Một nữ MC nổi tiếng bị người yêu đánh sưng mặt ngay trong ngày sinh nhật vì nghi ngờ bạn trai lăng nhăng

Tường Vy 2022-12-04 16:47
- MC Misoa Kim Anh mới đây đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng rất nặng nề khiến công chúng phẫn nộ.
Mới đây, MC Misoa Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng rất nặng nề và cho biết cô bị người yêu đánh ngay trong ngày sinh nhật chỉ vì phát hiện bạn trai (là một người chơi trống) có nhắn tin riêng với nhiều cô gái khác và yêu cầu người yêu giải trình.

Hot girl Misoa Kim Anh bị người yêu tác động vật lý sưng mặt ngay trong ngày sinh nhật

Cận cảnh gương mặt bị sưng nặng nề của Kim Anh sau khi bị người yêu tác động vật lý (Ảnh: Hóng hớt Showbiz)

Hiện Misoa đã đi giám định thương tật và không mời show anh chàng này để không dung túng cho kẻ vũ phu. Nguyên văn chia sẻ của Misoa (hiện đã bị xóa/ẩn khỏi facebook): "Trong ngày sinh nhật của em, 3/12/2022. Sau một buổi tối rất vui vẻ cùng bạn trai Long Đinh dưới sự chứng kiến của nhiều anh chị em bạn bè. Bọn em đi về nhà và em phát hiện ra Long có sử dụng tài khoản instagram nhắn tin riêng tư với cô gái khác. Khi em yêu cầu giải trình, bọn em có xích mích cãi nhau và dẫn đến Long Đinh khống chế và đánh liên tục vào mặt em. Gương mặt hiện đang biến dạng như hình ảnh và clip.
Hiện thời em đang ở bệnh viện để giám định thương tật theo yêu cầu của công an địa phương. Còn Long Đinh vẫn cố thủ trong nhà dù có yêu cầu của công an phường và em cũng có video clip đầy đủ. Em mong các anh chị nghệ sĩ, truyền thông, các đối tác, agency, bầu show diễn, các anh chị em trong nghề sẽ không dung túng cho kẻ vũ phu này và quyết tâm không mời Long Đinh tham gia vào các dự án nghệ thuật trong tương lai."

Hot girl Misoa Kim Anh bị người yêu tác động vật lý sưng mặt ngay trong ngày sinh nhật 

Misoa Kim Anh và Long Đinh đã có một khoảng thời gian yêu nhau lâu dài (Ảnh: FB Misoa Kim Anh)

Hiện tại, dù không rõ lý do gì nhưng bài chia sẻ trên của Misoa đã bị xóa hoặc ẩn trên mạng xã hội. Sự việc trên đang thu hút sự quan tâm của công chúng và tạo làn sóng phẫn nộ. Khán giả mong rằng bạn trai Misoa nhanh chóng lên tiếng giải thích về sự việc trên.

Hot girl Misoa Kim Anh bị người yêu tác động vật lý sưng mặt ngay trong ngày sinh nhật

Xuất phát điểm là MC nhưng trong suốt thời gian làm nghệ thuật, Misoa Kim Anh đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Misoa là cái tên không còn xa lạ với nhiều cư dân mạng trẻ khi cô nàng vẫn được biết đến là một hotgirl đa năng khi vừa có nhan sắc xinh xắn, vừa đảm nhận vai trò MC và người mẫu. Về chuyện tình cảm, Misoa hiện đang công khai hẹn hò cùng bạn trai là Long Đinh. Những tưởng đang có chuyện tình cảm ngọt ngào thì Misoa đã khiến mạng xã hội "dậy sóng" bị bạn trai hành hung trong chính ngày sinh nhật của mình. 

Tường Vy

Cách tắt nhạc nền trên ảnh bìa Zalo, Iphone, iOs