Ngọc Trinh thưởng Tết cho giúp việc bằng nhẫn kim cương

Loan Mạc 2023-01-18 15:34
- Lần nào "osin" của Ngọc Trinh là Thúy Kiều hé lộ quà cáp của "bà chủ", lần đó dân mạng lại được dịp ghen tị.

Ngọc Trinh được biết đến là một trong những "đại gia" của showbiz Việt. Không chỉ "vung tiền" cho bản thân mà cô còn không ngại mua những món quà đắt tiền cho những người xung quanh, nhất là Thúy Kiều, người trợ lý và người giúp việc riêng của cô.

Mỗi lần Thúy Kiều tiết lộ món quà của Ngọc Trinh là cư dân mạng lúc bấy giờ lại một phen sửng sốt. Mới đây, cô hào hứng khoe món quà Tết là chiếc nhẫn kim cương lấp lánh của Ngọc Trinh tặng. "Quà Tết từ người yêu của em, người ấy là ai... là chủ tịch em chứ ai Ngọc Trinh. Em cảm ơn chủ tịch. Em nhận được cái hộp mở ra 1 cái muốn xỉu vì quá đẹp", Thúy Kiều chia sẻ.

Ngọc Trinh thưởng Tết cho giúp việc hẳn nhẫn kim cương

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương khủng  Ngọc Trinh tặng cho Thúy Kiều.

Dưới bình luận, rất nhiều người ngưỡng mộ món quà Tết mà cô trợ lý được nhận từ Ngọc Trinh: "Nhất Kiều rồi anh", "Xinh xỉu", "Chủ tịch xịn quá", "Chủ tịch còn nhận được làm không em", "Thích quá Kiều ơi", "Em ước chị Kiều bị ai đó bắt cóc để em thay chân chị Kiều"... Ngọc Trinh cũng nhắn tới cô trợ lý: "Chung thủy với mình tui thôi nghe chưa".

Trợ lý Ngọc Trinh - Thúy Kiều luôn được yêu mến vì sự ấm áp, hài hước. Cô vừa là người bạn, vừa là người chị thân thiết, sẵn sàng ở bên chia sẻ mọi vui buồn và bảo vệ Ngọc Trinh trong cuộc sống. Nhiều người ngưỡng mộ mối quan hệ thân thiết của Ngọc Trinh và Thúy Kiều. Có thể thấy Thúy Kiều luôn ở bên cạnh Ngọc Trinh trong hầu hết các chuyến du lịch, đi chơi và hoạt động của cô. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa Thúy Kiều còn từng gây bất ngờ khi diện chiếc áo thun 7 triệu dự sinh nhật phó tổng Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh thưởng Tết cho giúp việc hẳn nhẫn kim cương

Ngọc Trinh đặc biệt hào phóng với Thúy Kiều, không chỉ tặng nhẫn kim cương mà còn mặc chung đồ. Qua những cuộc trò chuyện và tương tác trên mạng xã hội, có thể thấy Ngọc Trinh rất thân thiết và yêu quý Thúy Kiều như người trong nhà. Người đẹp từng tiết lộ cô quý trợ lý vì chịu khó và hiểu chuyện.

Ngọc Trinh thưởng Tết cho giúp việc hẳn nhẫn kim cương

 Có thể thấy, Ngọc Trinh khá chiều chuộng người trợ lý của mình, không chỉ vậy, Thúy Kiều còn chính là người bạn thân thiết của nữ hoàng nội y.

Khi mới bước chân vào showbiz, Ngọc Trinh gặp rất nhiều khó khăn. Mãi đến năm 2011, hình ảnh "nữ hoàng nội y " của cô mới được công nhận. Giờ đây, khi đã có một sự nghiệp thành công, tính cách của Ngọc Trinh luôn làm khán giả yêu quý cô nhiều hơn. Đặc biệt là sự giản dị, quan tâm đến những nhân viên của mình.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Kem dưỡng dành cho da mụn siêu đỉnh mà ít người biết