Nathan Lee khởi kiện Cao Thái Sơn, nhờ fan thu thập nhiều bằng chứng

2021-05-27 14:15
- Nhiều bình luận trái chiều của netizen, thậm chí nhiều người không hiểu "tại sao anh Nathan Lee kiện Cao Thái Sơn"?

Sáng ngày 27/5, Nathan Lee tiếp tục có động thái mới nhất trong chuỗi drama mua bản quyền các ca khúc của Cao Thái Sơn.  

Cụ thể, anh đã đăng bài viết với nội dung: "Các bạn thân mến, mình tiếp tục khởi kiện CTS vì tội vu khống, nhục mạ người khác! Các bạn hãy gom góp hết tất cả bằng chứng và post ở đây để đội ngũ luật sư bên mình làm việc!".  

Dù không điểm mặt chỉ tên nhưng nhân vật "CTS" sắp hầu tòa được nhắc đến ở đây thì ai cũng hiểu là Cao Thái Sơn.  

 Bài đăng mới nhất của Nathan Lee  

Ngày lập tức, bài đăng của Nathan Lee nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng. Nhiều bình luận trái chiều của netizen được đưa ra phía dưới. Thậm chí nhiều người không hiểu " tại sao anh Lee kiện Cao Thái Sơn" ?  

Hiện bài viết nhận được 3,6 nghìn lượt like và cả trăm bình luận.  

 Nhiều bình luận trái chiều của netizen được đưa ra  

Động thái của Nathan Lee diễn ra ngay sau khi Cao Thái Sơn bất ngờ tung ca khúc Quá Đỗi Tổn Thương vào nửa đêm ngày 26/5.  

Động thái của Cao Thái Sơn khiến ai cũng bất ngờ vì khi ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc thường trải qua khoảng thời gian tung poster, teaser... nhưng nam ca sĩ lập tức đăng bản lyrics video ngay giữa ngày gặp nhiều "biến".  

Trước đó, Nathan Lee đã đăng tải ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn của anh với một người được che tên, bàn về việc mua bản quyền một ca khúc. Tên ca khúc cũng được che đi, nội dung đặt vấn đề: "Kiếm contact tác giả để mua bản quyền bài này".  

Không rõ ca khúc mà Nathan Lee đang đề cập trong đoạn hội thoại là bài nào đến mức anh phải nhấn mạnh bên dưới: "Giá nào cũng mua!" vô cùng quả quyết như thế?  

Hiện vụ việc đang rất nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.  

 

 

Thu Hà 

Theo VietNamNet  

qc-mypoint