Minh Hằng đóng cảnh nóng trên phim, ông xã đại gia phản ứng ra sao?

Anh Anh 2023-01-26 17:13
- Minh Hằng đã có những chia sẻ thú vị khi được hỏi về phản ứng của ông xã đại gia khi biết cô đóng cảnh nóng trên phim.

Minh Hằng là ca sĩ, diễn viên được khán giả yêu mến. Thời gian gần đây, cô hợp tác với Ngọc Trinh trong bộ phim chiếu rạp "Chị chị em em 2" do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cầm trịch. Phim ra rạp vào đúng mùng 1 Tết và hiện đang tạo được hiệu ứng khá tốt. 

Mới đây, Minh Hằng đã có buổi phỏng vấn ngắn về quá trình ghi hình bộ phim "Chị chị em em". Nữ diễn viên sinh năm Mão cho biết cô không đóng cảnh nóng trong phim này.

Khi được hỏi rằng phải chăng vì kết hôn rồi, ông xã không đồng ý nên Minh Hằng không đóng cảnh nóng hay không, nữ diễn viên nói: "Không phải như vậy. Chồng không cấm tôi đóng cảnh nóng, cảnh gợi cảm. Khi mình cảm thấy cần phải đóng cảnh nóng trong phim, mình là người quyết định. Tất nhiên, sau khi đóng cảnh nóng trong phim, tôi cũng sẽ về nhỏ giọng nói với anh xã rằng: "Em có vậy đó nha, nếu như có thấy gì trên phim thì đừng bất ngờ nha".

Minh Hằng đóng cảnh nóng trên phim, ông xã đại gia phản ứng ra sao?

Minh Hằng cho biết cô cảm thấy thực sự may mắn khi có được người bạn đồng hành thực sự hiểu mình, hiểu cho công việc của mình và cũng hiểu được là một khi cô đã quyết định đóng cảnh nóng thì cô đã cân nhắc kỹ càng. "Thực ra anh ấy rất hiểu mình, hiểu niềm đam mê công việc của mình. Anh ấy chỉ lo lắng cho sức khỏe của mình mà thôi", Minh Hằng nói.

Nữ chính phim "Chị chị em em" cho biết ông xã đại gia có đến phim trường thăm cô trong thời gian cô ghi hình cho bộ phim này. Minh Hằng cho biết sau khi kết hôn, cô bận rộn hơn vì phải dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình.

Minh Hằng đóng cảnh nóng trên phim, ông xã đại gia phản ứng ra sao?

Tết năm nay cô muốn ông xã đến xem phim của mình vì phim này không có cảnh nóng nào của cô. Mặc dù làm phim chiếu rạp nhiều nhưng Tết năm nay là Tết đầu tiên Minh Hằng có phim ra rạp vì vậy cô cảm thấy rất vui và mong mọi người ủng hộ cho phim của cô.

Minh Hằng cảm thấy cô đủ trưởng thành để vừa cân bằng công việc với gia đình. Tết này, ngôi sao sinh năm 1987 chia sẻ cô vừa đi gặp gỡ bạn bè, chúc Tết gia đình, vừa tham gia những buổi quảng bá cho phim, kêu gọi mọi người đến xem phim của mình. 

Minh Hằng đóng cảnh nóng trên phim, ông xã đại gia phản ứng ra sao?

Minh Hằng khóa môi chồng cực ngọt trong clip lì xì đầu năm.

Sau hôn lễ, Minh Hằng và nửa kia không đi tuần trăng mật mà vẫn miệt mài với công việc. Cô vướng tin đồn mang bầu khi lộ bụng lùm lùm trong 1 buổi quảng bá phim cùng với Ngọc Trinh. Sau đó, Minh Hằng khéo léo đáp trả tin đồn mang bầu bằng cách đăng tải bộ ảnh khoe eo thon bằng lì. Nữ diễn viên cho biết nếu có cô sẽ sớm báo cho mọi người cùng mừng. 

Anh Anh

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3