Minh Hằng tiết lộ lý do khiến Ngọc Trinh bị nhiều người ghét

Anh Chi 2023-01-21 16:00
- Sau thời gian ghi hình bộ phim "Chị chị em em", Minh Hằng đã hiểu nhiều hơn về tính cách thật của Ngọc Trinh.

Mùng 1 Tết năm nay, "Chị Chị Em Em 2" và "Nhà bà Nữ" là những bộ phim sẽ ra rạp. Trước ngày bộ phim "Chị Chị Em Em 2" chính thức công chiếu toàn quốc, cặp đôi diễn viên chính Minh Hằng - Ngọc Trinh đã gặp gỡ, chia sẻ ấn tượng về người bạn diễn của mình trong lần đầu hợp tác.

Ngọc Trinh là chân dài nức tiếng về Trà Vinh. Xuất thân nghèo khó, Ngọc Trinh đã từng bước vươn lên, trở thành một trong những mỹ nhân có đủ cả nhan sắc và tiền tài. Tuy vậy, cô cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều vì cách ăn mặc gợi cảm quá đà hay các phát ngôn thật như đếm, gây sốc dư luận. Mới đây, trong buổi trò chuyện, Ngọc Trinh đã hỏi thẳng Minh Hằng: “Trước khi đóng phim với em, chị nghĩ gì về em? Tại vì em thấy em bị nhiều người ghét lắm."

Minh Hằng tiết lộ lý do khiến Ngọc Trinh bị nhiều người ghét

Đáp lại, Minh Hằng cũng thẳng thắn cho biết: “Trước khi làm việc chung, chị thấy em ồn ào quá. Phát ngôn ồn ào, lên mạng xã hội cũng ồn ào, cả tiếng cười, cách nói chuyện của em cũng “vang vọng núi rừng” rồi đó. Nhưng bù lại, em rất chân tình và thật thà”.

Khi chọn bạn chơi, cả Minh Hằng và Ngọc Trinh đều rất hợp gu khi thường chọn người sống chân tình, thật thà và sòng phẳng. Với cả hai, đây là bí quyết để mối quan hệ gắn bó, thân thiết lâu dài.

Minh Hằng tiết lộ lý do khiến Ngọc Trinh bị nhiều người ghét

Minh Hằng cho hay Ngọc Trinh là người quyết liệt, hết mình với công việc. Trong cuộc sống, cô rất mộc mạc, chân thành, buồn hay vui đều thể hiện rõ ràng. Giọng ca 8X cho biết làm việc với Ngọc Trinh rất thoải mái. Hai chị em có thể dễ dàng phối hợp trong các cảnh quay.

Khi hỏi về việc giả sử mình và người chị em thân thiết cùng thích một người đàn ông thì có “nhường nhau” không, Minh Hằng tỉnh táo cho biết: “Chị nhường em hết, vì chị có chồng rồi mà”. Câu trả lời tinh tế khiến Ngọc Trinh không thể thắc mắc gì thêm.

Minh Hằng tiết lộ lý do khiến Ngọc Trinh bị nhiều người ghét

Trước đó, đứng trước câu hỏi Ngọc Trinh còn non trẻ về kinh nghiệm diễn xuất, không xứng đáng "đứng chung sân" với mình, Minh Hằng đáp: "Tôi không nghĩ gì hết. Đối với tôi ai cũng có quyền làm công việc mình yêu thích". Bên cạnh đó, khi được hỏi có phải do nể anh đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nên mới nhận lời đóng chung với Ngọc Trinh, Minh Hằng thẳng thắn: "Đó cũng là một phần nhưng khi tôi đọc kịch bản thấy vai diễn đó rất phù hợp với Ngọc Trinh. Tôi rất thoải mái trong tất cả sự kết hợp". 

Thời gian quay phim "Chị Chị Em Em 2" trùng với ngày sinh nhật của Minh Hằng. Ngọc Trinh chẳng tiếc tiền, "chơi lớn", tặng đàn chị 1 chiếc túi hàng hiệu có trị giá đến cả trăm triệu. Điều này đủ biết được tình cảm của mỹ nhân Trà Vinh dành cho Minh Hằng.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3