MC Thảo Vân bất ngờ khoe được lên "chức", sự thật là gì?

Sam 2024-02-20 16:34
- MC Thảo Vân vừa có chia sẻ mới nhất liên quan đến tình trạng hiện tại của cô.

Mới đây, MC Thảo Vân vừa có dịp trả lời phỏng vấn của Vietnamnet. Theo đó, cô đã có những chia sẻ mới nhất về tình trạng hiện tại của bản thân. Nhiều người tò mò về cuộc sống của Thảo Vân và con trai Tít (Gia Bảo).

MC Thảo Vân bất ngờ khoe được lên chức, sự thật là gì?

Thảo Vân tiết lộ bản thân mới lên chức.

Theo đó, khi được phóng viên hỏi về chuyện mới được lên ''chức'', Thảo Vân chia sẻ: "Ý bạn nói về việc tôi được tín nhiệm và đề bạt vào vị trí mới - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội phải không? Nhân tiện khoe luôn với bạn tôi còn là thành viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam. (cười). Đây đúng là 1 trong những dấu ấn quan trọng với tôi trong năm 2023.

Công việc bên ngoài, mặc dù những chương trình tôi dẫn cũng không còn nhiều phần vì thời gian, phần vì lý do tuổi tác nhưng tất cả chương trình tôi đảm nhận cũng đều thành công và diễn ra suôn sẻ. Ở tuổi này rồi, những chương trình phù hợp với tôi cũng không nhiều.

Một dấu ấn nữa thật trọn vẹn trong năm qua là con trai đỗ đại học với chuyên ngành con thích. Bên cạnh đó, bạn Tít còn hăng hái đi làm thêm. Những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống mà con chia sẻ lại khiến tôi cũng cảm thấy thú vị và thực sự vui lây.

Năm 2023 tôi cũng dành thời gian "nâng cấp" bản thân với nhiều khóa học đào tạo phục vụ cho công việc chuyên môn. Tôi cũng đã được gặp gỡ và học hỏi rất nhiều anh chị bạn bè. Điều này cũng góp phần tạo nên một năm 2023 đáng nhớ".

MC Thảo Vân bất ngờ khoe được lên chức, sự thật là gì?

Thảo Vân được khen ngợi là mạnh mẽ vì một mình nuôi con. 

Đối với chuyện làm mẹ đơn thân một thời gian dài và nỗ lực vượt qua của bản thân, Thảo Vân cho biết: "Đó là câu chuyện mà không ai giống ai bởi mỗi người có 1 hoàn cảnh khác nhau và cũng không thể mang những trải nghiệm của bản thân để áp dụng cho người khác. Tôi chỉ có thể chia sẻ rằng, mọi người hãy nghĩ đằng nào cuộc sống vẫn là như thế, cố gắng tâm niệm vượt qua từng khoảnh khắc khó khăn.

Làm mẹ đơn thân suy cho cùng cũng chỉ là một cách sống, đó không phải là hoàn cảnh đặc biệt cũng không phải điều gì quá kinh khủng. Cứ đón nhận điều đó một cách bình thản nhất bởi có cuống lên, có hoảng hốt, mọi thứ nó vẫn thế. Các bạn hãy tin rằng dù có thế nào cái ngày tệ nhất rồi cũng sẽ là ngày hôm qua. Rơi vào hoàn cảnh đó, hãy cứ bình tĩnh đón nhận, từng bước vượt qua, cần thì xin trợ giúp từ những người thân yêu, đừng cố giữ một mình. Tôi nghĩ những người mẹ đơn thân đều rất nghị lực, bản lĩnh và dũng cảm.

Bản thân tôi luôn nghĩ đó là điều không may mắn trong hành trình hôn nhân của chúng ta thôi. Và thực tế có những điều thú vị tôi cũng học được và có lẽ chỉ khi làm mẹ đơn thân tôi mới làm được (cười)".

MC Thảo Vân bất ngờ khoe được lên chức, sự thật là gì?

Thảo Vân bên con trai Tít. 

Thực tế, Thảo Vân dù một mình nuôi con nhưng quý tử nhà cô lại là người rất hiểu chuyện. Anh chàng Títrất chững chạc và luôn động viên, ủng hộ mẹ tìm hạnh phúc. Khi nói về mẫu đàn ông lý tưởng, Thảo Vân chia sẻ: "Tôi chưa từng đặt ra hình mẫu nào cụ thể nhưng luôn tin vào hai chữ "duyên số" trong chuyện tình yêu. Tôi nghĩ nếu có duyên ắt sẽ gặp. Mọi chuyện hãy để diễn ra tự nhiên". 

Nhiều người hi vọng Thảo Vân có thể tìm được bến đỗ mới vui vẻ và hạnh phúc khi con trai đã lớn. Tuy nhiên, nữ MC không quá đặt nặng vấn đề này. Cuộc sống hiện tại của cô rất vui vẻ và thoải mái. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ