Midu hiếm hoi khoe ảnh về người bố quyền lực, mẹ trẻ đẹp

Loan Mạc 2023-01-19 14:30
- Nhân dịp sinh nhật mẹ ruột, Midu đã khoe ảnh hạnh phúc bên bố mẹ.

Thời gian gần đây, Midu là một trong những cái tên gây được nhiều sự chú ý. Ngoài sự nghiệp, diễn xuất,... đời tư của cô giáo hot girl cũng là chủ đề được quan tâm. Mới đây, trên một story Facebook, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng khoe ảnh chụp cùng bố mẹ đẻ.

Midu tiết lộ hôm nay là sinh nhật mẹ ruột nên cô quyết định đăng ảnh cả nhà. Bức ảnh lập tức gây xôn xao vì mẹ Midu trông quá trẻ trong khi bố ruột của cô lại cực phong độ. Và sở dĩ Midu xinh đẹp như vậy là do cô được thừa hưởng rất nhiều từ bố và mẹ.

Midu hiếm hoi khoe ảnh về người bố quyền lực, mẹ trẻ đẹp

Bài đăng của hot girl gốc Sài thành nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, với hàng nghìn lượt like và bình luận. Nhiều người đã khen ngợi vẻ đẹp của Midu và ngưỡng mộ phong thái của bố mẹ cô.

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung (SN 1989), lớn lên trong một gia đình nề nếp, bố làm công an, mẹ nội trợ. Cô thường xuyên chia sẻ về bản thân mình, nhưng hiếm khi nói về gia đình. Trong một trạng thái, 8X đã có những chia sẻ vô cùng xúc động về bố của mình: "Có một người luôn đợi Du mỗi khi về nhà, luôn đưa Du về mỗi khi trễ, luôn dắt xe vào giúp nếu Du đi xe máy, luôn quan tâm và yêu thương, ủng hộ mọi quyết định của Du,… Không ai khác đó chính là ba. Du đã lớn, đã trưởng thành, đã có sự nghiệp riêng… nhưng lúc nào về nhà với ba Du cũng thấy mình bé bỏng".

Midu hiếm hoi khoe ảnh về người bố quyền lực, mẹ trẻ đẹp

Đối với Midu, bố là hình mẫu cả về tính cách lẫn cách đối xử với những người phụ nữ trong cuộc đời mình. Ông cũng chính là người mà cô thần tượng nhất nên nữ giảng viên 8X tự nhận bị "mắc bệnh" nhìn chàng trai nào là lại so sánh: "Người đó có bản lĩnh như ba không? Có yêu thương Du và ấm áp như ba không? Có chính trực như ba không?.

Người ta bảo con gái cần một tấm chồng tốt mà con thấy có ba là chỗ dựa lớn nhất cho cuộc đời con rồi. Mong ba luôn khoẻ, luôn sống vui vẻ như bây giờ bên gia đình mình nhé".

Midu hiếm hoi khoe ảnh về người bố quyền lực, mẹ trẻ đẹp

Midu lớn lên trong gia đình có cha là công an nêncô được dạy dỗ nghiêm khắc. Ngay khi tan học, nữ diễn viên bị nhiều bạn trai bám theo, gọi điện thoại nhưng tất cả cuộc gọi đến Midu đều không vào được "cửa ải" của ông bố "quyền lực". Biết con gái tuổi teen được nhiều bạn nam theo đuổi, bố Midu lại càng lo lắng và quan tâm đến cô hơn.

Chính từ việc kiểm soát gắt gao, muốn con gái theo ngành công an giống mình khiến ông vô tình đẩy Midu rơi vào trạng thái ức chế.  Thậm chí, nữ diễn viên đã có lúc dự tính sông buông xuôi, hư hỏng. Ngẫm lại mọi chuyện đã qua, Midu cũng dành lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ:  “Mình không nên gây hấn với gia đình, không nên đối chọi, cũng không nên giữ sự bất mãn của mình từ ngày này qua ngày khác bởi vì nếu giữ những điều này trong người sẽ rất dễ bị “giọt nước tràn ly” và hư hỏng. Hãy xoa dịu bố mẹ bằng chính sự thành công của mình”.

Loan Mạc  

Ảnh: Tổng hợp

 

100 năm trước, vẻ đẹp của phụ nữ Việt ra sao so với thế giới