Ngắm bộ sưu tập 9 'siêu xe' của con gái Cường Đô La

2021-07-03 08:52
- Chưa đầy 1 tuổi nhưng Suchin nhà Cường Đô La đã có không ít phương tiện đi lại, thậm chí giá lên cả bạc tỷ.

 Trên Instagram, Cường Đô La mới đây khoe bộ sưu tập xe đẩy dành cho ái nữ Suchin. Chỉ là xe đẩy nhưng nhóc tỳ đã có tới 4 mẫu mã sang chảnh. Qua đó cũng có thể thấy mức độ "chịu chi" của đại gia phố núi dành cho con gái nhỏ.  

 Trước đó không lâu, Cường Đô La cũng vừa khoe một chiếc xế hộp màu trắng sang chảnh trên mạng xã hội. Đây là chiếc xế dành riêng cho Suchin, là một cặp với chiếc xế đồng dạng tông đen cho Subeo.  

 Đáng chú ý nhất trong dàn siêu xe của Suchin là mẫu MINI Cooper cực kỳ sành điệu. Dù là dòng xe nhỏ nhưng MINI Cooper mui trần hạng sang nên giá không hề rẻ. Để có thể rước xế hộp này cho tiểu công chúa, Cường Đô La phải bỏ ra gần 2 tỷ đồng.  

 Trên xế hộp màu xanh da trời có vẽ hình tiểu công chúa nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang. Nam doanh nhân đính kèm dòng chữ cực "ngầu": "Chibi Suchin Racing" (tạm dịch: Cuộc đua của cô bé Suchin).  

 Khoảnh khắc 2 cha con vi vu trên xế hộp bạc tỷ.  

 Một số "siêu xe" khác của ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang cũng đã được tiết lộ trước đó. Trong ảnh là chiếc xe đẩy mang thương hiệu Tây Ban Nha, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với cuộc sống thành thị.  

 Cặp đôi bỏ ra khoảng 59 triệu đồng tậu xe đẩy màu kem này cho con.  

 Ghế nôi di động mang thương hiệu Italy, giá gần 10 triệu đồng.  

 Ghế rung đa năng thương hiệu Hàn Quốc, giá bán rơi vào khoảng 3,6 triệu đồng.  

 Còn nhỏ nhưng đã sở hữu nhiều phương tiện đắt đỏ, Suchin hẳn là nhất rồi...!  

 

 

Bảo Bảo 

Theo Vietnamnet  

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint