Nam Em lại bị chỉ trích vì ngả ngốn, thiếu nghiêm túc khi dự thi Miss World

Như Phong 2022-04-04 13:30
- Hành động ngả ngốn, mệt mỏi của Nam Em bị đánh giá là thiếu nghiêm túc, không tôn trọng chương trình và các thí sinh khác.

Những năm gần đây, các cuộc thi nhan sắc nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều người đẹp lựa chọn tham dự các cuộc thi nhan sắc với mong muốn tỏa sáng, có cơ hội đổi đời hoặc dễ dàng tiến tới thành công hơn trong làng giải trí.

Chính vì vậy, có không ít những người đẹp xem các cuộc thi như 1 đấu trường thực sự. Họ đầu tư nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc để chờ cơ hội được tỏa sáng. Nhờ thế, các cuộc thi sắc đẹp của Việt Nam cũng ngày càng trở nên chuyên nghiệp, chất lượng hơn hẳn.

Cũng với tâm thế xem các cuộc thi như 1 cơ hội đổi đời nên không ít người đẹp Việt sẵn sàng tham dự nhiều cuộc thi, bất chấp việc mình từng đăng quang, giành giải ở các cuộc thi khác. Hoa khôi Nam Em là một ví dụ điển hình cho những trường hợp này. Cô nàng sở hữu chiều cao ấn tượng, vóc dáng đẹp, gương mặt ưa nhìn.

Nam Em lại bị chỉ trích vì ngả ngốn, thiếu nghiêm túc khi dự thi Miss World

Nam Em có sắc vóc ấn tượng.

Bản thân Nam Em được đánh giá cao về nhan sắc, cụ thể, cô nàng từng giành giải Hoa Khôi Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015. Năm 2016, Nam Em cũng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth và lọt vào top 8.

Chưa thỏa mãn với những thành tích nói trên, mới đây, Nam Em xác nhận sẽ tiếp tục chinh chiến tại cuộc thi Miss World Việt Nam 2022. Hiện tại, cuộc thi đã được khởi động với nhiều hoạt động rèn luyện, sàng lọc thí sinh. Sự xuất hiện của Nam Em trong danh sách thí sinh cũng khiến cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Nhiều người hâm mộ cô nàng kỳ vọng Nam Em có thể thực sự tỏa sáng ở cuộc thi này. Tuy nhiên, mới đây nhất trong đoạn clip ghi lại cảnh các thí sinh Miss Wold Việt Nam 2022 đang tập luyện catwalk, Nam Em lại có hành động kém đẹp mặt, gây khó chịu cho nhiều khán giả.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh một thí sinh đang chăm chú catwalk, các thí sinh còn lại cũng nghiêm túc ngồi theo dõi từng bước đi. Chỉ riêng Nam Em ngả ngốn nửa nằm nửa ngồi trên hàng ghế đầu tiên, cô nàng dang tay tỳ lên chiếc ghế bên cạnh với dáng ngồi "xải lai" và đôi chân con đung đưa nhẹ như đang tận hưởng lắm!

Nam Em lại bị chỉ trích vì ngả ngốn, thiếu nghiêm túc khi dự thi Miss World

Dáng ngồi gây tranh cãi của Nam Em.

Ngay lập tức hình ảnh này đã gây ra tranh cãi cho khán giả. Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi: "Ủa sao đi thi mà chị ngồi vô tư vậy?", "Nam Em có thực sự nghiêm túc với cuộc thi này không?", "Ngồi như đang hưởng thụ trên ghế sofa nhà mình vậy Nem ơi..."

Một số khán giả khác bênh vực Nam Em và cho rằng có lẽ cô nàng quá mệt sau những hoạt động cùng các thí sinh nên mới "xả vai" một chút. Tuy nhiên, những ý kiến này không thuyết phục, bởi các thí sinh khác cũng tham gia mọi hoạt động và họ đang ngồi rất nghiêm túc trên ghế.

Có lẽ Nam Em nên xem lại thái độ của bản thân với cuộc thi lần này, tránh để gây ra những tranh cãi không đáng có.

Như Phong (Tổng hợp)