Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh trẻ như chị em với con dâu khi đứng chung khung hình

Loan Mạc 2023-02-01 00:00
- Dù là phu nhân giàu có nhưng netizen vô cùng ngạc nhiên khi mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh có gu thời trang giản dị hơn nhiều so với suy nghĩ của nhiều người.

Mới đây, gia đình Bầu Hiển xuất hiện tại SVĐ Hàng Đẫy để ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Quốc gia 2022 của CLB Hà Nội đã thu hút sự chú ý của mọi người. Bên cạnh Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, mẹ chồng cô cũng gây chú ý với nhan sắc chẳng kém cạnh con dâu là bao, nếu như Đỗ Mỹ Linh tiếp tục dát cả cây hàng hiệu gồm khăn LV và túi Chanel giá cả trăm triệu đồng, mẹ chồng tỷ phú cũng không kém phần "chanh sả".

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh sang chảnh ngang ngửa con dâu khi đứng cạnh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và mẹ chồng gây chú ý khi xuất hiện cùng nhau trong một khung hình.

Các kiểu áo của Fendi ít có sự khác biệt về thiết kế nhưng giá cả lại chênh lệch nhau rất nhiều, phổ biến từ 100 đến 150 triệu đồng. Có thể thấy, chiếc áo khoác trench coat Fendi mà bà đang mặc được ước tính trị giá gấp đôi hàng hiệu trên người cô con dâu.

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh tên là Lê Thanh Hòa. Dù chồng có sự nghiệp lẫy lừng nhưng bà đã chọn sự nghiệp riêng, không liên quan gì đến chồng. Vốn là người kín tiếng, bà hiếm khi chia sẻ ảnh của mình lên mạng xã hội. Đa phần những khoảnh khắc hiếm hoi lộ diện của phu nhân Bầu Hiển đều do hai cậu con trai chia sẻ trên trang cá nhân.

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh sang chảnh ngang ngửa con dâu khi đứng cạnh

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh sang chảnh ngang ngửa con dâu khi đứng cạnh

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh đam mê bóng đá chẳng kém gì chồng và hai cậu con trai. Trong các trận đấu của Hà Nội FC, bà thường xuyên xuất hiện bên cạnh chồng. Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh sang chảnh ngang ngửa con dâu khi đứng cạnh

Dù là phu nhân của gia đình giàu nhưng thường ngày mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh có gu thời trang giản di hơn nhiều so với suy nghĩ của nhiều người. Phong cách ăn mặc của bà khá giản dị  xoay quanh những món đồ đặc trưng của các bà mẹ, quý cô tuổi ngũ tuần. Đó là váy dài hoặc kiểu váy đơn giản, phom dáng chung có thể được mua với giá hàng trăm nghìn ở nhiều nơi.

Trước đó, thiếu gia Đỗ Quang Vinh từng chia sẻ trên truyền thông rằng mẹ mình là người phụ nữ truyền thống: "Có những điều ở mẹ tôi mà thời buổi hiện tại sẽ rất khó tìm thấy. Vì ba bận kinh doanh nơi thương trường nên từ nhỏ hai anh em chúng tôi đã được mẹ chăm sóc và dạy dỗ từng chút một, thế nên, với chúng tôi mà nói, mẹ là người yêu lớn nhất cuộc đời.  Ba rất đề cao việc hy sinh mọi thứ vì gia đình. Mẹ cũng vậy, lúc nào cũng quan tâm vun vén. Chính vì thế nên hai anh em tôi cũng nhìn vào và noi theo, như một thói quen vậy. Cho đến giờ, vẫn chưa điều gì có thể vượt qua được sự quan trọng của gia đình".

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

Mascara càng chuốt càng dài, siêu "cháy" mọi mặt trận