"Mẹ chồng" của Phương Oanh kể về thời khó khăn, từng vay mẹ ruột 200 nghìn để nuôi con

Sam 2024-03-05 16:00
- Quách Thu Phương khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về tình cảnh khó khăn thời quá khứ.

Quách Thu Phương và Phương Oanh từng là mẹ chồng - nàng dâu trên phim. Phía sau màn ảnh, họ rất thân thiết. Thậm chí Phương Oan còn gọi Quách Thu Phương là "mẹ" ngoài đời. 

Trong ngày cưới của Phương Oanh, Quách Thu Phương cũng có mặt chúc mừng hạnh phúc "con dâu". Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của 2 nghệ sĩ. 

'Mẹ chồng màn ảnh' của Phương Oanh tiết lộ chuyện từng vay mẹ ruột 200 nghìn để nuôi con

Quách Thu Phương và Phương Oanh thân thiết ngoài đời.

Dù có sự nghiệp thành công nhưng Quách Thu Phương từng trải qua không ít thăng trầm. Cô từng rất vất vả để nuôi con. Nữ nghệ sĩ kể có khoảng thời gian khó khăn cô không có tiền nuôi con, phải hỏi vay mẹ ruột 200 nghìn đồng để lo từng bữa cơm cho các con.

"Khoảng thời gian đó có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất. Bởi, lúc đấy chỉ có một mình Phương thôi. Bố mẹ ở xa, anh chị em cũng ở xa, khi đó không có ai hết. Con mình lúc đó khoảng gần 3 tuổi, còn rất nhỏ. Lúc đó mình gần như rơi xuống đáy rồi. Có những ngày mình mở mắt ra mình không biết được rằng ngày mai mình sẽ nuôi con như thế nào, lấy gì để mua đồ ăn cho con.

'Mẹ chồng màn ảnh' của Phương Oanh tiết lộ chuyện từng vay mẹ ruột 200 nghìn để nuôi con

Quách Thu Phương kể về thời khó khăn không có tiền nuôi con.

Mình từng vay mẹ 200 nghìn, mình vay chứ không dám xin. Thực ra mình biết hoàn cảnh gia đình mình cũng rất khó khăn. Mẹ hỏi để làm gì thì mình không dám kể. Thậm chí, có những câu chuyện đến giờ bố mẹ mình cũng không biết.

Sau đó, bản thân mình phải tự nỗ lực rất nhiều đầu tư thời gian cho công việc nhiều hơn. Gần như mình "cháy" hết mình, đổ mồ hôi, đổ máu trên sàn tập luôn để khẳng định mình có một chỗ đứng nhất định trên sân khấu để các đạo diễn ghi nhận.

Đấy là nỗ lực mà mình cố gắng rất nhiều. Đồng nghĩa với việc mình phải hi sinh nhiều trong việc chăm sóc con. Nhưng, không phải vì thế mà mình không chăm sóc con mà cùng một lúc mình làm 2 việc. Mình không có thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí, lúc đó mình cực gầy, gầy đến mức suy nhược cơ thể".

'Mẹ chồng màn ảnh' của Phương Oanh tiết lộ chuyện từng vay mẹ ruột 200 nghìn để nuôi con

Quách Thu Phương sau thời gian vất vả giờ đã mạnh mẽ với sự nghiệp ấn tượng. 

Hiện tại, Quách Thu Phương đã có chỗ đứng vững chắc trong giới phim ảnh. Cô khẳng định mình với không ít vai diễn lớn nhỏ trong các phim như: Hương vị tình thân, Sống mãi với Thủ đô, Hà Nội mùa đông năm 46... Đặc biệt, Quách Thu Phương còn từng được mệnh danh là giai nhân màn ảnh Việt một thời vì nét đẹp đài các, kiêu sa. Cô để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều bộ phim nổi tiếng thập niên 1990.

'Mẹ chồng màn ảnh' của Phương Oanh tiết lộ chuyện từng vay mẹ ruột 200 nghìn để nuôi con

Nhan sắc thời trẻ của Quách Thu Phương.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị hỏi: 'Đã ra miền Trung viện trợ chưa?'