MC VTV, Dương Triệu Vũ tiết lộ điều xúc động trong Ngày của Cha

- Trong ngày đặc biệt này, dàn sao Việt đã chia sẻ nhiều câu chuyện cảm động về tình phụ tử.

Nhiều năm trở lại đây, Ngày của Cha không còn xa lạ với người Việt Nam bởi đây là một trong những dịp gắn kết các thành viên trong gia đình. Theo đó, Ngày của Cha không cố định hằng năm mà thường được lấy vào chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6. Và năm nay Ngày của Cha rơi vào 19/6.

MC VTV, Dương Triệu Vũ tiết lộ điều xúc động trong Ngày cảu Cha

Dương Triệu Vũ khoe ảnh cùng các anh chị đến thăm mộ cha

Trong ngày đặc biệt này, dàn sao Việt đã chia sẻ nhiều câu chuyện cảm động về tình phụ tử. Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải hình ảnh cùng Hoài Linh và mọi người đến thăm mộ cha: "Hôm nay là ngày của bố. Cũng là lần đầu tiên không có bố ở đây. Bây giờ mới biết nó ý nghĩa đến thế nào".

Trong khi đó, Nhã Phương gây chú ý khi đăng tải videp khi Trường Giang chơi đùa cùng con gái và nhắn nhủ: "Nhân ngày của Cha, Mẹ đăng clip 2 năm trước khi chuẩn bị về nhà mới mà Mẹ lại đi làm xa không phụ Ba được. Chỉ có thể nói là Yêu Hai Cha Con lắm lắm".

MC VTV, Dương Triệu Vũ tiết lộ điều xúc động trong Ngày cảu Cha

MC Diệp Chi bên bố

MC Diệp Chi khoe bức ảnh cùng bố và tiết lộ tính cách của cô giống bố. Đặc biệt vì ông hát hay nên Diệp Chi được sống trong không gian âm nhạc từ ngày bé: "Mình có nụ cười của mẹ nhưng tính cách lại giống bố phần nhiều. Bố hát hay nên mình được sống trong không gian âm nhạc từ những ngày còn rất bé. Ngày xưa đi diễn, đi thi hát, cứ tập bài mới là lại có bố uốn nắn cho từng câu, từng nốt. Ai cũng tưởng bố là ca sĩ. Dù yêu nhạc nhưng bố lại chọn đi con đường khác hẳn".

Nữ MC còn tự hào cho biết bố cô là người sống có trách nhiệm, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn đến mức cô từng trách bố vì quá đam mê công việc: "Mình từng giận, trách bố quá đam mê công việc mà để lại nỗi lo lắng, căng thẳng cho người thân, nhất là cho mẹ. Nhưng sau này lớn hơn thì chỉ thấy thương bố mà thôi. Dốc hết sức, hết lòng, bất chấp hiểm nguy cả tính mạng vì trách nhiệm, vì tình yêu cho công việc nhưng bố chưa lúc nào thôi áy náy với vợ và các con... Dù chưa bao giờ nói ra nhưng mẹ và chúng mình tự hào về bố rất nhiều. Bố được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND trước khi bố về hưu có vài năm nhưng trong mắt mẹ con mình, bố đã là người hùng đã từ lâu lắm".

Diệp Chi cũng mong ước được sống cùng và chăm sóc cho bố mỗi ngày: "Giờ chỉ ước mong được ở cạnh bố mỗi ngày, chăm sóc và mang lại cho bố thật nhiều niềm vui. Nấu những món bố thích, đưa bố đi những nơi bố muốn. Khi muốn tâm sự với bố thì không phải video call nữa. Bố đọc được những dòng này thì mau chóng biến ước mong của con gái thành hiện thực nhé".

MC VTV, Dương Triệu Vũ tiết lộ điều xúc động trong Ngày cảu Cha

Cường Đô la hạnh phúc khi nhận món quà của hai con 

Doanh nhân phố núi Cường Đô la không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận món quà từ con trai Subeo và con gái Suchin. Trên trang Facebook cá nhân, Đàm Thu Trang đã đăng tải bức ảnh ông xã bên hai con cùng lời nhắn gửi đầy tình cảm: "Happy father’s day… We love you. Papa".

Diệp Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 phút mỗi ngày với 3 tư thế Yoga đơn giản này kiểu gì cũng giảm cân, càng tập càng gầy