Nghệ sĩ Thương Tín đột quỵ lần 2, NSND Trịnh Kim Chi phản ứng thế nào sau ồn ào bị đàn anh tố cáo?

Sam 2024-01-06 16:25
- Thông tin nghệ sĩ Thương Tín đột quỵ lần 2 khiến nhiều người hâm mộ của ông lo lắng.

Theo thông tin mới đây nhất, 1 tuần trước, nghệ sĩ Thương Tín lại vừa trải qua cơn đột quỵ lần thứ 2. Theo lời nhạc sĩ Tô Hiếu, biết sức khoẻ hiện tại của ông hiện tại đã bình phục, may mắn cơn đột quỵ lần này không quá nghiêm trọng.

NSND Trịnh Kim Chi phản ứng thế nào khi biết tin NS Thương Tín đột quỵ lần 2?

Thương Tín mới bị đột quỵ lần 2.

Mới đây, NSND Trịnh Kim Chi vừa có chia sẻ mới nhất với Gia đình&Xã hội về tình trạng của Thương Tín. Trước đó, Trịnh Kim Chi từng một trong những nghệ sĩ đầu tiên giúp đỡ Thương Tín sau trận đột quỵ năm 2021.

Theo lời nữ nghệ sĩ, sau ồn ào về khoản tiền kêu gọi hỗ trợ đàn anh, hai anh em giữ mối quan hệ bình thường với nhau nhưng đã lâu không còn liên lạc. Bởi vậy, cô cũng không nắm được thông tin Thương Tin mới lại bị đột quỵ.

Nghệ sĩ Thương Tín đột quỵ lần 2, NSND Trịnh Kim Chi phản ứng thế nào sau ồn ào bị đàn anh tố cáo?

Trịnh Kim Chi ít liên lạc với Thương Tín sau bê bối.

Nhớ lại hồi cuối năm 2021, NSND Trịnh Kim Chi vướng phải lùm xùm không hay. Cụ thể, cô đứng ra giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín nhưng lại bị chính đàn anh tố không minh bạch, rõ ràng trong việc quyên góp tiền từ thiện. Nhiều người nhận định chuyện này ảnh hưởng khá lớn tới quan hệ của cả hai nghệ sĩ.

NSND Trịnh Kim Chi phản ứng thế nào khi biết tin NS Thương Tín đột quỵ lần 2?

Thương Tín tố Trịnh Kim Chi không minh bạch tiền nong.

NSND Trịnh Kim Chi từng tâm sự rằng cô rất buồn khi biết đàn anh nghĩ không tốt về mình. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Nếu thật sự anh ấy nghĩ và nói về tôi như vậy thì buồn lắm. Dù sao thì anh ấy cũng là đồng nghiệp, là đàn anh của tôi nên hy vọng không phải là như vậy”.

Hiện tại, Thương Tín đang một mình sống ở thành phố trong khi vợ con ông đã chuyển về quê sống. Cuộc sống hiện tại vợ con Thương Tín khó khăn và vất vả. Theo lời chị Kim Chi - vợ của nam nghệ sĩ ông xã đang ở trên thành phố để hát đám cưới thuê. Trong khi đó, hai mẹ con chị trở về quê Phan Rang ở cùng bà ngoại và bà dì bị câm.

NSND Trịnh Kim Chi phản ứng thế nào khi biết tin NS Thương Tín đột quỵ lần 2?

Gia đình hiện tại của Thương Tín.

Chia sẻ với báo chí truyền thông, Thương Tín từng cho biết ông không đủ năng lực lo cho gia đình. Nam nghệ sĩ không biết Tết này có về nhà với vợ con được không. Thương Tín chia sẻ: "Hiện tại tôi chỉ mong được đóng phim vì đây là nghề chính của mình. Tuy nhiên vẫn phải chờ có tiền mới làm được. Dù biết rằng sức khỏe đã yếu nên tôi cố gắng hoàn thành nốt một bộ phim của mình rồi sẽ giải nghệ.

Cũng đang có 2 dự án phim mời tham gia nhưng tôi vẫn đang xem xét tình hình sức khoẻ của mình trước khi nhận lời. Tôi mong sao có đủ sức khoẻ để được đóng phim. Đó sẽ là một kỷ niệm cuối đời đáng nhớ trước khi nhắm mắt xuôi tay".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

6 triệu chứng ung thư miệng, trong đó số 1, 90% người bỏ qua