Nghệ sĩ Việt dời ngày ra mắt sản phẩm, hủy show để tỏ lòng thương tiếc nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Loan Mac 2023-09-15 14:19
- Trước sự mất mát quá lớn của vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, các ca sĩ như Orange, Phương Mỹ Chi... quyết định dời ngày ra mắt sản phẩm mới của mình.

Orange dời ngày ra MV

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Orange có bài viết ngắn gọn: "Để chia sẻ với các nạn nhân vụ cháy chung cư mini, MV Có đau thì đau một mình sẽ lùi thời gian ra mắt vào thứ 2, 18/9’’. MV ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào tối 15/9.

Động thái của Orange nhận được phản hồi tích cực từ nhiều người hâm mộ và được coi là hành động văn minh trong thời gian đất nước có chuyện buồn.

Phương Mỹ Chi dời lịch ra album

Tối 5/9, Phương Mỹ Chi bất ngờ tung poster tiết lộ sắp ra mắt sản phẩm mới - album Vũ trụ cò bay. Đây là album vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ, đánh dấu 10 năm sự nghiệp và bước đột phá ấn tượng của cô vào năm 2023, chính vì vậy người hâm mộ càng thêm háo hức và mong chờ vào dự án này.

Theo kế hoạch ban đầu, Phương Mỹ Chi sẽ phát hành album Vũ trụ cò bay vào lúc 19h tối 14/9. Tuy nhiên, hậu quả bi thảm của vụ cháy chung cư mini Hà Nội đã để lại nỗi buồn nặng nề cho mọi người.

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang fanpage của mình: ''Thương gửi quý khán giả, Phương Mỹ Chi xin gửi thông báo về việc dời ngày phát hành Album ‘Vũ trụ Cò bay'. Trước thông tin đau buồn về vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội, Chi vô cùng đau buồn và đồng cảm sâu sắc với nỗi đau của đất nước, của Hà Nội, và các gia đình đã mất đi người thân trong thảm họa này.

Thật sự là một mất mát quá to lớn, không gì bù đắp được. Vì vậy, Phương Mỹ Chi và ekip xin phép được dời ngày phát hành Album ‘Vũ trụ Cò bay' sang 19:00 ngày 18/9/2023. Tin rằng các khán giả yêu quý của Phương Mỹ Chi và fc Chị Bảy sẽ thấu hiểu và ủng hộ Chi với quyết định này. Lời cuối cùng, Phương Mỹ Chi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân. Cầu bình an và mong mọi người sớm vượt qua nỗi đau này".

Chillies báo hủy show vào ngày 17/9

Chillies cũng thông báo hủy bỏ sự kiện ngày 17/9 của nhóm để bày tỏ lời chia buồn tới các nạn nhân của vụ cháy. Khán giả và ban tổ chức hoàn toàn có thể đồng cảm với động thái của Chillies. Cụ thể Chillis đưa ra thông báo: "Sự kiện Xin Chào Busan ngày 17/9 có tụi mình tham gia sẽ bị hủy bỏ. Xin hẹn các bạn vào một dịp khác. Xin chân thành chia buồn cùng với những gia đình trong vụ hỏa hoạn ở Khương Hạ - Hà Nội."

Có thể thấy, ngoài việc chia sẻ bài viết bày tỏ sự chia buồn, nhiều nghệ sĩ đã chủ động hoãn ra mắt sản phẩm và các hoạt động giải trí để tưởng nhớ các nạn nhân của vụ việc.

Trước đó, chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa yêu cầu người đứng đầu tất cả các sở, ban, ngành, công đoàn, cơ quan, đơn vị của thành phố cũng như Chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo các đơn vị chức năng đình chỉ tổ chức tạm dừng tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí do TP, các đơn vị thuộc TP, quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn tổ chức. Thời gian tạm dừng từ ngày 14/9 đến hết ngày 17/9.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 hotgirl Việt ngày càng xinh đẹp và gợi cảm