Mới lấy chồng được 4 năm, Bảo Thy tiết lộ đang bị "khủng hoảng"

Sam 2023-03-17 20:00
- Chia sẻ mới nhất của Bảo Thy khiến khán giả thực sự đồng cảm, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Thy vừa những chia sẻ xoay quanh các vấn đề liên quan tới cuộc sống hiện tại và hôn nhân của cô với ông xã doanh nhân. Chia sẻ của Bảo Thy nhanh chóng hot trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán đặc biệt là của các bà mẹ bỉm sữa.

Mới lấy chồng được 4 năm, Bảo Thy tiết lộ đang bị khủng hoảng

 Bảo Thy bất ngờ đưa ra quan điểm trên trang cá nhân.

Theo đó, một khán giả bất ngờ hỏi nữ ca sĩ Công chúa bong bóng về cách giải quyết khi gặp các vấn đề không vui. Bảo Thy nhanh chóng bày tỏ quan điểm: "Hiện giờ thì mình chuẩn bị bước qua tuổi 35 rồi. Cũng là một người tự lập từ lúc còn nhỏ nên cũng có những vốn kinh nghiệm sống nhất định và từng trải qua những giai đoạn rất khủng khiếp trong cuộc đời.

Mọi người nếu theo dõi thì sẽ thấy cuộc sống của mình toàn màu hồng. Nhưng không có cuộc sống của ai mà toàn màu hồng hết đâu cả nhà. Cuộc sống của một con người trưởng thành, phải học, phải va chạm xã hội mà làm sao có được một màu hồng được đúng không? Ai cũng có những lúc buồn, áp lực, vấn đề của riêng mình".

Mới lấy chồng được 4 năm, Bảo Thy tiết lộ đang bị khủng hoảng

Nữ ca sĩ Công chúa bong bóng đưa ra lời khuyên khá hữu ích cho khán giả.

Ngoài ra, Bảo Thy còn đưa ra những cách đối diện với những tình huống tiêu cực. Cô tâm sự: "Luôn luôn nhắc nhở bản thân sống tích cực và lạc quan, nhìn vào những điểm tốt của tất cả mọi người xung quanh để lấp đi điểm xấu. Người nào tốt với mình thì mình tốt với người ta gấp 100 lần cũng được.

Nhưng người nào xấu với mình thì chúng ta sẽ cho họ cơ hội để sửa đổi. Nếu như 1, 2 đến 3 lần mà họ không thay đổi được thì chúng ta tạm biệt và không trách móc gì cả".

Mới lấy chồng được 4 năm, Bảo Thy tiết lộ đang bị khủng hoảng

Bảo Thy giờ có cuộc sống yên ổn bên ông xã, không quan tâm đến thị phi.

Mới lấy chồng được 4 năm, Bảo Thy tiết lộ đang bị khủng hoảng

Gia đình nhỏ của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Bảo Thy cho biết cô không bận tâm đến những điều phiền muộn, hạn chế đọc thông tin tiêu cực. Nữ ca sĩ thích thú vì có thể được ăn ngon và vui chơi cùng người thân bạn bè.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, "công chúa bong bóng" gặp vấn đề "khủng hoảng" trầm trọng. Mọi chuyện liên quan đến quý tử đầu lòng Victor. Theo đó, anh chàng vừa mọc răng hàm ở tuổi lên 1. Chuyện này thực sự khiến cho Bảo Thy áp lực vì con quấy khóc.

Trước đó, sau thời gian dài giấu kín diện mạo của quý tử, Bảo Thy đã quyết định công khai khuôn mặt của anh chàng trong tiệc sinh nhật của con trai diễn viên Chi Bảo. Cô cho biết thường che mặt bé Victor vì muốn khi lớn lên, con tự chọn việc có xuất hiện trên mạng xã hội hay không.

Mới lấy chồng được 4 năm, Bảo Thy tiết lộ đang bị khủng hoảng

Bảo Thy từng muốn giấu kín mặt con nhưng hiện tại cô cởi mở hơn khi khoe về quý tử.

Năm 2019, Bảo Thy chính thức lên xe hoa kết hôn với ông xã doanh nhân. Ông xã của nữ ca sĩ tên là Phan Lĩnh - một doanh nhân giàu có. Theo lời Bảo Thy, Phan Lĩnh là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc và được rất nhiều bạn bè đối tác quý trọng.

Sam

5 bài tập yoga chưa đầy 1 phút khiến gương mặt bạn trẻ ra cả chục tuổi