Mối quan hệ của sao nam Việt và bố mẹ vợ: Thanh Bình sau ly hôn vẫn về nhà mẹ vợ cũ thăm hỏi

Loan Mac 2023-10-20 11:00
- Mối quan hệ giữa các sao nam Việt với bố mẹ vợ luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt.

"Mẹ chồng - nàng dâu", "mẹ vợ - chàng rể" thường là những mối quan hệ khó lòng dung hòa. Thế nhưng, đó chỉ là những câu chuyện không mấy tích cực ở một góc độ nào đó, còn thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp mẹ chồng - nàng dâu, mẹ vợ - chàng rể thương yêu nhau như ruột thịt. Nói đâu xa, chỉ cần nhìn vào những mối quan hệ sau đây giữa sao nam Việt và nhà vợ, mọi người sẽ có cái nhìn tích cực hơn.

Kim Lý 

Nhắc tới người con rể tốt được bố mẹ vợ yêu quý thì không thể bỏ qua Kim Lý. Từ khi về chung nhà với Hà Hồ đến nay, anh luôn thể hiện sự gần gũi, hiếu thảo với bố mẹ vợ. Đồng thời, bố mẹ Hà Hồ cũng rất yêu quý con rể.

Chỉ cần nhìn vào số lần Kim Lý và mẹ vợ tương tác thân mật của họ trên mạng xã hội, người ta có thể hiểu mối quan hệ của họ tốt đến mức nào. Hay cụ thể hơn, Kim Lý  thoải mái ôm vai bố vợ khi chụp ảnh kỷ niệm gia đình, điều này cũng chứng minh rõ ràng mối quan hệ giữa bố vợ và con rể vô cùng thân thiết.

Mối quan hệ của sao nam Việt và bố mẹ vợ: Thanh Bình sau ly hỗn vẫn về nhà mẹ vợ cũ thăm hỏi

Kim Lý là chàng rể thảo, rất được lòng gia đình nhà vợ.

Trước đó, mẹ Hà Hồ có dịp nhận xét về cậu con rể quý trên Vietnamnet: "Kim Lý đơn giản và thật thà, chất phác và thẳng thắn. Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà".

Thanh Bình

Không thua kém gì Kim Lý, nam diễn viên Thanh Bình cũng nổi tiếng là chàng rể thảo và được nhà vợ coi như con ruột. Dù Thanh Bình và Ngọc Lan đã ly hôn nhưng nam diễn viên vẫn là người con rể được nhà vợ cũ chào đón. Điều này có được là nhờ cách cư xử thông minh và hết lòng của Thanh Bình.

Được biết, sau khi ly hôn, Thanh Bình vẫn thường xuyên đến thăm nhà vợ cũ. Không những vậy, nam diễn viên còn thường xuyên đi viếng mộ bố vợ cũ và thăm hỏi cô dì chú bác đằng ngoại. Hành động ân cần và yêu thương của Thanh Bình được mọi người khen ngợi.

Mối quan hệ của sao nam Việt và bố mẹ vợ: Thanh Bình sau ly hỗn vẫn về nhà mẹ vợ cũ thăm hỏi

Dù đã ly hôn nhưng Thanh Bình vẫn luôn coi gia đình nhà Ngọc Lan như người thân.

Trấn Thành

Trấn Thành kết hôn với Hari Won sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa 2 người lại vô cùng nồng nàn, “đúng người, đúng thời điểm”.  Không chỉ vậy, mối quan hệ giữa cặp đôi và bố mẹ 2 bên cũng khiến nhiều người ấn tượng.

Mối quan hệ của sao nam Việt và bố mẹ vợ: Thanh Bình sau ly hỗn vẫn về nhà mẹ vợ cũ thăm hỏi

Trấn Thành tiết lộ vì mẹ vợ quá trẻ trung nên anh thích gọi bà là "chị" hơn.

Hari Won được bố mẹ chồng yêu quý, còn Trấn Thành được bố mẹ vợ coi như con ruột. Điều đáng chú ý hơn nữa là vì mối quan hệ thân thiết nên Trấn Thành luôn thích gọi mẹ vợ là "Chị Sook Hee". Giải thích về điều này, Trấn Thành tiết lộ vì mẹ vợ quá trẻ trung nên anh thích gọi bà là "chị" hơn. Mẹ Hari cũng không quá phiền lòng cách gọi này của con rể nổi tiếng. Bà thường xuyên có mặt cùng 2 con trong những buổi họp mặt, các chuyến du lịch.

Trường Giang

Nam danh hài Trường Giang không chỉ hết lòng yêu thương vợ con mà còn vô cùng quan tâm đến gia đình Nhã Phương. Dù lịch trình công việc bận rộn nhưng anh vẫn thường xuyên đi du lịch và thăm bố mẹ vợ

Mối quan hệ của sao nam Việt và bố mẹ vợ: Thanh Bình sau ly hỗn vẫn về nhà mẹ vợ cũ thăm hỏi

Trường Giang và gia đình vợ có vô số khoảnh khắc thân thiết bên nhau.

Trước đó, khi con gái chuẩn bị về nhà chồng, mẹ Nhã Phương cũng vui vẻ nói: "Cô mong cho 2 đứa nó hạnh phúc, vì nói thiệt chứ, tình yêu của 2 đứa nó đau khổ, sóng gió, đủ thứ chuyện. Mà thằng Giang nó thương con Phương nhiều lắm.". 

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hari Won đi xế sang 9 tỷ, đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành