Midu hé lộ lý do 31 tuổi không muốn lấy chồng

Linh Lan (Tổng hợp) 2021-09-16 15:15
- Midu còn cho rằng quan trọng nhất là miếng đất, căn nhà không biết thô lỗ hay cư xử bạo hành với phụ nữ, không ngoại tình nên hoàn toàn yên tâm.

Mới đây trên trang cá nhân, Midu gây chú ý khi đăng tải bài viết chia sẻ 5 lý do dùng thanh xuân để kiếm tiền mua nhà đất chứ không kiếm chồng. Trong đó, cô cho rằng chồng có thể thuộc về nhiều người phụ nữ chứ không chỉ riêng mình và cả chuyện ly hôn. Midu còn cho rằng quan trọng nhất là miếng đất, căn nhà không biết thô lỗ hay cư xử bạo hành với phụ nữ, càng không thể ngoại tình nên chị em hoàn toàn tin tưởng, yên tâm.

Midu hé lộ lý do 31 tuổi không muốn lấy chồng

Dù vậy cuối dòng trạng thái, nữ diễn viên tâm sự rằng nếu gặp đúng người và bản thân đã sẵn sàng cho việc kết hôn thì cứ cưới: "Nói đùa thế thôi chứ nếu gặp đúng người thì lấy chồng cũng được miễn là bản thân thấy sẵn sàng. Càng hạnh phúc hơn khi mình lấy được người ta vào lúc mình vững chãi nhất, không gánh nặng cơm áo gạo tiền rồi vui vẻ cùng chồng sống những ngày tháng an nhiên tự tại, không áp lực lo âu. Tài sản đất đai khắp nơi, bốn biển là nhà tha hồ trồng rau nuôi cá và nuôi dạy con, hạnh phúc biết mấy".

Bên dưới bài viết của Midu, nhiều người gửi lời động viên nữ diễn viên nên tin tưởng vào tình yêu, không nên bỏ lỡ thời gian đẹp của cuộc đời.

Midu hé lộ lý do 31 tuổi không muốn lấy chồng

Midu hé lộ lý do 31 tuổi không muốn lấy chồng

Sau chuyện tình ồn ào với thiếu gia Phan Thành, Midu vẫn độc thân và ngày càng kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô dành thời gian phát triển sự nghiệp, vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh và là giảng viên đại học. Sau thời gian miệt mài lao động, Midu sở hữu khối tài sản khiến nhiều người mơ ước, đặc biệt là nhiều bất động sản có giá trị.

Midu kinh doanh với khu phức hợp ăn chơi giải trí, thương hiệu thời trang riêng, bất động sản... Hồi 2020, Midu chia sẻ loạt hình ảnh thả hồn trong khung cảnh yên bình ở Đà Lạt. Bên dưới bài viết, cô tiết lộ đã mua sẵn đất ở Đà Lạt.

Midu hé lộ lý do 31 tuổi không muốn lấy chồng

Không chỉ ở riêng Đà Lạt, Midu đích thị là "nữ đại gia bất động sản" khi sở hữu nhiều bất động sản có giá trị. Cô từng rao bán một số đất biệt thự tiền tỷ ở ven biển Cam Ranh - Khánh Hoà. 

Ngoài ra ở TP.HCM, nữ diễn viên cũng sở hữu kha khá nhà đất khác. Midu từng rao bán căn nhà 1 trệt 1 lầu nằm tại 1 quận cạnh trung tâm của TP.HCM với giá 2 tỷ: "Nhà nhỏ nhưng được cái là vị trí đẹp, hẻm to xe tải vào thẳng xuống hàng hoá rất dễ. Thời buổi bây giờ cầm 2 tỷ mấy không thể nào kiếm được căn nào pháp lý chuẩn sổ riêng, hẻm xe tải mà vị trí đẹp như thế này. Có chăng thì mua chung cư, mà chung cư diện tích sử dụng tính ra cũng thế mà vài năm xuống cấp lại bán mất giá".

Linh Lan (Tổng hợp)

 

 

qc-mypoint