Minh Hằng chứng minh mẹ bầu "chanh sả" nhất nhì Vbiz, nhìn phong thái mà ngưỡng mộ

Sam 2023-06-07 13:44
- Visual của mẹ bầu Minh Hằng khiến dân tình xuýt xoa vì quá đẹp và thần thái.

Từ sau thông báo mang thai, Minh Hằng chính thức tạm gác lại công việc. Cô dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi và đi du lịch cùng ông xã. Mới đây, Minh Hằng vừa đăng tải một số loạt khoảnh khắc trong chuyến đi du lịch Đà Lạt.

Minh Hằng chứng minh mẹ bầu chanh sả nhất nhì Vbiz là đây!

Minh Hằng khoe ảnh mới trên trang cá nhân.

Dáng vẻ của Minh Hằng ở tháng thứ 5 của thai kỳ khiến không ít người trầm trồ. Nhiều người nhận ra nữ ca sĩ có vóc dáng gọn gàng. Ngoài bụng bầu ngày một lớn, Minh Hằng không có nhiều sự thay đổi.

Chia sẻ về bí quyết của bản thân, Minh Hằng cho biết cô luôn có chế độ ăn uống hợp lý, tập yoga đều đặn và giữ tinh thần luôn lạc quan vui vẻ trong suốt thai kỳ. Hơn thế, nữ ca sĩ cũng có gu thời trang ấn tượng. Cô được ví von là mẹ bầu "chanh sả" nhất nhì Vbiz.

Minh Hằng chứng minh mẹ bầu chanh sả nhất nhì Vbiz là đây!

Minh Hằng trông rất quý phái.

Minh Hằng chứng minh mẹ bầu chanh sả nhất nhì Vbiz là đây!

Cô đích thực là mẹ bầu "chanh sả" nhất showbiz.

Minh Hằng chứng minh mẹ bầu chanh sả nhất nhì Vbiz là đây!

Các fan dành vô số lời khen ngợi cho Minh Hằng.

Trước đó, gần 2 thập kỉ trôi qua, Minh Hằng luôn cố gắng không ngừng nghỉ và đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, tháng 3/2022, cô bất ngờ thông báo mình được bạn trai doanh nhân cầu hôn.

3 tháng sau khi công khai, Minh Hằng tổ chức đám cưới lộng lẫy và xa hoa tại Vũng Tàu. Sau chưa đầy 1 năm ngày cưới, nữ ca sĩ Một vòng trái đất thông báo đang mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Minh Hằng chứng minh mẹ bầu chanh sả nhất nhì Vbiz là đây!

Minh Hằng hạnh phúc sau khi có bầu con đầu lòng.

Tiết lộ về đám cưới quá nhanh chóng, Minh Hằng chia sẻ: "Thật ra Minh Hằng đã được cầu hôn từ năm 2021 và cũng tính là làm đám cưới vào năm đó nhưng vì tình hình dịch COVID-19 nên dự định bị thay đổi. Khi anh ngỏ lời cầu hôn, thực sự mình đã biết người này chính là chồng của mình rồi. Bởi vì Hằng đã có 6 năm - một hành trình dài để tìm hiểu.

Nhưng khi làm đám cưới, tổ chức ra một lễ đường, Hằng vẫn cảm thấy có gì đó thiếu thiếu. Thế là Hằng xin “người ấy” cho mình hoàn thành xong dự án mà mình đã ấp ủ suốt 2 năm, xong rồi thì mình tổ chức đám cưới.

May mắn sao, khi dự án phim “Bẫy ngọt ngào” thành công mỹ mãn thì anh hỏi: “Giờ tôi cưới vợ được chưa?”, và Hằng nói: “Ok, cưới!”. Ngày cầu hôn là sinh nhật anh, ngày cưới là sinh nhật Hằng. Thế là hai đứa “chạy” đám cưới trong một thời gian rất gấp, 3 tháng".

Minh Hằng chứng minh mẹ bầu chanh sả nhất nhì Vbiz là đây!

Đám cưới ngọt ngào của Minh Hằng và ông xã doanh nhân.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn, Minh Hằng tâm sự: "Tôi gặp được người đàn ông của đời mình. Chúng tôi yêu nhau một cách từ tốn và trải qua nhiều giai đoạn thì tôi xác định được đây là người phù hợp để làm chồng của mình, làm cha của con mình. Kết hôn không có gì quá phức tạp nhưng để trở thành một người mẹ thì vô cùng phức tạp. Vì đối với tôi người mẹ là điều gì đó rất vĩ đại".

Sam

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3