Minh Hằng hé lộ mối quan hệ với Khả Ngân sau thời gian im hơi lặng tiếng

Rosa 2021-08-20 15:40
- Cặp chị em Minh Hằng - Khả Ngân luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện chung khung ảnh, thế nhưng thời gian qua lại vắng bóng khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Minh Hằng mở mục hỏi-đáp, một khán giả đã vào nhắn hỏi: “Chị với chị Khả Ngân vẫn còn hay liên lạc chứ ạ. Lâu quá nên mong ngóng hình 2 chị lắm”.

Trước câu hỏi, nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân cho biết vì lý do địa lý nên cô và Khả Ngân không thể gặp nhau: “Ngân đang ở Hà Nội quay phim rồi em ơi. Tình hình này dù có ở đâu cũng không có gặp nhau được nà”.

Minh Hằng và Khả Ngân được biết là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt tuy không thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Cả hai thường xuyên đăng tải ảnh chụp chung, đi du lịch, luôn xuất hiện trong những dịp đặc biệt như sinh nhật của nhau. Tình bạn không khoa trương nhưng vô cùng bền chặt của Minh Hằng và Khả Ngân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thế nhưng, thời gian gần đây, cộng đồng mạng bỗng thấy cả hai ít xuất hiện bên nhau hay tương tác qua lại trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa Khả Ngân và Minh Hằng nên đã đặt câu hỏi.

Qua câu trả lời của Minh Hằng, có thể thấy vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên Minh Hằng và Khả Ngân không thể gặp gỡ thường xuyên như mọi khi. Thời gian qua, Khả Ngân đã ra Hà Nội tham gia vào một dự án phim truyền hình, tuy nhiên, cô gây lo lắng khi liên tục phải nhập viện vì kiệt sức.

Mới đây, sự việc Khả Ngân và quản lý 6 năm "đường ai nấy đi" gây hoang mang cộng đồng người hâm mộ nữ diễn viên. Trong khi đó, Minh Hằng vẫn ở nhà riêng tại Sài Gòn. Khán giả mong dịch bệnh nhanh qua, cặp chị em nổi tiếng sẽ cùng nhau xuất hiện trong thời gian sớm nhất.

Rosa

Ảnh: Instagram NV

qc-mypoint