Mẹ ruột Hồ Hoài Anh đã liên lạc được với con trai, tiết lộ tình trạng của nam nhạc sĩ

Anh Chi 2022-07-02 14:26
- Mẹ của nam nhạc sĩ đã liên lạc với con trai. Bà tiết lộ anh đã khóc và rất buồn.

Thời gian gần đây, nhiều thông tin về một vụ lùm xùm xảy ra ở Tây Ban Nha thu hút sự quan tâm, chú ý từ dư luận. Cách đây ít giờ, PGS.TS Lê Anh Tuấn- Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam chia sẻ ông đã liên lạc được với mẹ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Trong cuộc trò chuyện, bà cho biết thông tin Hồ Hoài Anh đi nước ngoài là sự thật. 

PGS.TS Lê Anh Tuấn cho hay: "Mẹ Hồ Hoài Anh rất buồn. Bà bảo đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và cậu ấy khóc. Hồ Hoài Anh bảo cậu ấy đi cùng vợ và con gái nên không có chuyện gì cả. Hồ Hoài Anh đang rất buồn".

Mẹ Hồ Hoài Anh đã liên lạc được với con trai, tiết lộ nam nhạc sĩ đang rất buồn

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh 

Hiện tại, nhiều thông tin về vụ scandal nghi liên quan đến Hồ Hoài Anh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Tuy vậy, những người nghi có liên quan vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Ngày 26/6, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã livestream chia sẻ hình ảnh đi chơi golf tại một quần đảo ở Tây Ban Nha. Được biết, bộ đôi và bạn bè đã có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời ở trời Tây.  Cùng Hồ Hoài Anh tham gia chuyến đi này còn có vợ của anh - nữ ca sĩ Lưu Hương Giang, bé Mina- con gái lớn của cặp đôi.

Mẹ Hồ Hoài Anh đã liên lạc được với con trai, tiết lộ nam nhạc sĩ đang rất buồn

Mẹ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Tuy vậy, sau ngày 26/2, Hồ Hoài Anh không chia sẻ thêm hình ảnh, bài viết nào trên trang cá nhân nữa. Khi scandal nổ ra, nam nhạc sĩ đã âm thầm tắt tính năng bình luận trên trang cá nhân. 

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, 42 tuổi, tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Anh từng giành được 2 đề cử và 1 giải Cống hiến. Hồ Hoài Anh được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015.

Anh đã sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng như Giọt sương và chiếc lá, Dẫu có lỗi lầm, Đừng ngoảnh lại... Anh có học vị thạc sĩ âm nhạc. Hồ Hoài Anh hiện đang là giảng viên tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Mẹ Hồ Hoài Anh đã liên lạc được với con trai, tiết lộ nam nhạc sĩ đang rất buồn

Được biết, thời gian gần đây, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng diễn viên Hồng Đăng đi du lịch nước ngoài.

Theo GS.TS Lê Anh Tuấn, Hồ Hoài Anh tuy không đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua nhưng anh là giảng viên nghiêm túc, tận tâm trong công việc và có trách nhiệm trong công tác giảng dạy sinh viên.

Được biết, trong quá trình giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nam giảng viên này luôn hoàn thành nhiệm vụ, được đồng nghiệp và sinh viên yêu quý. Nếu những lùm xùm về Hồ Hoài Anh được chia sẻ trên mạng là sự thật, ông Tuấn bày tỏ rất buồn và thất vọng.

Về đời tư, Hồ Hoài Anh kết hôn với Lưu Hương Giang năm 2009. Cả hai từng ly hôn sau đó tái hợp. Cặp đôi có 2 cô con gái đáng yêu tên thật mật là Mina và Misu.

Anh Chi (Tổng hợp)