Minh Hằng nói thẳng về mối quan hệ với Quốc Trường: Chúng tôi là kiểu 'trên mức tình bạn dưới mức tình yêu'

Alice Pham 2022-02-10 13:52
- Kể từ sau đóng chung Bẫy ngọt ngào, mối quan hệ giữa Minh Hằng và Quốc Trường ngày càng thân thiết hơn.

Tại buổi công chiếu phim Bẫy ngọt ngào hồi chiều 9/2, lần đầu tiên Minh Hằng và Quốc Trường đã cùng nhau trần tình về tin đồn hẹn hò xuất hiện năm ngoái. Ngay lập tức, những chia sẻ này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Cụ thể, Minh Hằng và Quốc Trường dùng tựa đề hit nhạc Việt - Trên tình bạn, dưới tình yêu- để giải thích về tình bạn đặc biệt sau khi đóng chung phim Bẫy ngọt ngào.

“Như mọi người đã xem phim Bẫy Ngọt Ngào, tôi và Quốc Trường cũng có những cảnh nhạy cảm. Nên trước khi quay, chúng tôi tập luyện rất nhiều. Tôi cũng nhắn tin cho Quốc Trường rủ làm tí rượu để diễn hay không. Nói chúng, chúng tôi cố gắng gắn kết với nhau nhiều hơn để thể hiện tốt nhất vai diễn. Bởi phân đoạn nóng bỏng đó diễn không tốt thì không truyền tải được ý đồ của tác phẩm.

Minh Hằng nói thẳng về mối quan hệ với Quốc Trường: Chúng tôi là kiểu 'trên mức tình bạn dưới mức tình yêu'

Minh Hằng và Quốc Trường từng bị bắt gặp thân mật trong đêm.

Sau khi quay phim xong thì chúng tôi có nói chuyện với nhau về kinh doanh và phim ảnh. Chúng tôi là kiểu 'trên mức tình bạn dưới mức tình yêu'. Về sau, tôi cũng chủ động tổ chức sinh nhật cho Quốc Trường vì anh ấy hi sinh rất nhiều cho phim. Tại bữa tiệc sinh nhật, anh Trường xúc động, ôm tôi và nói lời cảm ơn. Sau đó, thì mọi thứ được chụp lại rồi lên báo chí. Vậy thôi", Minh Hằng chia sẻ.

Về phía Quốc Trường, anh cũng khẳng định bức ảnh hai người ôm nhau tại một bữa tiệc trước đó là có thật nhưng đó chỉ là cái ôm giữa hai người bạn thân thiết. “Lúc đó tôi rất vui và xúc động nên muốn ôm Hằng để cảm ơn. Chuyện đó rất bình thường cũng không ngờ là khoảnh khắc đó tạo sự hiểu lầm cho mọi người”,  nam diễn viên nói.

 

Minh Hằng nói thẳng về mối quan hệ với Quốc Trường: Chúng tôi là kiểu 'trên mức tình bạn dưới mức tình yêu'

Cả Minh Hằng và Quốc Trường đều phủ nhận yêu đương.

Trước đó, Minh Hằng cũng từng công khai mình đã có bạn trai làm ngoài ngành giải trí. Vì không muốn người yêu vướng vào những thị phi showbiz, nên người đẹp chọn cách giấu kín, không tiết lộ danh tính hay hình ảnh với công chúng. Được biết, bạn trai Minh Hằng hơn cô 10 tuổi, là một doanh nhân thành đạt, họ đã yêu nhau đến nay được hơn 5 năm.

Còn nhớ hồi tháng 4/2021, Quốc Trường và Minh Hằng bị cánh săn ảnh bắt gặp ôm nhau tại một quán bar và có nhiều khoảnh khắc kề sát thân mật trên mức tình bạn. Loạt ảnh được lan truyền mạnh mẽ và làm dấy lên nghi vấn cặp đôi hẹn hò từ sau bộ phim Bẫy ngọt ngào.

Cũng tại buổi công chiếu phim tối 9/2, xuất hiện với tư cách là nhà đầu tư và là một trong những diễn viên chính của bộ phim Bẫy Ngọt Ngào, Minh Hằng đã khiến đêm sự kiện thêm phần choáng ngợp khi diện trang phục cắt xẻ táo bạo khoe triệt để xương quai xanh cùng vòng eo quyến rũ. Nữ diễn viên cũng không giấu nổi sự xúc động trong ngày công chiếu của đứa con tinh thần: "Hiện giờ tôi cảm thấy rất hồi hộp, nhưng khoảnh khắc này tôi đã chờ đợi 2 năm rồi", Minh Hằng cho biết.

Alice Pham (Tổng hợp)

Top 4 chòm sao dễ trở thành nô lệ trong tình yêu