Minh Hằng đáp trả thấm thía và hài hước khi hình ảnh ông xã nhận nhiều bình luận từ MXH

Anh Chi 2022-06-23 10:36
- Hình ảnh chồng đại gia của Minh Hằng trong đám cưới bị lộ làm nảy sinh nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, cả showbiz xôn xao vì đám cưới hoành tráng của nữ ca sĩ Minh Hằng. Đám cưới được tổ chức một resort sang trọng ở Hồ Tràm, Vũng Tàu. Dù đã dặn dò khách mời không đăng ảnh chú rể lên mạng xã hội nhưng những bức ảnh rõ chân dung của chồng nữ ca sĩ Minh Hằng vẫn lan truyền.

Điều này làm dấy lên những tranh cãi về ngoại hình của nam doanh nhân sinh năm 1977 trên mạng xã hội. Có cư dân mạng khen anh điển trai, phong độ ở tuổi U50. Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng nam doanh nhân trông khá "xấu", "già" khác hẳn với vẻ trẻ trung hơn tuổi của Minh Hằng.

Minh Hằng nói gì khi chồng đai gia bị chê bai ngoại hình?

Minh Hằng nói gì khi chồng đai gia bị chê bai ngoại hình?

Minh Hằng nói gì khi chồng đai gia bị chê bai ngoại hình?

Ngoại hình của chồng nữ ca sĩ Minh Hằng làm dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, giọng ca sinh năm 1987 mới trải lòng về vấn đề này. Minh Hằng cho rằng những bức ảnh về chồng cô được chụp trong điều kiện không mấy thuận lợi nên trông anh kém sắc đi nhiều. Ngoài ra, Minh Hằng cũng không bận tâm về những lời khen chê về chồng cô.

"Những bức ảnh đó được chụp khi chúng tôi chưa sẵn sàng, chồng tôi đang nhắm mắt. Hơn nữa, ảnh chụp xa như vậy, không ai đẹp được. Tôi không muốn tốn thời gian đọc những bình luận tiêu cực. Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế.

Đó là một trong những lý do khiến chồng tôi không muốn xuất hiện. Nhưng chuyện xảy ra, anh không bận tâm vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý khi lấy vợ diễn viên. Anh còn nói đùa một tháng qua là thời gian tỏa sáng nhất cuộc đời anh, tên anh vào top tìm kiếm trên Google (cười)", Minh Hằng chia sẻ.

Minh Hằng nói gì khi chồng đai gia bị chê bai ngoại hình?

Minh Hằng không bận tâm về những lời khen chê về chồng mình.

Về chuyện 6 năm yêu đương kín tiếng, Minh Hằng bày tỏ cô rất tự hào về chồng mình. Cô vẫn công khai rằng mình đã có nửa kia, chỉ không muốn chia sẻ quá nhiều về anh ấy với công chúng. Giọng ca "Một vòng Trái Đất" muốn giấu kín danh tính và hình ảnh của chồng vì anh không làm việc trong ngành giải trí.

"Làm nghệ sĩ, có lúc tôi phải chia sẻ đời tư của mình với khán giả. Nhưng chồng tôi là dân kinh doanh, không phải nghệ sĩ. Anh không có nghĩa vụ làm việc đó. Tôi lấy chồng không có nghĩa tôi phải bắt anh giống như mình. Tôi phải tôn trọng cuộc sống của anh. Mọi người có bao giờ khoe mình sở hữu bao nhiêu tài sản đâu. Anh là 'tài sản' của tôi, tôi cũng muốn giấu như vậy. Nhưng nếu hình ảnh vô tình lộ ra cũng không sao, tôi không cần đính chính", Minh Hằng nói rõ. 

Minh Hằng nói gì khi chồng đai gia bị chê bai ngoại hình?

Minh Hằng cũng hé lộ cô và bạn đời đã có thời gian sống chung trước lễ cưới. Vì vậy, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, cô không cảm thấy quá bỡ ngỡ hay bất ngờ. Được biết, ông xã của nữ ca sĩ Minh Hằng tên Nguyễn Quốc Bảo, hơn nữ ca sĩ 10 tuổi. Anh là một doanh nhân thành đạt, làm việc ở Long An. Cả hai đã có 6 năm hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân. Minh Hằng cho biết người ấy là "mảnh ghép hoàn hảo" của đời mình. Cặp đôi từng dự định tổ chức đám cưới vào năm ngoái nhưng phải hoãn lại vì đại dịch.

Anh Chi (Tổng hợp)