Nghệ sĩ sân khấu Vũ Như Nguyệt 'chuyển hướng' thành TikToker, thu hút 4,9 triệu lượt like

Như Phong 2022-08-25 18:14
- Giữa hàng triệu video trên mạng xã hội tỷ view, kênh TikTok của Vũ Như Nguyệt đang trở nên thu hút người xem nhờ vào chủ đề ‘quen mà lạ, lạ mà quen’.

Mạng xã hội TikTok giờ đây được xem là một trong những ‘món ăn tinh thần’ của đông đảo cư dân mạng nhờ vào những nội dung video ngắn nhưng cực kì thu hút. Trong số đó, kênh TikTok của Vũ Như Nguyệt cũng đang trở thành điểm nhấn trong số hàng triệu những video khác trên nền tảng này. Vũ Như Nguyệt là ai và vì sao kênh TikTok của cô lại thu hút đến thế?

Nghệ sĩ sân khấu Vũ Như Nguyệt 'chuyển hướng' thành TikToker, thu hút 4,9 triệu lượt like

Vũ Như Nguyệt xuất thân là một nghệ sĩ sân khấu ca kịch dân gian.

Được biết, Vũ Như Nguyệt xuất thân là một nghệ sĩ sân khấu ca kịch dân gian, đồng thời cô cũng đam mê và theo đuổi dòng nhạc Bolero và gần đây được nhiều người biết đến với vai trò là một “TikToker”. Điểm nhấn trong các video của Vũ Như Nguyệt chính là nội dung vừa mang nét truyền thống xen lẫn hiện đại.

Điều khiến cho loạt video của mỹ nhân sinh năm 1985 trở nên đặc biệt chính là hình ảnh trang phục Việt cổ cùng với những câu ca dao tục ngữ mà có lẽ đã bị lãng quên được thể hiện một cách thu hút và sống động. Bên cạnh hình ảnh được quay vô cùng chỉn chu, ‘content’ ấn tượng thì khả năng diễn xuất của Vũ Như Nguyệt cũng là điểm cộng lớn cho các video TikTok của cô.

Nghệ sĩ sân khấu Vũ Như Nguyệt 'chuyển hướng' thành TikToker, thu hút 4,9 triệu lượt like

Như Nguyệt sử dụng trang phục truyền thống khiến các clip đều ấn tượng.

Theo chính chủ chia sẻ, cơ duyên của cô đến với nền tảng mạng xã hội này chính là nhờ vào lời mời chụp hình của một thương hiệu với bối cảnh và trang phục Việt cổ quá đẹp mắt, Vũ Như Nguyệt đã nảy lên ý tưởng cho ca dao tục ngữ Việt, đồng thời với mong muốn góp một phần vào việc giữ gìn bản sắc ông cha, cô quyết định truyền tải lại bằng lối diễn xướng thông qua nền tảng TikTok và may mắn được lan rộng đến thời điểm hiện tại.

 

Nghệ sĩ sân khấu Vũ Như Nguyệt 'chuyển hướng' thành TikToker, thu hút 4,9 triệu lượt like

Như Nguyệt quyết tâm phục dựng lại nguồn văn hoá dân gian trên nền tảng TikTok.

 

Tính đến nay, kênh của Vũ Như Nguyệt đã đạt được hơn 320 nghìn lượt theo dõi và thu về hơn 4.9 triệu lượt thích, đây được xem là một con số ấn tượng đối với một người làm nội dung trên mạng xã hội ‘hot hit’ này. Dù vậy, thành quả mà cô đạt được không phải vì may mắn mà đến từ nỗ lực của bản thân và những thành viên trong ê-kíp.

Vũ Như Nguyệt bộc bạch: ‘Dù có thời lượng ngắn chỉ 10-30 giây, nhưng nguyên ê-kíp chúng tôi gồm 7 con người, từ make-up, trang trí phối cảnh, camera,... tất cả đều vô cùng vất vả. Nói đến chi phí thì đôi khi không còn là thứ để đong đếm nữa, bởi vì sự quyết tâm phục dựng lại một nguồn văn hoá dân gian nhằm tiếp cận tới giới trẻ nhanh và sinh động nhất đó là một giá trị vô giá’.

Như Phong (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


'Thần thái bá đạo' của sao Việt khi ở bên đồ ăn