọc Trinh với mẹ kế đã khiến nhiều người xúc động, từ đó có cái nhìn thiện cảm hơn về cô gái vốn mang nhiều tai tiếng này. Thế nhưng mới đây, Ngọc Trinh tiết lộ rằng trong quá khứ, cô từng không ít lần ra mặt chống đối, chọc tức người mẹ kế của mình:

“Hồi 10 đến 13, 14 tuổi Trinh hỗn lắm, lúc đó bắt đầu biết quậy, lì, hỗn. Mà mẹ lúc đấy cũng không có đánh, từ nhỏ đến lớn mẹ chưa từng đánh cây nào hết.

Lúc nào có la mắng cũng rất nhẹ nhàng, từ tốn. Dịu dàng lắm chứ không phải kiểu chửi rủa, kiểu nọ kia như những người xung quanh nhà Trinh lúc bấy giờ đâu”.

Ngọc Trinh từng hỗn láo, ‘bắt nạt’ mẹ kế đến mức bà bất lực bật khóc

Ngọc Trinh từng có thời điểm hỗn láo, chống đối mẹ kế ra mặt.

Người đẹp Trà Vinh cho hay, cô không ít lần cố tình chọc tức, chống đối mẹ kế ra mặt khiến bà chỉ biết khóc trong bất lực:

“Mà Trinh lúc đó thì bướng, chưa biết thương. Mẹ càng la, càng nói là càng lì, càng làm tới. Mỗi lần mẹ la là bật tivi lên hát, rống to cho át tiếng la của mẹ. Chọc cho mẹ giận. Nhưng mẹ kìm lại, không bao giờ đánh cây nào hết. Có lúc thấy mẹ kìm lại, mẹ khóc, khóc vì bất lực".

Ngọc Trinh từng hỗn láo, ‘bắt nạt’ mẹ kế đến mức bà bất lực bật khóc

Ngọc Trinh kể chuyện hỗn láo với mẹ kế.

Tuy nhiên, sự dịu dàng, nhẫn nhịn của người mẹ kế đã cảm động được Ngọc Trinh. Thời kỳ nổi loạn, ít hiểu chuyện của cô cũng nhanh chóng qua đi. Sau khi hiểu được tấm chân tình của mẹ kế, người đẹp và các anh chị em trong nhà đều trân trọng, yêu thương bà thật lòng:

“Từ năm 14, 15 tuổi thì bắt đầu lớn rồi, lúc đó thấy mẹ khóc mới bắt đầu biết thương mẹ. Tự hứa với lòng sau này sẽ cho mẹ một cuộc sống tốt nhất. Mà điều đầu tiên Trinh làm được là xây căn nhà ở quê.

Mẹ là một người phụ nữ tuyệt vời, thực sự rất, rất tuyệt vời. Chẳng có người mẹ kế nào vừa đẹp, vừa nhà giàu mà chịu người đàn ông có 4 đứa con, rồi nuôi nấng, từ nhỏ đến lớn không đánh một cây nào như Sáu Phương của tôi hết”.

Như Phong (Tổng hợp)

qc-mypoint