MC Vân Hugo kể chuyện từng bị bạn trai bỏ rơi khi biết tin cô bị bệnh

Sam 2023-12-07 17:00
- Tiết lộ mới nhất của Vân Hugo khiến không ít khán giả bất ngờ vì cô chưa từng tâm sự về chuyện này.

Mới đây, Vân Hugo vừa tham gia chương trình podcast Sống một đời rực rỡ. Nữ MC đã có những chia sẻ về giai đoạn bế tắc nhất trong cuộc sống của cô. Nhiều người bất ngờ trước tâm sự của cô. 

MC Vân Hugo kể chuyện từng bị bạn trai bỏ rơi khi biết tin cô bị bệnh

Vân Hugo chia sẻ về thời quá khứ trong chương trình Sống một đời rực rỡ. 

Vân Hugo kể: "Đó là năm 2016, khi bỗng một ngày thức dậy tôi thấy mình không nói được nữa. Với MC như tôi, việc này rõ ràng là ông trời đã lấy đi công cụ duy nhất để kiếm sống. Lúc đó con tôi vừa vào lớp 1 và đang đối diện với việc sang chấn tâm lý.

Hết lớp 1, con vẫn không chịu học, không đọc được. Lúc đó tôi đã ly hôn được 4 năm và đang yêu người khác rồi. Khi tôi lên sóng truyền hình chia sẻ về việc tôi không nói được, anh ấy cũng rời bỏ tôi”.

MC Vân Hugo kể chuyện từng bị bạn trai bỏ rơi khi biết tin cô bị bệnh

Vân Hugo tiết lộ bạn trai đã bỏ rơi khi biết cô mắc bệnh. 

Theo đó, Vân Hugo tiết lộ bạn trai hoàn toàn không biết việc cô bị mắc bệnh nhược thị và mất giọng. Lúc chia sẻ về bệnh tật là khi cô đã khỏe lại. "Anh ấy hoàn toàn không biết việc tôi bị bệnh. Lúc tôi chia sẻ câu chuyện cho Công Tố (MC của chương trình Vân Hugo tham gia) tôi đã trải qua giai đoạn đó rồi. Tình cờ clip đó lại viral và mọi người rất quan tâm chứ khi đó tôi đã nói lại được rồi.

Nhìn tôi như thế này mọi người cũng không biết tôi có tật nhược thị bẩm sinh, đến giờ tôi cũng chỉ nhìn bằng 1 mắt thôi. Khi biết mắt tôi có tật, người ta có thể lo lắng cho tương lai, sợ phải ở bên người tật nguyền chăng”, nữ MC tâm sự thêm. 

MC Vân Hugo kể chuyện từng bị bạn trai bỏ rơi khi biết tin cô bị bệnh

Tiết lộ của Vân Hugo khiến nhiều người xót xa.

Ngoài ra, Vân Hugo cũng chia sẻ về con trai trong chương trình. Cô cho biết hậu ly hôn, trong khoảng từ năm 2014-2016, vì bận rộn với công việc nên dành ít thời gian cho con. Con trai cô đã gặp phải vấn đề về tâm lý. Nữ diễn viên cho biết: "Khi nhận ra điều đó, tôi lập tức dành thời gian cho con, đưa con đi khắp nơi gặp các chuyên gia. Tôi cũng không còn thời gian để đau khổ nữa mà phải hành động ngay. Kết quả là bây giờ con tôi học tốt và trở thành bạn thân của tôi”.

MC Vân Hugo kể chuyện từng bị bạn trai bỏ rơi khi biết tin cô bị bệnh

Vân Hugo bên quý tử.

Hiện tại, Vân Hugo và con trai đã có cuộc sống ổn định. Cô cũng gặp được người chồng hiện tại và có cuộc sống khá hạnh phúc. Nhưng có thời điểm nữ diễn viên quá tham công tiếc việc khiến ông xã phải ngăn lại.

Năm 2021, khi dịch COVID-19 đang khá căng thẳng, tôi phải hoàn thành những cảnh cuối của phim Lựa chọn số phận. Anh ấy không muốn tôi đi nên đã bắt tôi lựa chọn luôn: Hoặc ở yên nhà hoặc khi đi quay về phải cách ly đủ 2 tuần trong khi cả gia đình đều ở trong TP.HCM. Chồng bảo em phải nói để đạo diễn hiểu, kể cả phải cắt vai của em hay như thế nào đó, anh không cần biết.

Lúc đó tôi rất căng thẳng, vì vai diễn của tôi chỉ còn 1 cảnh quay cuối cùng và cả đoàn đang đợi, tôi không thể vô trách nhiệm như thế. Tôi vẫn quyết định đi, chồng quá thất vọng với tôi nên không còn gì để nói. Khi ra đến sân bay, cả sân bay không một bóng người vì đang đỉnh dịch. Tôi bật khóc gọi điện cho đạo diễn xin anh thư thư cho tôi vài ngày để thu xếp chuyện gia đình.

Tôi hứa với đạo diễn sẽ bay ra sớm nhất có thể, tôi muốn hoàn thành trách nhiệm với công việc nhưng trước hết tôi phải làm tròn trách nhiệm với gia đình. Đạo diễn đồng cảm và cho phép tôi tạm lùi thời gian quay lại”, Vân Hugo tâm sự. 

MC Vân Hugo kể chuyện từng bị bạn trai bỏ rơi khi biết tin cô bị bệnh

Vân Hugo bên ông xã hiện tại. 

Sau nhiều sóng gió, Vân Hugo giờ có cuộc sống nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn. Cô cũng có tổ ấm bình yên với gia đình nhỏ thậm chí chào đón thêm thành viên mới. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách làm mặt nạ từ nha đam khỏi cần đi tiệm tốn kém, tóc vẫn bóng mượt như nhung ai cũng mê