Mẹ chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm mua cả hộp vàng tặng con dâu và cháu nội

Loan Mạc 2022-11-29 15:47
- Võ Hạ Trâm và ái nữ nhận được rất nhiều quà tặng mang giá trị vật chất lẫn tinh thần từ mẹ chồng Ấn Độ.

Võ Hạ Trâm có sự nghiệp âm nhạc thành công và hôn nhân hạnh phúc. Nữ ca sĩ lấy chồng người Ấn Độ, dù không sống chung với mẹ chồng nhưng cô và mẹ chồng rất thân thiết. Nhân dịp sang Việt Nam thăm con cháu, bà đã tặng nhiều vàng, quần áo đắt tiền cho con dâu và cháu gái Moon.

Mẹ chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội

Tháng 7/2022, mẹ chồng người Ấn Độ của Võ Hạ Trâm sang Việt Nam thăm cháu sau khi hết dịch, đồng thời dự tiệc sinh nhật. Đây là lần đầu tiên bà gặp gỡ bé Moon kể từ khi cô bé được sinh ra. Vì vậy, mẹ chồng của Võ Hạ Trâm đã chuẩn bị rất nhiều quà.  

Bà dành nhiều thời gian để tìm kiếm những bộ quần áo đắt tiền cho bé Moon. Bên cạnh đó, mẹ chồng của Võ Hạ Trâm cũng không quên mua vàng cho cháu nội. Người xem cũng phải trầm trồ, ghen tị vì Moon tuy nhỏ nhưng “không lo cơm ăn áo mặc”.

Võ Hạ Trâm chia sẻ về mẹ chồng: "Bà nội đã trằn trọc nhiều đêm không ngủ háo hức để về Việt Nam gặp gia đình Trâm và đặc biệt là em Moon vì gia đình Trâm đã không gặp nhau ba năm do ảnh hưởng của đại dịch. Bà đã không giữ được xúc động khi lần đầu được nhìn thấy, ôm ấp cháu gái, còn em Moon chưa quen nên đã khóc nhiều, nhưng bây giờ hai bà cháu đã 'nghiện nhau' mất rồi".

Mẹ chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội

Võ Hạ Trâm và mẹ của chồng sống cách xa nhau nhưng họ có mối quan hệ tốt đẹp. Nữ ca sĩ được lòng nhà chồng từ khi yêu và quyết định nên duyên vợ chồng. Giọng ca Chợt như giấc mơ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thân mật bên mẹ chồng. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên được mẹ chồng tặng vàng.

Trong bữa tiệc sinh nhật của bé Moon, mẹ chồng Võ Hạ Trâm xuất hiện lộng lẫy trong trang phục truyền thống của Ấn Độ. Bà nhiệt tình "quẩy" mừng ngày đặc biệt này. Người hâm mộ chú ý đến khoảnh khắc bà và con dâu Việt đọ sắc trong cùng một khung hình, độ sang chảnh khỏi phải bàn.

Mẹ chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội

Võ Hạ Trâm khẳng định mẹ chồng Ấn Độ là người cực tâm lý: "Còn gia đình chồng tôi rất thoáng, mẹ biết tôi là nghệ sĩ và mẹ hiểu tôi không thuộc kiểu người giỏi về nội trợ hay phải bắt tôi nấu nướng. Bà không bắt tôi làm gì cả, tôi mới đụng tay vào phụ mọi người làm đã không được, để người giúp việc làm".

Mẹ chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội

Phải nói, hiếm có mỹ nhân Vbiz nào được mẹ chồng ngoại quốc yêu thương, chiều chuộng như Võ Hạ Trâm. Được biết, khi cô sinh con gái đầu lòng, mẹ chồng ở xa vừa lo lắng vừa mừng đến bật khóc. Hai năm nay, mẹ chồng nữ ca sĩ mong chờ ngày dịch bệnh được kiểm soát và bà có thể về Việt Nam thăm con cháu. Giờ đây, điều ước đã thành hiện thực, mẹ chồng nữ ca sĩ hạnh phúc xuất hiện trong từng khung ảnh đoàn viên.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Tôi thương em, cô gái có bàn tay lạnh