Muốn gặp để đòi lại danh dự, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị Vũ Thu Phương cư xử "phũ"

Khánh An 2023-06-26 11:50
- Vũ Thu Phương cho biết không muốn gặp gỡ hay trò chuyện khi Minh Triệu - Kỳ Duyên ngỏ ý muốn bảo vệ danh dự của bản thân.

Tập 4 The Face Vietnam 2023 đã chính thức lên sóng. Chương trình đề ra thử thách đặc biệt đối với các HLV cũng như thí sinh đó là livestream cho sự kiện ra mắt ứng dụng mua sắm của một thương hiệu thời trang.

Để làm cho thử thách livestream thêm phần đa dạng, 4 HLV có những "chiến thuật" riêng. HLV Minh Triệu và Kỳ Duyên đã mời TikToker nổi tiếng Long Chun, trong khi HLV Vũ Thu Phương không kém cạnh với sự giúp đỡ của "chiến thần livestream" Phạm Thoại. Tuy nhiên, HLV Anh Thư chỉ đơn giản mời học trò cũ Đức Ân quay lại để hỗ trợ đội. Nữ HLV muốn các thí sinh chiến thắng bằng sự tập trung, nỗ lực. 

Muốn gặp để đòi lại danh dự, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị Vũ Thu Phương cư xử phũ

Kết quả, đội của HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên giành chiến thắng với số điểm cao nhất. Theo đó, Minh Toại (team HLV Anh Thư) và Vio Hồ (team HLV Vũ Thu Phương) là hai cái tên được gọi vào vòng loại lần này.

Không cam tâm với quyết định HLV Anh Thư đưa ra, Minh Triệu - Kỳ Duyên đã trực tiếp bước vào phòng để thuyết phục “đệ nhất vedette” một thời suy nghĩ lại. Cũng tại đây, Anh Thư đã tuyên bố cực căng: “Nếu như hôm nay mà Toại ra đi, thì Anh Thư sẽ không bao giờ xuất hiện ở The Face Vietnam bất cứ một lần nào nữa. Hào quang này chị cầm lên được, chị từ bỏ được và chị sẵn sàng từ bỏ một lần nữa”.

Muốn gặp để đòi lại danh dự, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị Vũ Thu Phương cư xử phũ

Sau khi nghe chia sẻ của đàn chị, Minh Triệu và Kỳ Duyên đến xin lỗi HLV Anh Thư. Người đẹp 8X chấp nhận lời xin lỗi và ôm các em để xóa tan mọi hiểu lầm. Ở vòng loại trừ, thí sinh Vio Hồ của đội Vũ Thu Phương bị Kỳ Duyên và Minh Triệu loại. Thấy vậy, Vũ Thu Phương tuyên bố: "Tôi tôn trọng quyết định của mọi người. Tuy nhiên tôi cần sự công bằng, đừng bao giờ chơi ăn gian. Bởi vì Vũ Thu Phương sẽ không chấp nhận chuyện đó. Cái gì đáng tôi sẽ lên tiếng, cái gì không đáng tôi sẽ bỏ qua".

Trước lời nói úp mở về chuyện "chơi không đẹp", Kỳ Duyên và Minh Triệu tới phòng chờ của Vũ Thu Phương với mong muốn nói chuyện rõ ràng, đòi lại danh dự. Tuy nhiên, Vũ Thu Phương cư xử phũ, cô từ chối gặp đàn em, lên xe bỏ về. 

Muốn gặp để đòi lại danh dự, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị Vũ Thu Phương cư xử phũ

Chứng kiến thái độ của đàn chị, Minh Triệu - Kỳ Duyên chỉ biết cười trừ và nói: "Chị luôn nói thái độ hơn trình độ và bây giờ thì em đã thấm thía được câu nói ấy".

Vũ Thu Phương cho biết không muốn nói chuyện với đàn em vì mọi chuyện đã xảy ra. "Nếu các bạn ấy muốn gặp tôi thì đã gặp cùng thời điểm với chị Anh Thư. Còn bây giờ thì chuyện gì đã xong rồi thì cứ để đó mà diễn tiếp", nữ siêu mẫu nói.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Vũ Thu Phương chỉ mặt Kỳ Duyên: "Chị nhường em hơi nhiều rồi nhé"