Mối tình đầu ít ai biết của sao Việt: Bất ngờ nhất Tăng Thanh Hà - Huy Khánh

Loan Mạc 2023-01-06 09:51
- Mối tình đầu thường đẹp và sâu sắc nhất, nhưng không phải ai cũng đến được với nhau.

Nhiều người không biết rằng cặp sao Việt này chính là tình đầu của nhau, bởi mọi chuyện đã là quá khứ.

Tăng Thanh Hà - Huy Khánh

"Ngọc nữ màn ảnh Việt" gặp Huy Khánh khi còn rất trẻ, sau đó đóng chung phim "Dốc tình". Được biết, Huy Khánh là mối tình đầu của Hà Tăng. Sau một thời gian gắn bó, chuyện tình của Tăng Thanh Hà và Huy Khánh tan vỡ. Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân và hai thiên thần nhỏ. Đặc biệt, Huy Khánh và Mạc Anh Thư cũng đang có cuộc sống hạnh phúc.

Mối tình đầu ít ai biết của sao Việt: Bất ngờ nhất Tăng Thanh Hà - Huy Khánh

Thủy Tiên - Nhạc sĩ Quốc Bảo

Nhạc sĩ Quốc Bảo là người yêu đầu tiên của ca sĩ Thủy Tiên. Ngày mới vào Sài Gòn lập nghiệp. Thủy Tiên từng chia sẻ: ‘'Tôi với anh Bảo làm việc chung trong khoảng thời gian ngắn thì cả hai có tình yêu. Tôi bị… choáng trước người đàn ông như vậy! Có thể do anh ấy lớn tuổi, trải nghiệm nhiều nên rất hiểu tôi'’.

Quốc Bảo cũng giúp đỡ Thủy Tiên rất nhiều trong âm nhạc, đưa cô đến với thành công liên tục. Nhưng sau nhiều năm, mối tình của cả hai cũng rạn nứt. Hiện tại, Thủy Tiên đã có một gia đình hạnh phúc bên Công Vinh.

Mối tình đầu ít ai biết của sao Việt: Bất ngờ nhất Tăng Thanh Hà - Huy Khánh

Đan Lê - Khải Anh

Đạo diễn Khải Anh - MC Đan Lê là mối tình đầu của nhau. Họ hẹn hò ở trường. Nhưng cặp đôi đã không làm cho cuộc hôn nhân thuận buồm xuôi gió. Sau khi chia tay Khải Anh, Đan Lê kết hôn với người chồng đầu tiên nhưng sau đó lại chia tay.

Cuối cùng, Đan Lê kết hôn lần thứ hai với mối tình đầu Khải Anh. Hiện tại, MC xinh đẹp đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên chồng. Cặp đôi có hai cậu con trai rất kháu khỉnh. Đan Lê tạm gác lại sự nghiệp và tập trung chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Mối tình đầu ít ai biết của sao Việt: Bất ngờ nhất Tăng Thanh Hà - Huy Khánh

Mỹ Linh - Bằng Kiều

Mối tình đầu của ca sĩ  Bằng Kiều là diva Mỹ Linh. Chính anh là người dẫn dắt cô trên con đường ca hát. Khi  thu âm “Trái tim không ngủ yên” lần đầu tiên vào năm 1997, bản hòa âm ban đầu chỉ dành cho Mỹ Linh, một ngôi sao sáng trên bầu trời nhạc nhẹ Việt Nam.

Nhưng khi vào phòng thu, nữ ca sĩ loay hoay không thể vào bài. Cho đến khi Bằng Kiều xuất hiện. Bộ đôi ngay lập tức đưa bài hát trở thành bản "hit", lọt vào top 10 Làn Sóng Xanh.

Mối tình đầu ít ai biết của sao Việt: Bất ngờ nhất Tăng Thanh Hà - Huy Khánh

Cặp đôi đã ở bên nhau 6 năm, đủ lâu và đủ thân thiết để khiến mẹ hai của Bằng Kiều phải chạnh lòng tiếc nuối: "Nó yêu mối tình đầu, mỗi lần giỗ Tết, bạn gái nó đến lo lắng cùng tôi và bà Nga (mẹ ruột Bằng Kiều) như người nhà. Tưởng là lấy nhau đến nơi, nhưng rồi hai đứa thôi nhau chỉ vì một lần bạn gái sai Kiều lấy giày dép hay son phấn gì đó, nó bảo cùng đi biểu diễn, mệt như nhau thì phải tự đi lấy... Thế là giận, thế là thôi... ”. 

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập đơn giản giúp cải thiện tình trạng gù lưng ngay tại văn phòng