Nàng dâu Vbiz 'số hưởng' được mẹ chồng cưng như con gái ruột

Loan Mạc 2022-11-16 08:16
- Nếu tìm hiểu về cuộc sống sau kết hôn các mỹ nhân này chắc các nàng dâu phải suýt xoa, ghen tị trước sự cưng chiều của mẹ chồng.

Với nhiều người, mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu là vấn đề rất nhạy cảm, nếu không khéo léo, nhường nhịn, thấu hiểu nhau thì có thể ảnh hướng tới hòa khí trong gia đình. Việc sống chung với mẹ chồng cũng khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, trong showbiz có rất nhiều nàng dâu được mẹ chồng chiều chuộng, yêu thương như con gái.

Phạm Hương

Dù đã là bà mẹ hai con nhưng Phạm Hương chưa từng tiết lộ danh tính nửa kia của mình. Điều này khiến mọi người vô cùng tò mò nhưng bù lại Phạm Hương vẫn sẵn lòng chia sẻ câu chuyện về mẹ chồng giàu có. Chẳng nói đâu xa, nàng hậu từng đăng ảnh mừng sinh nhật mẹ chồng trong biệt thự ở Mỹ khiến nhiều người bất ngờ. Điều này cho thấy mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu rất tốt.

Trước đó, Phạm Hương cũng nhiều lần tiết lộ anh có mối quan hệ tốt với mẹ vợ. Một lần, hoa hậu tâm đắc chia sẻ: "Mẹ chồng chiều nhất nhà luôn. Nói mẹ ơi con thèm dưa cải chua, và thế là mẹ gửi sang cho một hũ. Hương vị quê nhà như thuở bé". Nghe qua câu chuyệ ai cũng hiểu Phạm Hương rất được mẹ chồng yêu thương.

Nàng dâu Vbiz 'số hưởng' được mẹ chồng cưng như con gái ruột

Đông Nhi

Đông Nhi, không thua kém Phạm Hương, cũng được mẹ chồng đại gia cưng chiều sau khi về làm dâu. Nhìn những bức ảnh Đông Nhi đăng tải, không khó để nhận ra mẹ chồng cô là người rất tốt bụng và tâm lý. Bất cứ khi nào rảnh rỗi, bà đều giúp vợ chồng cô, chăm sóc cháu gái Winnie. Hơn nữa, mẹ chồng cũng rất cưng chiều Đông Nhi, thường nấu cho vợ chồng cô những món ăn ngon.

Nàng dâu Vbiz 'số hưởng' được mẹ chồng cưng như con gái ruột

Khi đánh giá về cô con dâu, bố chồng và mẹ chồng đều bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối. Vào ngày cưới của vợ chồng nữ ca sĩ, bố mẹ chồng cô từng nói: "Cảm ơn anh chị nhà gái đã sinh thành và giáo dưỡng để chúng tôi may mắn có được đứa con dâu tuyệt vời như hiện tại". Có thể thấy mối quan hệ giữa Đông Nhi và gia đình chồng rất tốt.

Hari Won

Trước và sau khi kết hôn, Hari Won luôn có mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ Trấn Thành. Còn nhớ, mẹ Trấn Thành đã đích thân ra sân bay tiễn con trai và con dâu. Đặc biệt mẹ chồng Hari Won là một người phụ nữ rất dịu dàng và tình cảm. Bà rất quan tâm đến sự nghiệp của con dâu, cô luôn bận rộn chạy show và không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Mẹ chồng rất thông cảm với nghề của Hari Won nên không bao giờ la mắng, bảo sao con không làm thế này, sao con không làm thế kia. Không chỉ thông cảm, mẹ chồng Hari Won còn bày tỏ sự quan tâm, lo lắng vô cùng cho cặp đôi.

Nàng dâu Vbiz 'số hưởng' được mẹ chồng cưng như con gái ruột

Mỗi sáng đi làm, mẹ chồng cô  luôn nhắc cô uống một cốc nước trước khi ăn sáng. Hari cho biết dù không có nhiều thời gian nói chuyện với mẹ chồng nhưng cô rất xúc động và cảm nhận được sự quan tâm của mẹ chồng dành cho mình.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Phụ nữ nên chọn người đàn ông yêu mình