Mỹ Tâm rạng rỡ trong ngày Tết, Mai Tài Phến là phó nháy cực có tâm

Khánh Chi 2023-01-26 17:11
- Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị dân tình nghi ở bên nhau trong những ngày Tết vừa qua.

Mỹ Tâm vướng tin đồn hẹn hò với bạn trai kém tuổi Mai Tài Phến vào năm 2019. Dân tình bắt gặp "Họa mi tóc nâu" thân mật với nghệ sĩ trẻ trên máy bay. Mai Tài Phến kém Mỹ Tâm 10 tuổi. Hai người quen biết nhau qua những dự án hợp tác chung thời gian gần đây. Tuy vậy, ngay sau đó, Mỹ Tâm đã phủ nhận thông tin hẹn hò của mình. Nữ ca sĩ cho biết khi nào kết hôn, cô sẽ báo tin vui với tất cả khán giả. Từ đó đến nay, chuyện Mỹ Tâm hẹn hò với Mai Tài Phến vẫn còn bỏ ngỏ.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ soi một chi tiết chứng minh rằng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã ở bên nhau trong những ngày Tết. Cụ thể, vào tối mùng 4 Tết, nữ ca sĩ đã đăng tải loạt ảnh lên đồ trẻ trung kèm chia sẻ: "Tươi vậy là hiểu sao rồi đó". Dân tình nghi ngờ phó nháy của giọng ca "Nhé anh" không ai khác chính là Mai Tài Phến. Nhìn hình ảnh phản chiếu qua cửa kính, dân mạng nghi ngờ đó chính là Mai Tài Phến.

Tuy vậy, vẫn có ý kiến cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp. Dù trước đó, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm từng nhiều lần bị bắt gặp sánh đôi bên nhau nhưng cả hai đều chưa lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.

  Mai Tài Phến bị phát hiện làm phó nháy cho Mỹ Tâm.  

Dân tình nghi ngờ người phản chiếu trong gương là Mai Tài Phến.  

Năm ngoái, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm cũng bị bắt gặp đón Tết cùng nhau.

Còn nhớ Tết năm ngoái, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng bị bắt gặp cùng đón Tết ở quê nhà nữ ca sĩ tại Đà Nẵng. Năm nay, cả hai không có bất kì chia sẻ hay hình ảnh nào liên quan đến  nửa kia. Cặp đôi tin đồn này chỉ chia sẻ những khoảnh khắc bên gia đình vào ngày Mồng 1 Tết mà thôi.  

 

Trước đó, Mỹ Tâm từng chia sẻ cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau.

Mỹ Tâm khẳng định bạn trai không làm hao tổn đến mình, lại càng không xin xỏ gì nên chẳng có lý do gì để từ chối tình cảm của đàn em. Trong tương lai, cô bộc bạch mong muốn tiến đến mối quan hệ bền chặt. Nếu không được, cô mong cả hai vẫn sẽ là bạn bè.

Mỹ Tâm rạng rỡ ngày Tết, Mai Tài Phến là phó nháy cực có tâm

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn tiết lộ cách gọi thân thiết giữa cả hai. Nữ ca sĩ đã chuyển sang gọi bạn trai là "anh" còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là "cô Út" như khi hợp tác đóng chung MV Đừng hỏi em cách đây hơn 2 năm.

Một lần nữa, Mỹ Tâm khẳng định Mai Tài Phến thích mình và ngược lại: mình cũng thích anh. "Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau và đang hạnh phúc", Mỹ Tâm cho hay.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

Các mỹ phẩm ĐẠI KỴ với nhau, nếu dùng chung làn da sẽ bị tàn phá nặng nề